Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Mão hôm nay sẽ có được sự viên mãn trong vận trình khi cả tình và tiền đều khá lý tưởng.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ khẳng định được vị thế của mình Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ khẳng định được vị thế của mình
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp vận phất phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp vận phất phát

Chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 2482020 ve cong viec cua 12 con giap mao co mot ngay vien man
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có một ngày viên mãn

Hôm nay là ngày tương xung nên có thể công việc cũng bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên mâu thuẫn sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí nhé.

Ngoài ra làm việc gì cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, thẳng thắn là tốt nhưng làm quá lên lại khiến mọi người khó chịu. Bạn có thể dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được. Cứ dùng thái độ chân thành, thiện ý thì ai cũng sẽ đồng tình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay báo hiệu có không ít rắc rối đến với tuổi Sửu. Con giáp này cảm thấy cô đơn khi không có người thấu hiểu, tình cảm trao đi nhưng không được trân trọng, đối phương chẳng biết là bản mệnh đã phải đấu tranh rất nhiều mới có được như lúc này.

Tuy tinh thần không được tốt nhưng tuổi Sửu vẫn cố gắng làm việc hết mình. Con giáp này luôn phân biệt rõ ràng chuyện riêng và việc công, không để mình bị phân tâm. Nhờ vậy mà bản mệnh đã giành được những cơ hội phát triển năng lực trong tương lai và được cấp trên ưu ái, giúp đỡ rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày 24/8 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay, công việc ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để bạn phát huy tài năng. Nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Chiêm tinh ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay sẽ có được sự viên mãn trong vận trình khi cả tình và tiền đều khá lý tưởng.

Chính Tài nhập mệnh khẳng định nguồn thu nhập của những chú Mèo khá ổn định và không cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên đây cũng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà chủ quan khinh địch, để rồi tiêu xài hoang phí, không quan tâm đến việc tiết kiệm, tích lũy tiền bạc. Vận may chẳng thể hôm nào cũng có, cần phải biết lo xa.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Thìn

Trong công việc nhờ có cát tinh nâng đỡ nên tuổi Thìn có thể hoàn thành nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào. Cấp trên cũng khá ngỡ ngàng trước năng lực và sự tiến bộ vượt bậc của con giáp này trong thời gian vừa rồi, hãy chuẩn bị tinh thần cho khoảng thời gian sắp tới sẽ nhiều áp lực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 24/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tỵ có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán kinh doanh cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 24/8 về công việc: Tuổi Mùi

Mặc dù tuổi Mùi đang rất mệt mỏi vì chuyện tình cảm rối ren nhưng rất may là bản mệnh không mắc phải sai lầm nào, vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn tiến triển ổn định. Bản mệnh cũng muốn tập trung vào công việc để quên đi những nỗi buồn về tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tốt nhất là không nên manh động vì họa từ miệng mà ra. Đừng để một lời nói bất cẩn khiến bạn gặp khó khăn trong công việc cũng như kết nối những mối quan hệ quan trọng.

Tuổi Thân đừng vội đánh giá một sự việc nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu rõ, bạn có thể thử và tìm hiểu xem tại sao người ta lại cư xử kỳ lạ khiến bạn không vừa mắt đến thế. Bạn nên nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực thì bạn sẽ hiểu được mục đích của người đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay báo hiệu một ngày không mấy tốt lành của tuổi Dậu. Bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xã giao của mình, không phải ai thể hiện ra bên ngoài tốt đẹp cũng thật lòng với bản mệnh cả.

Đây cũng là ngày mà tuổi Dậu nên chú ý với điềm báo tài lộc tiêu tán, con giáp này nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư, cần thiết thì hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm, chuyên môn để tránh mắc phải sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 24/8 về công việc: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh hom nay 2482020 ve cong viec cua 12 con giap mao co mot ngay vien man

Hôm nay tuổi Tuất nếu có thời gian rảnh thì hãy thử dành thêm thời gian để tìm tòi thêm huyền cơ phía sâu bên trong những gì bạn đang phải đối mặt. Khó khăn sẽ tiêu tan khi ta quyết tâm.

Bản mệnh không ngần ngại chịu khó chịu khổ, trong ngày lo lắng cho công việc thay vì nghỉ ngơi, điều này khiến cho bạn được đánh giá cao khi mà xử lý hiệu quả những vấn đề còn tồn đọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Chiêm tinh ngày 24/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay, vận tài lộc của tuổi Hợi khá tốt, bạn sống vui vẻ, hài hòa, đối xử tốt với mọi người nên ai cũng yêu mến. Chính vì vậy mỗi khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, hỗ trợ ngay lập tức, tài lộc nhờ vậy mà tăng tiến hơn.

Hôm nay con giáp này có thể bất đồng ý kiến với người khác nhưng đừng làm quá mọi chuyện vì nó chỉ khiến không khí căng thẳng và dữ hội hơn. Thay vào đó hãy tập trung vào hiện thực, bỏ ngoài cảm xúc của người kia dù hợp lý hay vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có thể gặp rắc rối vì tính kiêu ngạo của mình Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có thể gặp rắc rối vì tính kiêu ngạo của mình
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đối diện với tình huống đầy bất ngờ và thách thức Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đối diện với tình huống đầy bất ngờ và thách thức
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc khởi phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc khởi phát
In bài viết

Truyền hình