Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu chưa hết tháng đã tiêu hết tiền. Hôm nay bạn thấm cái nỗi khổ khi phải chạy vạy khắp nơi vay tiền để chi cho những khoản cơ bản.
Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có lộc tiền bạc Tử vi hôm nay (10/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất không sẵn sàng yêu Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý lương không đủ tiêu
tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Tý bắt đầu ngày mới trong trạng thái mệt mỏi và không muốn làm việc gì. Công việc tồn đọng khá nhiều, các mối quan hệ bỗng xảy ra xung đột, khiến bạn cảm thấy sao bế tắc và chán chường đến vậy. Bạn bỗng mất niềm tin vào bản thân mình và tất cả mọi người. Bạn không hiểu rồi bạn sẽ vượt qua bằng cách nào nhưng vào cuối ngày bạn sẽ gặp một người đặc biệt và bất ngờ sẽ đến.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuổi Sửu chưa hết tháng đã tiêu hết tiền. Hôm nay bạn thấm cái nỗi khổ khi phải chạy vạy khắp nơi vay tiền để chi cho những khoản cơ bản. Đây sẽ là bài học lớn cho bạn để từ sau có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Tuổi Sửu nên nhớ nguyên tắc luôn tiêu ít hơn số lương mình nhận được.

Sức khỏe vẫn ổn định, nhưng có thể sắp tới bạn sẽ đau đầu vì lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Nói chung để tinh thần thoải mái, cách tốt nhất là hạn chế chi tiêu và học cách hài lòng với nó.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Dần cảm thấy biết ơn vì người ấy dành trọn tình cảm cho bạn. Đúng là khi có người ấy xuất hiện, cuộc sống của bạn nhiều màu sắc và dễ chịu hơn, nhưng với tính cách độc lập, tuổi Dần vẫn cho rằng mình luôn có một mình, nên luôn cần cố gắng và đừng dựa dẫm ai. Có người yêu thương sẻ chia là điều tốt, nhưng nếu không có, tuổi Dần vẫn sống vui vẻ hạnh phúc.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Mão gây được thiện cảm với người khác vì bản tính tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. Vì thế khi bạn gặp hoạn nạn, cũng có nhiều cánh tay sẵn sàng dang ra giúp đỡ. Ngày hôm nay cũng như vậy, rắc rối được giải quyết nhanh chóng và bạn nhận ra rằng ông trời luôn có mắt.

tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Thìn rất sợ dính líu đến những mối quan hệ nơi công sở nên bạn hạn chế nói chuyện ngoài công việc. Nhưng có vẻ người ấy lại muốn tiến xa với bạn hơn. Hãy lắng nghe cảm xúc của mình và đừng quyết định mù quáng.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Tỵ dường như đã biết yêu bản thân hơn. Bạn tự tạo niềm vui cho chính mình chứ chẳng trông chờ ở ai khác. Với nỗi buồn, bạn cũng không ngại ngần đối diện với nó và dần dần tự vượt qua. Sau thời gian u mê, bạn lấy lại niềm tin vào cuộc sống và nghĩ rằng khó khăn nào rồi cũng sẽ qua cả thôi.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Ngọ làm việc như một cái máy không biết mệt mỏi. Thời gian này bạn đang cần thể hiện năng lực, thái độ để cấp trên có những đánh giá tốt về bạn. Hãy gạt mọi thứ sang một bên và chỉ tập trung vào công việc thôi. Chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận được "quả ngọt".

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Mùi hôm nay thẳng thắn bày tỏ những mong muốn của mình với cấp trên nhưng họ vẫn lưỡng lự về bạn. Thực ra họ chưa tin tưởng bạn lắm nên hãy chờ thêm một thời gian nữa. Đừng vội vàng mà hỏng việc. Hơn nữa, nhảy việc vào lúc này không phải là phù hợp. Thay vì nghĩ đến công ty khác, bạn cần trau dồi thêm kỹ năng trong công việc hiện tại.

tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Điều mà tuổi Thân không hề mong muốn nhất, cuối cùng cũng xảy ra vào ngày hôm nay. Rắc rối này liên quan đến mối quan hệ cá nhân của bạn. Có thể nó sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái tuyệt vọng, nhưng hãy luôn nhớ rằng, cuộc sống này là của mình, chỉ có mình mới có thể quyết định nó đi theo hướng hạnh phúc hay khổ đau.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Không ai muốn cư xử sai hay mắc lỗi. nhưng việc đó vẫn cứ xảy ra. Tuổi Dậu cần một chút trì hoãn, một chút yêu thương, một chút lựa lời, lựa lúc, lựa cách thể hiện để giải quyết các rắc rối của chính mình. Mọi thứ sẽ dần tốt đẹp hơn khi bạn biết biến năng lượng tiêu cực thành tích cực.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tình yêu chân thành vẫn luôn tồn tại, chẳng qua bạn chưa có duyên để gặp mà thôi. Hôm nay tuổi Tuất đừng oán trách số phận. Bạn có những giá trị của riêng mình. Ngoại hình ổn, công việc ổn định, biết cách cư xử, vì vậy chẳng có lý do gì để lo lắng mình sẽ ế cả.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Hợi hôm nay nhìn đời với con mắt tích cực, bạn bắt đầu có đi khả năng tận hưởng những cái hay, cái đẹp và nhìn thấy những cánh cửa có thể dẫn tới một tương lai tốt đẹp hơn cho mình. Bạn thôi không mơ ước về sự hoàn hảo của cuộc sống mà tập trung thay đổi bản thân mình.

* Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien Tử vi hôm nay (10/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình lạc lõng, Song Ngư mệt mỏi

Tử vi hôm nay (10/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Kim Ngưu chớ nên đặt bản thân vào những trải nghiệm ...

tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm ơn mắc oán, Nhân Mã hào phóng

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết có thể đang bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi không ...

tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão bị trách oan

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay khá bực mình vì bị cấp trên trách oan. Bạn chẳng gây ra ...

tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu không toan tính

Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu ai thì không hề toan tính, đã yêu là sẽ dành ...

tu vi hom nay 1142019 cua 12 con giap tuoi suu can tien Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã truyền cảm hứng

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đang có được sự hỗ trợ khá tốt từ đồng nghiệp cũng như được ...

In bài viết

Truyền hình