Tử vi hôm nay 29/8/2021: Quý nhân mang tới cơ hội nên con giáp này không muốn bỏ lỡ, có thể nói, khối lượng công việc của người tuổi Dần cũng sẽ khá nhiều, vì thế hãy đảm bảo dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi thật tốt.
Tử vi hôm nay 27/8/2021: Con giáp nào may mắn kiếm được nhiều tiền nhất
Đọc vị tính cách 12 con giáp trong tình yêu

Tử vi hôm nay 29/8/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 29/8/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường?

Tử vi hôm nay 29/8/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường?

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ năm hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát tiền bạc. Các kế hoạch của con giáp này đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa. Hơn nữa, bản mệnh được trao nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Song bản mệnh nên để ý tới sức khỏe trong ngày Thủy vượng, cơ thể xuất hiện các dấu hiệu như mệt mỏi, uể oải, suy nhược, có cảm giác tê bì tay chân, đau vùng thắt lưng, không thích vận động hay làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thân thể. Con giáp này nên tích cực rèn luyện thể chất nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày 29/8 về công việc: Tuổi Sửu

Xem Tử vi tuổi Sửu hôm nay thấy rằng, sự nghiệp rất xấu, bị kẻ khác chơi xấu. Bạn quá tự tin vào chính mình mà trở thành kiêu ngạo, bị ghen ghét. Dù bạn không có tâm cơ xấu xa hay chiếm hữu nhưng vì tính cách tự tin, tự cho mình là đúng gây ức chế cho đồng nghiệp. Người này chớ quá chính trực mà bị người khác ghi thù. Đôi khi công việc cần linh hoạt một chút thì mọi người đều vui vẻ.

Tử vi hàng ngày dự báo, vận tài lộc vận khí tương hình vô ơn khiến tài lộc rất xấu, bị kẻ khác chơi xấu. Bản mệnh quá tự tin vào chính mình mà trở thành kiêu ngạo, bị ghen ghét.

Chiêm tinh ngày 29/8 về công việc: Tuổi Dần

Quý nhân mang tới cơ hội nên con giáp này không muốn bỏ lỡ, có thể nói, khối lượng công việc của người tuổi Dần cũng sẽ khá nhiều, vì thế hãy đảm bảo dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi thật tốt. Bản mệnh đã thể hiện rất tốt năng lực của mình với mọi tình huống nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.

Về vấn đề tài chính, con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, nên cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian để gặp gỡ bạn bè hoặc họ hàng để xả stress. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân bằng cách xây dựng thói quen tập thể dục và ăn uống lành mạnh.

Chiêm tinh ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Con giáp này sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu.

Con đường tiến thân của người tuổi Mão tăng tiến không ngừng, có khả năng lãnh đạo nên có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu bản mệnh đã tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể ra ngoài làm ăn riêng, tự gây dựng công việc và hoàn thành lý tưởng, đam mê của mình, tạo ra bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Tử vi ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Thìn

Hãy trình bày yêu cầu tăng lương kèm theo các kết quả khảo sát của bạn. Lý do yêu cầu tăng lương của bạn sẽ rất thuyết phục sếp hiểu rằng bạn đang ý thức rất rõ giá trị của mình, và bạn sẵn sàng ra đi trong một thị trường lao động mở.

Thổ khí quá vượng khiến tuổi Thìn lâm vào dễ cảm thấy khô nóng trong người và mất khẩu vị. Con giáp này dễ bị tăng, giảm cân bất thường. Nhiều người bị sụt cân liên tục thường có tâm lý chủ quan, cho rằng sụt cân bất thường là bình thường, không có vấn đề gì về sức khỏe.

Tử vi ngày 29/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, bản mệnh cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc. Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa.

Bản mệnh sống nhiệt tình, phóng khoáng với mọi người nhưng cũng vì thế mà bị lừa gạt. Mặc dù điều này khó tránh nhưng tuổi Tỵ cũng không nên lo lắng quá làm gì, bởi xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc. Ngoài ra, con giáp này có thể vướng vào tình huống khó xử, có thể làm xáo trộn cuộc sống hiện tại.

Tử vi ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 29/8/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường?

Bản mệnh là người thông minh, hoạt bát và rất có tài. Thế nhưng đôi khi con giáp này lại quá mức hiếu thắng, giành lấy những điều không thuộc về mình. Hãy thay đổi tính xấu này nếu không muốn hình ảnh của mình xấu đi trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên nhé.

Tử vi ngày 29/8 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi hôm nay bị vận khí tương hình vô ơn khiến sự nghiệp rất xấu, bị kẻ khác chơi xấu. Bản mệnh quá tự tin vào chính mình mà trở thành kiêu ngạo, bị ghen ghét. Bạn cần chú ý hơn trong các nhiệm vụ được giao, đừng nên chỉ làm qua loa đại khái, đẽo cày giữa đường. Như vậy thì dù có thông minh mấy thì cũng không thể trở nên chuyên nghiệp được.

Trong ngày hôm nay, vận tài lộc rất xấu, bị kẻ khác chơi xấu.

Tử vi ngày 29/8 về công việc: Tuổi Thân

Thân đang đạt được khá nhiều thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở. Bản mệnh vốn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác chỉ mong đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, trong các đề nghị mình nhận được, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bản thân mình. Một số thay đổi lúc này khá phù hợp để con giáp này có thêm động lực dấn thân vào những thử thách. Thế nhưng người tốt vẫn có người ghen tị, bạn vẫn bị người khác hãm hại nên mọi công lao đều đổ sông đổ bể.

Chiêm tinh ngày mới 29/8 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu có quý nhân giúp đỡ. Con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, những suy nghĩ của bản mệnh có xu hướng lý tưởng hóa, nên thường thấy chán nản ngay sau đó.

Chiêm tinh ngày 29/8 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay là người sống nghĩa khí, hay chấp nhặt đến chết nên công việc trong tay bạn hay đi vào ngõ cụt. Suy nghĩ đơn giản do Thất Sát khắc chế nên hay bị kẻ khác lợi dụng. Hôm nay bạn phải đề cao cảnh giác, nhất là những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay dự báo mặt tài lộc khá cứng nhắc. Tỷ Kiên mang ý nghĩa dũng cảm, độc đoán chuyên quyền. Vậy nên chuyện tiền bạc của người này cũng ương bướng như chính tính cách của mình vậy. Mặt tốt của tuổi bạn hôm nay là tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả.

Chiêm tinh ngày 29/8/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi muốn cải thiện vận trình sự nghiệp của mình thì bản thân cần nhiều sự thay đổi hơn. Con giáp này phải hiểu được ưu điểm của bản thân và biết cách lợi dụng ưu điểm đó để bù đắp cho những thiếu sót, có như vậy mới đạt được thành công một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hãy nhớ trên đời này chỉ có chính bản mệnh mới có thể tự thay đổi được cuộc đời mình, không ai khác có sức mạnh to lớn đến vậy. Chỉ nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, người tuổi Hợi sẽ có được thứ mình muốn chứ đừng trông chờ vào người nào đó mang đến cho mình.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

12 con giáp hợp với tuổi nào: Kết hôn với ai sẽ có tình yêu viên mãn? 12 con giáp hợp với tuổi nào: Kết hôn với ai sẽ có tình yêu viên mãn?
Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két
Tử vi hôm nay 24/8: Con giáp nào tình duyên khởi sắc nhất? Tử vi hôm nay 24/8: Con giáp nào tình duyên khởi sắc nhất?
In bài viết

Truyền hình