Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuy nhiên, đừng vội vàng hài lòng với mọi thứ quá sớm, con giáp này vẫn nên tiếp tục xây dựng những mực tiêu mới, hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa. Sự cầu tiến và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh thành công trên con đường sự nghiệp.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày hoàn hảo với tuổi Thân Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Một ngày hoàn hảo với tuổi Thân
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất công việc vô cùng thuận lợi

Chiêm tinh hôm nay 29/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

0729 qmp1594359117
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi công việc hoàn thành xuất sắc

Hôm nay Tý cần đề phòng tranh cãi, xích mích với người khác. Con giáp này nên cố gắng giữ thái độ bình tĩnh khi trao đổi công việc, tìm ra cách giải quyết tích cực chứ đừng nóng giận rồi to tiếng khiến mọi chuyện rắc rối hơn.

Vì tuổi Tý đang khá xốc nổi, thiếu kiên nhẫn nên hôm nay cũng không phải là thời điểm lý tưởng để bản mệnh đầu tư vào các hạng mục mang tính chất mạo hiểm vì có thể vướng vào rắc rối không đáng có. Tốt nhất nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Chiêm tinh hôm nay 29/8/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Đây không phải là ngày thích hợp để thiết lập các nhu cầu kinh tế hoặc thảo luận với các đối tác hoặc chủ nợ của bạn. Cố gắng duy trì thái độ hòa giải và không làm phức tạp cuộc sống của bạn bằng các thủ tục pháp lý. Cần thêm một chút may mắn trong tài chính. Do bạn chưa nắm bắt được thời cơ.

Hãy chú ý nhiều hơn đến các kế hoạch của bạn. Cẩn thận tránh gây nhầm lẫn khi các ý tưởng chưa rõ ràng. Có sáng kiến ​​riêng và sự thăng tiến trong lĩnh vực nghề nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Chiêm tinh ngày 29/8 về công việc: Tuổi Dần

Tài vận của người tuổi Dần đón ngày mới trong trạng thái khá ổn định, vững vàng chắc chắn. Con giáp này làm việc rất tỉ mỉ, chăm chỉ và đáng tin cậy, tuy nhiên vẫn còn hơi thiếu tính sáng tạo, chỉ làm theo hướng dẫn mà không tự tìm tòi phát triển đổi mới.

Về phương diện công việc, bản mệnh phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Nhìn bên ngoài thì họ tỏ ra yêu quý nhưng bên trong lại ghen ăn tức ở, bày mưu hãm hại. Không những thế trong ngày còn có điềm báo thị phi, gièm pha vì thế tuổi Dần đừng quá tin tưởng vào người khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có thu hoạch kha khá nhờ kế hoạch quảng bá sản phẩm tốt. Ngay cả người làm công ăn lương cũng có thể tranh thủ thời gian để làm thêm công việc bên ngoài, tăng thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Thìn

Nếu bạn nói quá nhiều trong công việc sẽ gây ra khó khăn cho bạn. Hãy thể hiện một cách hài hòa và hòa bình với các đồng nghiệp. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho bạn.

Đây là giai đoạn tốt cho sự phát triển tài chính, bạn không nên để sự thất bại ngăn cản bạn vào lúc này. Đừng để cơ hội qua đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày mới 29/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn vô cùng khởi sắc. Nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội để lấp đầy túi tiền của mình. Con giáp này có thêm khách hàng tiềm năng, mở rộng quy mô nên thu về lợi nhuận khổng lồ.

Trong công việc, bản mệnh cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng nên vạch ra được nhiều kế hoạch, dự định yêu thích. Nhờ đó hiệu quả công việc nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rõ ràng, người tuổi Thìn được cấp trên ghi nhận và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Chiêm tinh ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển nhanh chóng. Bản mệnh còn được đồng nghiệp hưởng ứng, cấp trên ủng hộ nên hãy tận dụng để hoàn thành nhiệm vụ, củng cố vị trí tại nơi làm việc mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên do ngũ hành tương khắc nên trong ngày hôm nay tuổi Ngọ cần chú ý các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Con giáp này nên quan tâm tới dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt, đừng chỉ ăn thứ mình thích mà không quan tâm nó có tốt hay không, nên từ bỏ những thói quen không lành mạnh để cải thiện thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 29/8 về công việc: Tuổi Mùi

Cần thận và bình tĩnh đừng để đồng nghiệp khiêu khích bạn. Hãy làm việc theo cách sáng tạo của riêng bạn. Nếu bạn bị buộc phải giải quyết một số tình huống khó khăn thì bạn sẽ có được sự khôn ngoan. Đồng nghiệp sẽ học hỏi kinh nghiệm của bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đã đến lúc rũ bỏ tất cả những hành vi cũ để thay thế bởi các phương pháp mới. Hãy cẩn thận với các chi phí điên rồ, có thể làm thủng ngân sách của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 29/8 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân không vì tiền tài, danh lợi mà làm những việc gây ảnh hưởng tới người khác. Con giáp này biết đặt mình vào vị trí người khác và hiểu rằng mình chịu thiệt thòi một chút để người khác được vui thì cũng nên làm.

Trong ngày nếu có việc quan trọng cần tiến hành thì người tuổi Thân nên xem xét ngày giờ kỹ lưỡng. Người buôn bán kinh doanh không nên chọn ngày xuất hành, khai trương để đề phòng gặp điều bất trắc, nếu có thể vẫn nên lựa chọn ngày đẹp khác để tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Chiêm tinh ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Dậu

0727 21566694640 1779

Hôm nay, tuổi Dậu đối mặt với cục diện tương xung nên công việc nảy sinh vấn đề phức tạp. Nếu chưa thể giải quyết ngay thì bản mệnh nên dành thời gian suy nghĩ, nghiên cứu và tham khảo ý kiến của người khác để tìm ra phương án tốt nhất rồi mới tiến hành.

Để có được thành công như ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng tuổi Dậu mà còn là cả tập thể nên đừng tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh nên có thái độ và hành động chừng mực, tôn trọng cộng sự hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chiêm tinh ngày 29/8 về công việc: Tuổi Tuất

Có một ngày để lo lắng về các vấn đề cá nhân của mình và không phải lo lắng quá nhiều về những điều người khác nghĩ, hãy cho mình không gian yên tĩnh để thư giãn. Đôi khi việc này rất hữu ích, đặc biệt nếu được thực hiện với người yêu sẽ có một ngày nghỉ tuyệt vời. Đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà cả hai có thể dành cho nhau.

Trong công việc cần giải quyết mọi thứ với sự kỹ lưỡng. Bạn có thể gặp vấn đề nếu bạn chỉ tập trung vào một công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Chiêm tinh ngày 29/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi xuất sắc hơn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vội vàng hài lòng với mọi thứ quá sớm, con giáp này vẫn nên tiếp tục xây dựng những mực tiêu mới, hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa. Sự cầu tiến và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh thành công trên con đường sự nghiệp.

Hãy sử dụng tài ngoại giao của mình để kết nối các mảnh ghép, tạo nên môi trường làm việc thành công và hiệu quả. Tận dụng thời gian này để gây dựng đồng minh phù hợp, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Song, người tuổi Hợi cũng nên tránh tham gia vào chuyện bao đồng, bởi nơi công sở vốn đầy rẫy thị phi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu trúng lớn trong chuyện làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu trúng lớn trong chuyện làm ăn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có một ngày viên mãn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có một ngày viên mãn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ khẳng định được vị thế của mình Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ khẳng định được vị thế của mình
In bài viết

Truyền hình