Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ vì khéo léo mà đắc tài đắc lộc.
Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bị đả kích Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thay đổi mới có cơ hội tốt Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm xúc thăng hoa
tu vi chiem tinh ngay 48 cua 12 con giap tuoi ty kheo leo dac tai loc
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nên học cách lắng nghe hai chiều trước khi phản biện, nên nhớ cảm xúc là kẻ thù của thành công. Bạn dù có nói không mưu cầu danh lợi nhưng trên thực tế bạn là người mê danh vọng hơn ai hết, vì thế nên học tâm thái bình tĩnh, đó là một trong những nét tính cách mà người thành công thường có.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu miệt mài tìm kiếm những giá trị về vật chất mà quên đi những giá trị tinh thần trước kia bạn theo đuổi. Sự khô khan về cảm xúc khiến tuổi Sửu trở nên tính toán và lãnh đạm, đó là một nét tính cách bạn nên thay đổi.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần học cách tu tâm dưỡng tính thay vì nổi đóa lên khi thấy ai đó nói những lời không đúng đắn về mình, là một trong những con giáp có họa thị phi, tuổi Dần nằm im cũng lĩnh đạn, bạn nên học cách tập trung vào các mối quan hệ thân tình thay vì cố giải thích về bản thân với thiên hạ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân chất ngất tâm sự không biết tỏ cùng ai, bạn vốn là người ít có tâm giao tri kỷ, cứ nghĩ gia đình là nơi có thể sẻ chia nhưng hóa ra đó lại là nơi bạn cũng phải học cách để im lặng, tự mình vượt qua những sầu muộn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn trọng kẻo bị lừa đảo, móc túi khi đi ra đường hoặc ở nơi xa. Hôm nay bạn nên rà soát và để các đồ vật ở nhà, những nơi an toàn vì có dấu hiệu tuổi Thìn bị mất đồ.

Tuổi Tỵ

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ khéo léo nên tụ tài đắc lộc, dù cho đây là tháng 7 âm lịch, mọi hoạt động đều ngưng trệ thì tuổi Tỵ vẫn cứ tà tà kiếm cơm hơn mọi con giáp khác.

tu vi chiem tinh ngay 48 cua 12 con giap tuoi ty kheo leo dac tai loc
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay không nên mua sắm vật dụng đắt tiền hay đặt cọc làm ăn bởi có dấu hiệu tán tài, trắc trở giấy tờ. Nếu buộc phải giao dịch, bạn nên nhờ một người tuổi Dần hoặc Tuất có vận tài tốt trong hôm nay để hỗ trợ làm thủ tục, giao dịch, có kiêng có lành.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa sau một tuần dài làm việc miệt mài, tuy nhiên với một số tuổi Mùi như Tân Mùi, Qúy Mùi, Kỷ Mùi thì vẫn miệt mài trong công việc và các dự định cá nhân. Với các con giáp này, dấu hiệu nghỉ ngơi chỉ là khi bạn đã hoàn thành được công việc đang dang dở.

Tuổi Thân

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân hôm nay nên dành thời gian nhiều hơn cho sức khỏe của mình, nam giới tuổi Thân nên thăm khám lại các bệnh về đường ruột, cột sống, gan,... bởi các dấu hiệu về bệnh này ở nam giới tuổi Thân ngày một rõ rệt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay bình tĩnh nếu chẳng may gặp phải sự cố đột xuất, bạn không nên nóng vội hoặc cáu bản tranh cãi mà câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn. Hãy suy nghĩ về những giải pháp tích cực. nhân văn nhất để cùng nhau tháo gỡ, nếu có.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay vận trình tài lộc và sức khỏe kém, bạn nên tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe hơn nữa bởi khi bạn không có sức khỏe thì coi như bạn chẳng có gì, khi đó tiền bạc hay danh lợi cũng chẳng còn nhiều ý nghĩa.

Tuổi Hợi

Tử vi dự đoán tuổi Hợi hôm nay thận trọng trong những quyết định của mình trong công việc và chuyện tình cảm, rõ ràng mọi thứ với bạn chẳng hề yên ổn, chẳng qua bạn chỉ đang lờ đi và bỏ đó, bởi có cố gắng giải quyết sao cho thấu tình đạt lý thì bạn cũng sẽ gặp thiệt đơn thiệt kép.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 4/8 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 48 cua 12 con giap tuoi ty kheo leo dac tai loc Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bị đả kích

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ đả kích khi cứ tưởng bản thân là ...

tu vi chiem tinh ngay 48 cua 12 con giap tuoi ty kheo leo dac tai loc Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thay đổi mới có cơ hội tốt

Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thay đổi mới có cơ hội tốt.

tu vi chiem tinh ngay 48 cua 12 con giap tuoi ty kheo leo dac tai loc Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm xúc thăng hoa

Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán hôm nay có thể là ngày thăng hoa cảm xúc ...

tu vi chiem tinh ngay 48 cua 12 con giap tuoi ty kheo leo dac tai loc Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ kết nối tình cảm

Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 của 12 con giáp dự đoán hôm nay có thể là ngày dễ kết nối cảm xúc của tuổi ...

Truyền hình