Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi dự báo hôm nay có khoản nợ khó đòi. Thực tâm bạn không muốn nặng nề như vậy, nhưng trong lúc đang rất cần tiền, bạn đành phải dùng những lời lẽ gây tổn thương và có thể gây rạn nứt mối quan hệ đó.
Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi chịu đựng một mình Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu cạn tiền
tu vi hom nay 1342019 cua 12 con giap tuoi mui co khoan no kho doi

Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Tý cần học cách giải mã cảm xúc và chế ngự cơn tức giận trong bạn. Chẳng ai muốn làm việc cùng người luôn cau có và thích bắt lỗi người khác. Nếu muốn thu nhập cải thiện hơn, bạn nên hòa nhã với mọi người trong nhóm và tập trung nâng cao hiệu suất công việc.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Sửu hôm nay trách ngồi lê đôi mách. Trông bạn thật xấu xí trong mắt người khác khi đặt điều không đúng về người khác. Nên sửa tật xấu này ngay kẻo khi khó khăn chẳng có ai đến giúp đỡ.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Dần được mọi người nể trọng và yêu quý vì cư xử quân tử và hay bao bọc người khác. Tuổi Dần chẳng quan tâm đến việc được người khác khen, chỉ cần chính bản thân họ cảm thấy thỏa mãn là được rồi. Không màu mè và sống thật với bản thân, là những gì tuổi Dần hướng đến.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Mão bực mình với đồng nghiệp. Đừng tưởng mình tài giỏi mà xét đoán người khác theo suy nghĩ riêng của mình. Bạn nhận ra rằng họ quen cái thói áp đặt và định tội cho người vô tội như vậy. Nhưng bạn sẽ không hiền lành đâu, nhất định sẽ chiến đấu đến cùng.

tu vi hom nay 1342019 cua 12 con giap tuoi mui co khoan no kho doi

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuổi Thìn thấy thật khổ sở khi cứ phải chạy theo nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác. Bạn quyết tâm tự học hỏi, làm nhiều, va vấp nhiều để có kinh nghiệm cho mình. Sau này khi đã cứng cáp, bạn sẽ tự tin đi tìm công việc thu nhập cao hơn.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Tỵ sức khỏe đáng báo động khi những cơn đau nhức khắp người kéo đến. Bạn thèm ngủ nhưng giấc ngủ chập chờn, dẫn đến ăn không ngon miệng, tinh thần uể oải, kiệt quệ. Tuổi Tỵ nên ngừng việc làm thêm và chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Ngọ thích ngao du đây đó và kết bạn với nhiều người. Nói chuyện và gặp gỡ khiến đầu óc bạn bận rộn, sẽ không nghĩ lung tung về những chuyện buồn của bản thân nữa. Thời gian này hãy làm những gì mình thích nhé.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Mùi dự báo hôm nay có khoản nợ khó đòi. Thực tâm bạn không muốn nặng nề như vậy, nhưng trong lúc đang rất cần tiền, bạn đành phải dùng những lời lẽ gây tổn thương và có thể gây rạn nứt mối quan hệ đó.

tu vi hom nay 1342019 cua 12 con giap tuoi mui co khoan no kho doi

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Thân hôm nay rất biết cách làm người khác hài lòng. Trong công việc, bạn thấy rằng sự tinh tế khéo léo quan trọng biết bao nhiêu. Không chỉ là về khía cạnh cảm xúc, cấp trên, đồng nghiệp vui vẻ hơn với bạn, mà còn là những lợi ích về tiền bạc. Hôm nay tuổi Thân nên mua thêm một số cuốn sách về kỹ năng giao tiếp để hoàn thiện mình hơn.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Dậu chăm chỉ làm việc để đạt được kỳ vọng của sếp về mình. Bạn không còn sống và làm việc theo kiểu dật dờ, vô định nữa, mà rất nghiêm túc, nỗ lực và chuyên nghiệp. Không lâu nữa, cấp trên sẽ nhận ra sự thay đổi tích cực này và sớm giao cho bạn những công việc hấp dẫn hơn.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Hôm nay chỉ vì tiền mà mọi tình cảm, quan hệ tốt đẹp bấy lâu bị rạn nứt. Nếu bạn vẫn còn coi trọng mối quan hệ này, hãy làm mọi cách để hàn gắn. Chuyện gì cũng có thể giải quyết, quan trọng là bạn có muốn hay không.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Sau tất cả, tuổi Hợi chỉ mong một cuộc sống bình an, không bon chen, không tính toán, không cạnh tranh. Nhưng đây chưa phải là giai đoạn để bạn có thể hiện thực giấc mơ đó. Hiện tại bạn vẫn cần nhìn vào thực tế rằng bạn cần tiền để nuôi sống bản thân. Khi đã dư dả, thì mới nghĩ đến những ước mơ cao sang hơn.

* Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1342019 cua 12 con giap tuoi mui co khoan no kho doi Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi chịu đựng một mình

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi thấy hài lòng với việc chịu đựng một mình, còn hơn là chia sẻ với ...

tu vi hom nay 1342019 cua 12 con giap tuoi mui co khoan no kho doi Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cố chấp, Sư Tử bị tổn thương

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá ổn ...

tu vi hom nay 1342019 cua 12 con giap tuoi mui co khoan no kho doi Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu cạn tiền

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu chưa hết tháng đã tiêu hết tiền. Hôm nay bạn thấm cái nỗi khổ khi ...

tu vi hom nay 1342019 cua 12 con giap tuoi mui co khoan no kho doi Tử vi hôm nay (11/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn nồng nhiệt

Tử vi hôm nay (11/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn yêu nồng nhiệt và có phần hơi bất chấp. Bạn chẳng cần ...

In bài viết

Truyền hình