Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội phát triển tài năng. Tuy nhiên hãy thận trọng để tránh gây ra sai sót, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc

Chiêm tinh hôm nay 22/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp ổn định
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp ổn định

Hôm nay, Tuổi Tý có thể giành được những thành công và được đánh giá cao trong công việc của mình. Đặc biệt với những người đang có mục tiêu thăng tiến lên quản lý, lãnh đạo, hôm nay là thời cơ tốt để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo và tài cầm quân của mình. Bạn bộc lộ được tài năng cá nhân và khiến người khác thán phục.

Tài vận không có gì phải lo lắng, có những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn lên kế hoạch vui chơi, xả hơi như một cách để bồi đắp tình cảm và giúp tinh thần hưng phấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu dành toàn bộ sự tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Con giáp này phân biệt chuyện công chuyện tư rõ ràng, không để chúng ảnh hưởng tới việc chung, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp này sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.

Dù điều bản mệnh làm được còn rất nhỏ nhưng hãy học cách ghi nhận nó chứ đừng chờ đợi người khác công nhận vì điều đó còn quá xa. Nếu tuổi Sửu biết tự động viên mình thì nó sẽ là động lực giúp con giáp này thấy rõ sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc: Tuổi Dần

Dần sẽ có những quyết định khá bất ngờ. Tuy nhiên, đó là với người ngoài thôi, còn bản thân con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì. Bản mệnh hài lòng với những gì mình đang có, thích thú với công việc mình đang làm.

Quyết định này có thể khiến cho mọi người cảm thấy con giáp này đã sai nhưng người tuổi Dần hiểu mình lựa chọn cho bản thân chứ không phải bất cứ ai. Bên cạnh đó hãy làm quen với những lời khen chê của mọi người vì với những người không ưa đối phương vẫn tìm ra lỗi để phê bình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay bạn trổ tài giao tiếp, được lòng khách hàng và đồng nghiệp xung quanh. Bí quyết của giao tiếp không thể thiếu các lời khen, tuy nhiên, khen ngợi cũng cần khéo léo. Lời khen bạn đưa ra càng cụ thể, càng chi tiết, càng giúp cho người ta vui vẻ, hạnh phúc và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bạn cần.

Tiền chỉ mua được sự hài lòng nhất thời, chứ không mua được hạnh phúc dài lâu. Ngồi ăn nhà hàng 5 sao một mình không bằng cùng người mình thương xì xụp một tô mì trứng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay nguồn thu nhập của người tuổi Thìn khá ổn, ngoài công việc chính thì con giáp này còn nhận thêm tiền từ nghề tay trái. Theo skvty.com có những người thì được cho tiền, trúng thưởng, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 22/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tị tăng tiến rõ rệt, con giáp này làm gì cũng tự tin, nhanh nhẹn. Trong công việc, bản mệnh có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, tận dụng được sức mạnh tập thể và đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất có thể.

Con giáp này phải cẩn thận hơn về việc chia sẻ thông tin, đừng vội tiết lộ nếu bản thân không chắc chắn về đối phương. Điều này sẽ giúp người tuổi Tị tránh vướng phải những rắc rối không đáng có với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Ngọ tinh thông tay nghề sẽ nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Bạn có thể vận dụng thành thạo những điều đã biết vào thực tế công việc, đồng thời chỉ dẫn cho những người còn non trẻ hơn mình. Bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ và không nên chỉ làm việc theo cảm hứng, học cách phối hợp với mọi người.

Tuy rằng cũng có người tốt người xấu, nhưng tuổi Ngọ hãy sử dụng tài ăn nói của mình để giúp họ hiểu ra lợi ích của sự hợp tác là đôi bên cùng có lợi. Điều khác biệt giữa người giàu với kẻ nghèo khó đôi khi chỉ đơn giản ở tầm nhìn là vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 22/10 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh hãy theo sát tiến độ công việc, kiểm tra trước khi hoàn thành để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 22/10 về công việc: Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc. Một khi kẻ xấu đã muốn gây khó dễ thì họ sẽ cố tình tạo ra muôn vàn khó khăn, trở ngại cho con giáp này. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể tìm được phương án giải quyết hợp lý.

Kẻ tiểu nhân có thể sẽ khiến cho sự nghiệp của con giáp này chẳng thể tiến triển. Cứ một người xây lại có một người phá thì sao có thể đạt được thành quả như ý. Người tuổi Thân chán nản khi không tìm được kẻ xấu đang đứng trong bóng tối rắp tâm hãm hại công việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Dậu

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp ổn định

Công việc hôm nay không ổn định, gặp khó khăn. Bạn nên đề phòng có người phá hoại, ảnh hưởng đến các dự định trong công việc. Nếu người làm lãnh đạo thì không có chủ kiến mà ảnh hưởng đến cách quản lý nhân viên, sự nghiệp theo đó cũng sẽ chịu nhiều khó khăn.

Tuổi Dậu hôm nay gặp khó khăn về mặt tài chính, tiền bạc lâm vào khốn khó, ít cơ hội phát tài hơn và bạn phải cố gắng để xoay sở cho nhiều chi tiêu tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể thu về tài lộc bất ngờ. Con giáp này gặp được một số cơ hội đầu tư tốt về mặt tiền bạc, đó đều là những cơ hội rất tiềm năng. Bên cạnh đó bản mệnh còn nhận được tiền từ dự án khác, thu nhập tăng mang đến sự sung túc cho bản mệnh.

Khi chúng ta quá để ý tới những điều tiêu cực và bi quan thì vô hình dung cũng sẽ bị phiền não, tiêu cực theo. Người tuổi Tuất nên nghĩ tới những điều tốt đẹp, nhưng việc mình có thể làm để nhằm cải thiện bản thân và đóng góp được cho cộng đồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 22/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày khá ổn định. Con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội phát triển tài năng. Tuy nhiên hãy thận trọng để tránh gây ra sai sót, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 22/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn
In bài viết

Truyền hình