Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng trong chuyện tình yêu, Song Tử nên tỉnh táo để phân biệt được lúc nào nên dùng cảm xúc và lúc nào nên dùng lý trí chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa.
Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cô đơn Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi chịu đựng một mình
tu vi hom nay 134 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu duoc yeu thuong

Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, như một sự sắp đặt của số phận, bạn có nhiều khả năng sẽ gặp được định mệnh của đời mình. Chẳng phải điều gì đó quá lớn lao, bạn đắm chìm trong sự hạnh phúc và ngọt ngào cùng những cảm xúc mới lạ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tâm trạng Kim Ngưu đang không tốt nên chuyện tình cảm hôm nay cũng không được suôn sẻ như mong đợi. Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một chút thất vọng nho nhỏ trong chuyện tình cảm, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Trong chuyện tình yêu, Song Tử nên tỉnh táo để phân biệt được lúc nào nên dùng cảm xúc và lúc nào nên dùng lý trí chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa. Đôi khi chúng ta cứ tự lừa dối bản thân đó là chuyện đúng đắn mà không biết rằng là việc sai lầm.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Có thể Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt trong tình yêu của chính mình, "người ấy" không để cho bạn có khoảng không gian riêng tư mà lúc nào cũng muốn bạn ở bên mọi lúc mọi nơi. Nếu cảm thấy không hài lòng thì hãy mạnh dạn chia sẻ chứ đừng giấu trong lòng mãi như vậy. Hai người cứ dằn vặt nhau như vậy thì mọi chuyện sẽ càng tệ hơn mà thôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đang được nhiều người yêu quý và nhận được sự quan tâm, chiều chuộng rất đỗi ngọt ngào. Tuy nhiên cái gì cũng có lý do của nó cả, đừng bao giờ nghĩ mình đang mắc nợ ai đó. Mọi người chỉ dành cho bạn những điều mà bạn xứng đáng được nhận mà thôi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Với Xử Nữ, tình yêu đến với bạn như một lẽ tự nhiên nhưng lại không hề dễ dàng chút nào. Bạn có nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình, bạn muốn rằng đó phải là một nửa hoàn hảo của mình. Nhưng quá khắt khe sẽ khiến bạn mệt mỏi và khó có thể tìm được một nửa như ý.

tu vi hom nay 134 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu duoc yeu thuong
Với Xử Nữ, tình yêu đến với bạn như một lẽ tự nhiên nhưng lại không hề dễ dàng chút nào.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Trong tình cảm, có thể là do Thiên Bình chợt nhận ra những điều bạn nghĩ trước đây chỉ là những ảo ảnh do chính mình tạo nên chứ không phải là thực tế. Người ấy không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ và bạn cũng cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình.

Nếu quá mệt mỏi, hãy buông tay để cả hai cùng được thoải mái Thiên Bình nhé. Giữ khư khư người ta bên mình mà không tồn tại tình cảm từ hai phía cũng không thể hạnh phúc được mà.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hôm nay Bọ Cạp bỗng cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình, điều này khiến bạn bắt đầu có suy nghĩ muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại. Nhưng khi cuộc tình tan vỡ thì người trong cuộc đều đau lòng, và bạn cũng không loại trừ đâu. Do vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã tâm lý chẳng ổn định chút nào, hễ cứ động chút là gây chuyện, nhưng may mà người ấy tâm lý lại hiểu tính khí của bạn nên biết cách xoa dịu, thế nên mối quan hệ của hai người vẫn đang trong tình trạng rất "cơm lành canh ngọt". Hãy biết ơn và trân trọng người đang bên cạnh mình nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Hôm nay, có thể các Ma Kết cũng không được vui vì vận trình tình yêu của bạn không như ý. Ma Kết cảm thấy chán nản khi mà người mình trao gửi tình cảm lại chẳng hề yêu bạn. Thêm nữa, sự cả tin khiến cho bạn tự mình lừa dối người ấy, nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu nhiều tổn thương.

Rồi đến một lúc nào đó, khi bạn không ngờ tới nhất, người ta sẽ xuất hiện và xoa dịu mọi tổn thương trong bạn, hãy cứ tin là vậy và đừng quá buồn Ma Kết nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình vốn yêu thích tự do, ghét bị bó buộc nên hôm nay hai bạn rất dễ xích mích. Tuy nhiên điều này không tốt chút nào cả, bạn nên cố gắng tiết chế cảm xúc của mình chứ đừng thất thường mãi như thế. Bảo Bình vốn có sự tự chủ rất tốt, nhưng riêng trong tình yêu thì bạn lại không giữ được sự tỉnh táo ấy cho mình mà để cảm xúc dẫn dắt, đôi khi có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy vận trình tình yêu thì hôm nay có vẻ như Song Ngư không được vui cho lắm vì có nhiều chuyện cần phải giải quyết trong mối quan hệ giữa hai người. Song Ngư nghĩ mình đã trao cho người ấy nhiều tình cảm mà không được đáp lại như bạn mong muốn.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 134 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Bọ Cạp đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự ...

tu vi hom nay 134 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi chịu đựng một mình

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi thấy hài lòng với việc chịu đựng một mình, còn hơn là chia sẻ với ...

tu vi hom nay 134 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cố chấp, Sư Tử bị tổn thương

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá ổn ...

tu vi hom nay 134 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu cạn tiền

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu chưa hết tháng đã tiêu hết tiền. Hôm nay bạn thấm cái nỗi khổ khi ...

tu vi hom nay 134 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (11/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn nồng nhiệt

Tử vi hôm nay (11/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn yêu nồng nhiệt và có phần hơi bất chấp. Bạn chẳng cần ...

In bài viết

Truyền hình