Tử vi hôm nay 29/8: Tình cảm gia đình của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bản mệnh và người thân đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.
Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két
Tử vi hôm nay 24/8: Con giáp nào tình duyên khởi sắc nhất?

Tử vi hôm nay 29/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 29/8: Tình cảm con giáp nào xuất hiện nhiều rạn nứt?

Tử vi hôm nay 29/8: Tình cảm con giáp nào xuất hiện nhiều rạn nứt?

Về phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, nhân duyên vượng, người tuổi Tý nếu đang trong độ tuổi trưởng thành thì chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện hôn nhân. Những tin vui này cũng giúp ích khá nhiều cho công việc, cuộc sống, tinh thần của con giáp này nên tâm tình rất vui vẻ, phấn chấn.

Chiêm tinh ngày mới 29/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Người độc thân khá xấu về mặt hình ảnh với đồng nghiệp, bạn bè khác giới vì tính ưa ức hiếp, bắt nạt người khác. Bạn còn tỏ thái độ khinh miệt với người không bằng mình. Giả vờ tỏ uy phong nhưng thực chất chỉ như hổ giấy. Bạn luôn hiếu thắng và lấn lướt nửa kia. Hay ra lệnh, dò xét đối phương khiến không khí gia đình bí bách, chỉ chực chờ bùng nổ.

Tử vi ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình cảm gia đình của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bản mệnh và người thân đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Chiêm tinh ngày 29/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình duyên trong ngày không được êm đẹp cho lắm, nhất là với nam mệnh. Con giáp này cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Trong cuộc sống hôn nhân, tranh cãi là điều khó tránh. Quan trọng là bạn cư xử như thế nào khi đối mặt với những căng thẳng này. Phụ nữ nên nhường một lời, đừng hơn thua với chồng. Còn chồng nên lùi về sau một bước để nguôi cơn giận trong lòng. Đừng lôi những khuyết điểm của nhau ra mà công kích. Hãy giữ cho đầu óc thật tỉnh táo để không đi quá giới hạn.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm trong ngày không mấy tươi sáng, một phần là do con giáp này không có nhiều thời gian để quan tâm, một mặt lại do thái độ của bản mệnh đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc. Con giáp này xem các mối quan hệ đang có chỉ là tạm thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

Tử vi ngày mới 29/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 29/8: Tình cảm con giáp nào xuất hiện nhiều rạn nứt?

Tuổi Ngọ hôm nay có phương diện tình cảm không được tốt cho lắm. Nếu đã có gia đình, con giáp này cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn nhằm hóa giải mâu thuẫn, bất động và hàn gắn những rạn nứt vốn đang tồn tại.

Trong khi đó, bản mệnh chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Người tuổi Ngọ khó có thể tìm được một người ưng ý, cho dù xung quanh con giáp này có rất nhiều đối tượng thầm thương, muốn tiến tới mối quan hệ nghiêm túc đi chăng nữa. Có lẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi phải chịu những tổn thương sâu sắc về tình cảm. Đặt lòng tin quá lớn ở đối phương, khi bị phản bội khiến tuổi Mùi không thể nào chịu được việc đó. Bản mệnh chỉ muốn làm gì đó cho quên đi những sai lầm của mình trong quá khứ.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để bản mệnh và đối phương hiểu nhau hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có.

Tử vi ngày 29/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển khá tốt đẹp, bởi người tuổi Dậu luôn vui vẻ, nhiệt thành. Mỗi khi đối diện với khó khăn, trở ngại nào bản mệnh thường không quá lo lắng bởi sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc dẫn lối cho mình vượt qua một cách dễ dàng.

Tình cảm gia đình của con giáp này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và người bạn đời của mình luôn chia sẻ, tâm sự với nhau mọi chuyện, cho dù đó chỉ là vấn đề nhỏ nhặt hay là những quyết định có ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất hôm nay dự đoán, trong tình cảm thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Với nam mạng tính tình có vẻ nóng nảy, lỗ mãng; dục vọng chiếm hữu khá mạnh nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm hôm nay. Tính cách xấu này cũng khiến người có gia đình chịu ảnh hưởng xấu, nam mạng trở nên khắt khe và soi mói vợ mình hơn. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

Chiêm tinh 29/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay, con giáp này có thể thấy chút muộn phiền buồn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do bản mệnh chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên đối phương cảm thấy thất vọng vì không được tin tưởng. Lại thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, tuổi Hợi đánh mất sự bình tĩnh và cảm thấy lo lắng về tương lai.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 29/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp gặp được Quý nhân sau ngày Rằm tháng 7: Tiền đồ gia tăng không ngừng Những con giáp gặp được Quý nhân sau ngày Rằm tháng 7: Tiền đồ gia tăng không ngừng
May mắn của 12 con giáp nửa cuối tháng 7 Âm lịch May mắn của 12 con giáp nửa cuối tháng 7 Âm lịch
Những con giáp được thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp phất lên nửa cuối tháng 8 Những con giáp được thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp phất lên nửa cuối tháng 8
In bài viết

Truyền hình