Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ đả kích khi cứ tưởng bản thân là kẻ chinh phục, cuối cùng lại hóa ra chỉ là trò vui của người khác.
Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thay đổi mới có cơ hội tốt Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm xúc thăng hoa Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ kết nối tình cảm
tu vi chiem tinh ngay 48 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo bi da kich
(Ảnh minh họa: Sidus)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Tý hôm nay miệng thì đầy lý trí nhưng lại chạy theo tiếng gọi của tình yêu khi con tim lên tiếng. Bạn dù biết chuyện tình cảm này sẽ chẳng đi đến đâu, nhưng tuổi Tý không muốn cưỡng lại cảm xúc hiện tại của mình, bạn vẫn luôn là kẻ mộng mơ trong tình yêu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thận trọng với các mối quan hệ như gia đình họ hàng hai bên, bởi chính những mối quan hệ này là tác nhân gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của bạn. Lời khuyên cho tuổi Sửu là nếu không thể có tiếng nói chung thì nên im lặng, dĩ hòa vi quý.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân thận trọng hơn trong các mối quan hệ tình cảm, sau những phiền phức không đáng có, bạn đã bắt đầu học cách phòng ngự và bảo vệ bản thân mình khỏi những thị phi, có tiếng mà không có miếng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân nên tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tham gia vào các câu lạc bộ hẹn hò trả phí chất lượng cao. Đây là nguồn cưng ứng các mối quan hệ chất lượng và phù hợp với tiêu chuẩn của bạn, thay vì cứ ở nhà khu biệt mình với thế giới và trách cứ cuộc đời mãi không thấy có người phù hợp.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên lập lờ trong chuyện hẹn hò, bạn nên trao đổi thẳng thắn những điều mình đang nghĩ, đang mong cầu ở đối phương, tình yêu là sự hòa hợp, muốn hòa hợp thì phải chia sẻ các quan điểm sống của mình để tìm sự đồng điệu, thay vì cứ im lặng và xét đoán rồi ỡm ờ chuyện tình cảm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân cẩn thận với những mối quan hệ cũ, kẻo họ kéo bạn vào những rắc rối. Tuổi Tỵ có gia đình đang đi vào một quỹ đạo bình yên, tự bản thân bạn cũng học được cách lờ đi trong mối quan hệ vợ chồng, mắt không thấy thì tim không đau.

tu vi chiem tinh ngay 48 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo bi da kich
Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu cho thấy tuổi Ngọ hôm nay bị đả kích về mặt tâm lý, bạn cứ tưởng mình là kẻ chinh phục và điều khiển cuộc chơi nhưng cuối cùng hóa ra bạn lại chỉ là trò đùa của người ấy. Đừng bao giờ đùa giỡn với tình cảm, bởi bạn sẽ không biết bạn tổn thương đến mức nào.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân chớ oán than mình ế, hãy trân trọng những phút giây mà bạn còn chưa vướng bận, bởi tuổi Mùi có gia đình hôm nay đang sống trong tâm trạng hoài nghi rằng, liệu hôn nhân có thực sự là nấm mồ của tình yêu.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân trải qua một vài tranh cãi nhỏ nhặt trong ngày, nhưng cả hai mau chóng làm hòa bởi sự mâu thuẫn nho nhỏ ấy cũng chỉ là gia vị cho mối quan hệ hiện tại, không làm mất đi sự hòa hợp của bạn và đối phương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không chỉ gặp trục trặc trong công việc, hôm nay bạn còn mang bực dọc về nhà khiến không khí gia đình càng thêm mệt mỏi. Hãy tự chủ bản thân đi nào, ai cũng có những khó khăn của riêng mình, nhà là nơi để nghỉ ngơi, không phải là nơi trút giận.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn thay vì tìm hạnh phúc từ người khác, dẫu đó là bạn đời hay người yêu. Thời gian này bạn không còn mong cầu những điều mà người khác có thể đem lại, như niềm tin hay tình yêu. Bạn nghĩ về mình và thương bản thân nhiều hơn, và đó là một dấu hiệu tốt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tìm kiếm những giá trị tình cảm bền vững như tình mẫu tử, phụ tử. Bạn có niềm tin lớn lao với việc kết nối tình thân thay vì tình yêu, đó là việc nên làm của những người con với cha mẹ và ngược lại.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình