Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Dậu có nguồn thu nhập vững vàng, thoải mái chi tiêu. Hãy yêu thương, quan tâm chính bản thân mình ngoài những lúc chăm sóc cho người khác nhé.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sự nghiệp Thân có nhiều bước tiến đáng kể Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sự nghiệp Thân có nhiều bước tiến đáng kể
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp ổn định Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp ổn định

Chiêm tinh hôm nay 24/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp khá thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp khá thuận lợi

Tuổi Tý nếu phải đưa ra quyết định về việc nào đó mang tính cá nhân thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu con giáp này toàn tâm toàn ý dốc sức cho công việc hiện tại của mình thì chẳng mấy chốc sẽ vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu. Hãy nỗ lực và phát huy thế mạnh nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay trôi chảy, thuận lợi, tuổi Sửu có đủ sự tự tin, nhanh nhạy, khéo léo để giải quyết đống công việc trước mắt. Tuy nhiên để khiến cấp trên hài lòng bạn sẽ tốn không ít công sức cũng như năng lượng trong ngày hôm nay. Công việc bận rộn khiến bạn chẳng có đủ thời gian để làm những gì mình thích nên mọi thứ vẫn dừng ở việc lên kế hoạch và dự định.

Tiền bạc đang giữ ở mức ổn định và những khoản đầu tư đang bắt đầu mang lại những kết quả tích cực. Nếu tích cực còn nhận được những khoản thu giao dịch, khách hàng mới, hoa hồng, hoàn thành tốt bạn sẽ được sự tín nhiệm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay vô cùng tốt. Bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, tuy ban đầu bạn sẽ cảm thấy hoang mang bối rối nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là cơ hội không thể tốt hơn cho bản thân để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Họa thị phi lúc nào cũng tiềm tàng nơi bạn làm việc, nếu như bản mệnh cao ngạo và tỏ thái độ coi thường người khác thì chắc chắn sẽ tự rước lấy rắc rối vào mình, đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 24/10 về công việc: Tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn khao khát muốn học tập và cải thiện kỹ năng, kiến thức của mình. Con giáp này đang có những sự thay đổi tích cực, nếu duy trì và phát huy tốt thì sẽ đạt được nhiều kỳ vọng lớn lao hơn. Con đường đi đến thành công sẽ không còn xa xôi nữa.

Có thể bản mệnh sẽ bất hòa với người thân, bạn bè, thậm chí là còn lớn tiếng với nhau. Tuy nhiên đừng để những lời nói đó làm phiền lòng vì nó cũng chẳng giúp được gì cho công việc hiện tại của con giáp này cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 24/10 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày này thuận lợi, người kinh doanh buôn bán có nhiều ý tưởng. Hãy tự thưởng cho mình 5-10 phút để thực hiện những thú vui tiêu khiển khi cảm thấy mệt mỏi với công việc. Cũng giống như nghe nhạc, chơi game hay nhâm nhi một cái gì đó hoặc dành vài phút để kể cho đồng nghiệp những câu chuyện hài hước... sẽ giúp bạn thay đổi tâm trạng nhanh chóng.

Hôm nay, bạn có nhiều vận may tài chính hơn nên hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 24/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ lên như diều gặp gió. Không những vậy, bản mệnh vốn đã thông minh, tinh lực dồi dào khiến cho bạn có thể hoàn thành một khối lượng lớn công việc với hiệu suất cao nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 24/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Ngọ có thể đưa ra những quyết định khá táo bạo có thể phá vỡ những khuôn hình cũ, vòng an toàn của bản thân bấy lâu nay. Con giáp này nên tập trung vào công việc của mình chứ đừng can thiệp vào chuyện của người khác quá nhiều mà gặp chuyện thị phi không đáng có nhé.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Ngọ dễ bị tổn hao tiền bạc lắm đó. Kiếp Tài khiến cho thấy con giáp này trở nên mụ mị đầu óc, mù quáng tin lời của kẻ xấu và chẳng còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong tình huống hiện nay nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 24/10 về công việc: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ngày này hành sự theo khuôn phép, phục tùng lệnh cấp trên, hoàn thành tốt nghĩa vụ.

Hôm nay, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tiền bạc. Những kế hoạch đầu tư của bạn đã dần khẳng định bạn đang đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu tuy không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 24/10 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp khá thuận lợi

Vận trình tuổi Thân có thêm những yếu tố bất ngờ trong công việc. Bản mệnh có được sự giúp sức từ bạn bè và đồng nghiệp nên mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

Bất ngờ hơn là bạn không hề biết mình đang làm tâm điểm của phòng. Dù không thể hiện là người quá xuất sắc nhưng sự hy sinh âm thầm của bạn vì mục đích chung của công ty đã khiến cho những người xung quanh rất nể phục.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 24/10 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu càng giải quyết công việc xong sớm thì càng tốt, tránh được nhiều rắc rối về sau. Nếu con giáp này cần sự trợ giúp thì đừng ngần ngại hỏi mọi người xung quanh để có lời khuyên hữu ích và đưa ra những giải pháp hợp lý nhé.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi, chuyện làm ăn hợp tác ngày càng suôn sẻ. Chính Tài còn đảm bảo cho người tuổi Dậu có nguồn thu nhập vững vàng, thoải mái chi tiêu. Hãy yêu thương, quan tâm chính bản thân mình ngoài những lúc chăm sóc cho người khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc: Tuổi Tuất

Về công việc, không nên làm những việc quan trọng trong hôm nay vì có nguy cơ ảnh hưởng không tốt. Tuổi Tuất nên biết cách tận dụng sự giúp đỡ của Quý Nhân tinh - là thần sát chiếu mạng. Công việc nếu có khó khăn có thể đi hỏi các đồng nghiệp tuổi Thân, Dậu, Dần để nhờ họ giúp đỡ.

Bạn nên chọn cách tiết kiệm để bảo vệ tài sản của mình trong thời điểm này. Đặc biệt bạn không nên quyết định đầu tư trong hôm nay vì sẽ có nhiều nguy hiểm và rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày 24/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp tuổi Hợi thăng tiến như diều gặp gió. Bản mệnh có được những có hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân. Tự tạo ra cho mình những thành công nhất định

Tuy nhiên, sức khỏe bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Bạn cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn
In bài viết

Truyền hình