Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngoài sự cố gắng của bản thân thì cũng phải kể đến sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, tạo cơ hội cho con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực của mình, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc

Chiêm tinh hôm nay 23/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sự nghiệp Thân có nhiều bước tiến đáng kể
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sự nghiệp Thân có nhiều bước tiến đáng kể

Tý làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ. Bạn đang trong trạng thái tốt và sẵn sàng, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn chứng minh bằng hành động nhiều hơn lời nói, những vấn đề người khác nhờ vả, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Hôm nay tiền tài rủng rỉnh, gia đình, con cái sum họp, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Hôm nay xuất hành cũng khá thuận lợi, bạn có thể gặp được những đối tác, khách hàng mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có đường tài lộc dồi dào, vượng phát. Người làm hành chính cũng có thêm thu nhập từ việc làm thêm, nghề tay trái bên ngoài. Thế nhưng con giáp này làm gì cũng nên cân bằng, đừng bỏ bê công việc chính nhé.

Với người kinh doanh buôn bán thì do là cuối tuần nên sức mua tăng lên đáng kể. Bản mệnh cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được, thành quả là tiền bạc đổ về nhà không ngớt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần may mắn hơn người khác rất nhiều lần. Tuy có năng lực nhưng do từ trước đến giờ con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Cuối cùng cũng đến ngày bản mệnh có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của mình, khiến mọi người ai nấy đều ngạc nhiên.

Tuy nhiên trong ngày họa phá tài cũng đang đe dọa đường tài lộc của con giáp này. Người tuổi Dần hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đừng vội tin theo người khác mà quyết định sai lầm khiến tiền bạc phải vất vả lắm mới có được lại tan thành mây khói.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày mới 23/10 về công việc: Tuổi Mão

Có thể do những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bạn. Hãy thẳng thắn trao đổi trực tiếp với cấp trên của mình về việc này và đưa ra một lịch làm việc phù hợp hơn hoặc bạn có thể mang công việc về nhà nếu cần thiết.

Có thể tuổi Mẹo sẽ phải trả tiền phạt cho những sai phạm của mình tại nơi làm đó. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với những khoản giao dịch online. Mạng Internet đã tạo ra một sân chơi kiếm tiền, vay tiền...

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày mới 23/10 về công việc: Tuổi Thìn

Con giáp này sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, thu nhập trong ngày. Điều này lại càng khiến cho người tuổi Thìn suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, trước kia tuy khó khăn nhưng mọi người lại yêu thương nhau nhiều chứ không phải như hiện tại hoàn toàn trái ngược.

Thời gian và hoàn cảnh đã làm cho con người thay đổi, đó là điều khó tránh được. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé, biết đâu còn nhiều chuyện mà con giáp này chưa biết, có thể sau khi nắm rõ sự việc tuổi Thìn sẽ cảm thông hơn với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 23/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Tị vì thiếu tập trung vào công việc nên hiệu quả bị giảm sút hơn hẳn. Con giáp này phải nhanh chóng chấn chỉnh lại nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở vì phạm phải sai lầm. Hơn thế nữa, điều này còn ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 23/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình. Bạn chưa hiểu rõ những điều mình cần phải làm mà đã đòi hỏi này kia. Bản tính kiêu ngạo và bất cần này cần được kiềm chế lại.

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể mắc những sai lầm đáng tiếc trong vấn đề tài chính. Sự lơ đễnh, chủ quan trong phút chốc có thể khiến bạn nhầm lẫn. Một khoản hao hụt là khó tránh khỏi, song rất may là không đáng kể vì đã có quý nhân phù trợ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 23/10 về công việc: Tuổi Mùi

Mùi sẽ đón được nhiều may mắn, cát lành, dễ dàng có được những điều mình mong muốn. Bên cạnh con giáp này luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, vì thế người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương trong đời mình.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, dù con giáp này làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mức doanh thu đáng mơ ước. Công việc thuận lợi chính là yếu tố quyết định giúp bản mệnh có nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc dư dôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 23/10 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sự nghiệp Thân có nhiều bước tiến đáng kể

đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều bước tiến đáng kể. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì cũng phải kể tới sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, tạo cơ hội cho con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực của mình, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Chiêm tinh ngày mới 23/10 về công việc: Tuổi Dậu

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cần phải tập trung hơn nữa và loại bỏ mọi tác động của chuyện cá nhân để tránh sai sót. Khi bản mệnh bị phân tâm và mắc sai lầm thì đó chính là thời điểm mà tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại những gì mà tuổi Dậu đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc: Tuổi Tuất

Đường tài lộc trong ngày cũng vượng phát rực rỡ, càng khiến cho ngày này của người tuổi Tuất thêm tươi sáng hơn. Ngoài thu nhập chính thì bằng năng lực cá nhân, con giáp này còn kiếm thêm được nguồn thu bên ngoài, nhìn chung nguồn thu nhập rất ổn định.

Lúc này bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý hoặc tiết kiệm lấy một khoản để phòng khi cần thiết dùng tới. Thời điểm này đầu tư cũng rất có lợi, chứ tuổi Tuất đừng thấy có nhiều tiền mà chi tiêu hoang phí quá đà, mua sắm vô tội vạ thì dù tiền núi cũng hết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Chiêm tinh ngày 23/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay cần phải cẩn trọng khi tiếp xúc với đối thủ cạnh tranh, đề phòng gây hại. Trong công việc không được người khác giúp sức, còn gặp phải kẻ vô ơn cho nên không nhờ cậy được nhiều.

Hãy cẩn thận trong đầu tư kinh doanh nếu không sẽ bị người khác hãm hại. Tuổi Hợi hôm nay không nên tin tưởng quá lớn vào các khoản đầu tư mạo hiểm, nếu không muốn chịu thiệt hại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn
In bài viết

Truyền hình