Tử vi hôm nay (14/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dành cho Nhân Mã một lời khuyên chân thành là hãy bình tĩnh và nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nói bất cứ điều gì để không gây tổn thương "người ấy".
Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử được yêu thương Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tạo bước ngoặt Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi có khoản nợ khó đòi
tu vi hom nay 144 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao

Tử vi hôm nay (14/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy nếu Bạch Dương vẫn muốn giữ được mối quan hệ bền chặt với người ấy thì đã tới lúc bạn cần chủ động tiến xa hơn để thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người rồi đấy.

Đừng mãi trông chờ vào người ta mà cho phép bản thân được quyền "chảnh", lúc nào cũng muốn người ta chủ động và ép buộc 'người ấy' tuân theo mong muốn của mình như vậy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Một sự khởi đầu mới đến với mối quan hệ của Kim Ngưu, bạn cảm nhận rõ điều này và thấy hạnh phúc nhẹ nhàng thoáng qua trong lòng.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể dành cho "người ấy" sự quan tâm đặc biệt và buổi hẹn hò lãng mạn để tình yêu thêm bền chặt.

Song Tử | 21/5 – 21/6

"Người ấy" của Song Tử hôm nay không thực sự nhạy cảm, họ khá thờ ơ và vô tư nên chẳng hiểu những gì bạn đang suy nghĩ và, thản nhiên đi chơi rồi để bạn ở nhà một mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá viên mãn. Hạnh phúc này có thể đối với nhiều người là không có gì đặc biệt, nhưng mỗi người lại có một cảm nhận riêng và cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn dành cho nhau đã là điều khiến cho hai bạn không thể hài lòng hơn nữa trong mối quan hệ này.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo ngày mới sẽ mang đến cho Sư Tử rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ bên người ấy. Không chỉ vậy, những cuộc gặp gỡ bất ngờ và những điều đặc biệt thú vị sẽ xảy ra. Vào buổi tối, hãy lắng nghe lời khuyên từ những người bạn thân của mình. Có khả năng một vài người trong số họ sẽ tìm ra cách để bạn có thể lấy lại sự hài hòa và yên bình cho cuộc sống của mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay là ngày mà các Xử Nữ độc thân có đường tình duyên nở rộ. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho ta, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến bản thân mình.

tu vi hom nay 144 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
Hôm nay là ngày mà các Xử Nữ độc thân có đường tình duyên nở rộ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Có thể nói hôm nay là một ngày hạnh phúc nhất của Thiên Bình trong khoảng thời gian gần đây. Nhiều khả năng hôm nay một sự biến chuyển mới sẽ mỉm cười với Thiên Bình. Hãy cố gắng nắm giữ Thiên Bình nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay có phần giảm nhiệt một chút. Lý do là bởi không thường xuyên chủ động quan tâm người ấy nên đối phương có phần trách móc, nên thay đổi nhé bạn. Các bạn độc thân lại hoàn toàn dửng dưng trước tất cả những người đang có tình ý với mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Vận tình duyên của Nhân Mã không có nhiều tiến triển khả quan. Tâm trạng của Nhân Mã không tốt nên rất dễ cáu bẳn với người ấy dù cho họ không nói gì, làm gì ảnh hưởng đến bạn. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là hãy bình tĩnh và nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nói bất cứ điều gì để không gây tổn thương "người ấy".

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Hôm nay, Ma Kết có thể nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy. Đây cũng chính là một điều mà Ma Kết phải học tập từ đối phương, dù bận rộn đến mấy thì bạn và "người ấy" cũng nên chủ động dành thời gian cho nhau, nếu không thì những vết rạn nứt và khoảng cách chắc chắn sẽ xảy ra giữa hai bạn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay dự báo cũng khá là ảm đạm. Bảo Bình tuy gây ấn tượng với nhiều người khác giới nhưng họ lại không chủ động tới làm quen với mình. Tuy vậy, bạn cũng không cần lo lắng bản thân có điểm gì không tốt đâu, đối phương chỉ vì e ngại bị bạn từ chối thẳng thừng nên chưa mở lời thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy chuyện tình cảm của Song Ngư vô cùng tốt đẹp khiến cho nhiều người phải ghen tị. Bạn hạnh phúc vì có được nửa kia luôn biết san sẻ công việc với mình. Nếu còn độc thân, Song Ngư cũng có cơ hội cao gặp được nhân duyên như ý.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (14/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 144 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cô đơn

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão buồn và cô đơn khi có người yêu mà cũng như không. ...

tu vi hom nay 144 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Bọ Cạp đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự ...

tu vi hom nay 144 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi chịu đựng một mình

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi thấy hài lòng với việc chịu đựng một mình, còn hơn là chia sẻ với ...

tu vi hom nay 144 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cố chấp, Sư Tử bị tổn thương

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá ổn ...

In bài viết

Truyền hình