Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Nhiều cơ hội lãng mạn mới cho người độc thân, đào hoa vượng sắc đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cám dỗ cho người đã có gia đình hạnh phúc.
Dự báo thời tiết 28/8: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng ngày cuối Dự báo thời tiết 28/8: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng ngày cuối
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 28/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi vận đào hoa vượng phát Tử vi, chiêm tinh ngày mới 28/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi vận đào hoa vượng phát

Chiêm tinh ngày mới 29/8/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

0732 tu vi2 1541116280
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi tình duyên vượng sắc

Hôm nay tuổi Tý trở nên bướng bỉnh hơn, vận trình tình cảm có phần sa sút, hôn nhân bất ổn. Người độc thân tuy đào hoa vượng nhưng chưa đủ để tìm được tình yêu chân thành, chưa kể bản mệnh còn khá ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác phái.

Tử vi ngày mới 29/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, bản mệnh và người ấy có thể tính chuyện hôn nhân lâu dài. Người độc thân có hi vọng tìm được đối tượng ưng ý qua sự mai mối của bạn bè. Mối quan hệ rất khả quan chỉ cần con giáp này tích cực thể hiện mình, cho bản thân cơ hội mà thôi.

Tử vi ngày mới 29/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên của tuổi Dần trong ngày hôm nay khá ổn, con giáp này may mắn luôn có người nhà ở bên cạnh ủng hộ và động viên, đưa ra những lời khuyên hữu ích để giải quyết khó khăn. Vì thế có chuyện gì hãy chia sẻ với người thân, vừa để giải tỏa áp lực, vừa học hỏi thêm từ những người xung quanh.

Chiêm tinh ngày 29/8/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm trong ngày không lý tưởng, nhân duyên mỏng manh, tình đến rồi lại đi quả thật rất đáng tiếc. Vận đào hoa của người tuổi Mão không đến nỗi xấu nhưng cần sắp xếp lại tư tưởng của mình để có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không lý tưởng, nhân duyên mỏng manh, tình đến rồi lại đi quả thật rất đáng tiếc. Vận đào hoa của con giáp này không đến nỗi xấu nhưng cần sắp xếp lại tư tưởng của mình để có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vì tâm trạng không vui nên ảnh hưởng đến tình cảm hệ vợ chồng, điềm báo có mâu thuẫn tranh cãi dễ dẫn tới đổ vỡ. Tuổi Tỵ làm gì cũng cần tiết chế cảm xúc, đừng vì nóng giận mà khiến tình hình nghiêm trọng hơn, đôi bên nên cùng tìm ra cách dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi ngày mới 29/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Về phương diện tình cảm thăng hoa rực rỡ, người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình, chỉ cần chăm chút vẻ bề ngoài hơn một chút thì sợ gì không gặp được người yêu thương mình chân thành. Các cặp đôi nên thay đổi không khí, hâm nóng mối quan hệ để tránh cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

0735 tu vi3

Tam Hợp mang lại các cơ hội lãng mạn mới cho người độc thân, đào hoa vượng sắc đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cám dỗ cho người đã có gia đình hạnh phúc. Vì thế, người tuổi Mùi đừng dễ ngã lòng vì một người khác giới nào đấy nhé. Hiểm họa khôn lường từ những việc tưởng nhỏ thế này.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Tam hợp mang lại các cơ hội lãng mạn mới cho người độc thân, đào hoa vượng sắc đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cám dỗ cho người đã có gia đình hạnh phúc. Vì thế, tuổi Thân đừng dễ ngã lòng vì một người khác giới nào. Hiểm họa khôn lường từ những việc tưởng nhỏ thế này.

Tử vi ngày 29/8/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Trong ngày con giáp đặc biệt cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình bởi họa cũng từ miệng mà ra. Tránh hơn thua một vài câu nói mà vướng vào rắc rối thị phi, hạ thấp uy tín của chính mình. Bất cứ điều gì bản mệnh nói ra không chừng mực cũng có thể bị đồn thổi thành chuyện lớn ngay đấy.

Chiêm tinh ngày 29/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị để khám phá, đừng ngại vì một chút khó khăn hoặc sai lầm mình vừa vấp phải nhé.

Chiêm tinh 29/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Con giáp này cơ hội để hàn gắn những mối quan hệ có phần lạnh nhạt từ lâu. Chỉ cần bản mệnh nhường nhịn đối phương một chút, biết lắng nghe cảm nhận và suy nghĩ của nửa kia thì đối phương cũng chẳng muốn giận hờn hay tranh cãi mãi đâu.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 29/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 26/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm lên xuống bất ổn Tử vi, chiêm tinh ngày mới 26/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm lên xuống bất ổn
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 25/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu bị gia đình cấm cản tình yêu Tử vi, chiêm tinh ngày mới 25/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu bị gia đình cấm cản tình yêu
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát
In bài viết

Truyền hình