Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Có thể là bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền tưởng, hay được ai đó cho, biếu… nhưng vì tiền may mắn thì khó bền lâu nên có thể tán lộc bằng cách mời người thân thiết đi ăn để tăng niềm vui và sự gắn kết.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày

Chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc

Người tuổi Tý trải qua bao ngày vất vả, mệt nhọc, cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Những niềm vui trong công việc cùng với các mối quan hệ hài hòa khiến bản mệnh thấy rất hài lòng, đây là điều kiện tốt để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tý hứa hẹn sẽ nhận được một ngạc nhiên, bất ngờ và thú vị liên quan đến bạn bè, người thân. Cuối ngày có thể mang đến một vài thông tin hay ho trên mạng xã hội đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Thực Thần đại diện cho tính cách ưa ca vũ, tụ tập nhậu nhẹt … nó ưa nơi giải trí nhiều hơn. Nên mệnh chủ hôm nay làm việc khá ngẫu hứng, mang chút nghệ sĩ trong máu.

Nếu bạn làm nghề liên quan đến marketing, viết lách, giải trí, quảng cáo … thì Thực Thần sẽ đem tới điều cát lợi. Nhưng nếu bạn làm việc trong khuôn phép thì khuyên bạn không nên để tâm hồn mình đi quá xa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần những khó khăn mà bạn không lường trước được, có thể là do một người mà bạn tin tưởng đã gây ra. Khi sự việc chưa rõ thì nên tránh dùng những lời cay nghiệt chê bai người ta bạn nhé.

Ai đó có thể dành cho con giáp tuổi Dần những lời tâng bốc, nịnh nọt một chút khi bạn thực hiện được nhiều việc dưới sự giúp sức của Chính Ấn. Tuy nhiên đừng quá khiêm tốn đến mức quay lưng đi nhé. Hẳn nhiên bạn cũng phải có chút thực lực nào đó để người khác đánh giá cao mình chứ, hãy tự tin lên đi nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Chiêm tinh ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão đón nhận tin vui về tài lộc. Có thể là bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền tưởng, hay được ai đó cho, biếu… nhưng vì tiền may mắn thì khó bền lâu nên có thể tán lộc bằng cách mời người thân thiết đi ăn để tăng niềm vui và sự gắn kết.

Có quyết định tốt hay không là nằm ở kiến thức của bản mệnh. Nếu người tuổi Mão đủ kinh nghiệm thì sẽ gặt hái được khá nhiều lợi lộc về mình trong thời điểm này. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này khá sáng suốt trong các quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Thìn

Phong cách họ thể hiện hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. Với đồng nghiệp trong công ty người này phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen. Bạn làm tốt bổn phận của mình nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa. Nên vận sự nghiệp hôm nay hoàn toàn do chính bạn tạo ra. May mắn, phúc lộc sẽ tự tìm đến bạn.

Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều trong hôm nay. Bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 20/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất tự tin về phương diện tài chính, sau bao ngày tiết kiệm giờ đây con giáp này đã có một số tiền tích lũy đề phòng cho những việc lớn. Tài lộc trong ngày cũng có xu hướng tăng nhờ nhận được lương thưởng hoặc doanh thu bán hàng, nhưng hãy cố gắng duy trì thói quen tiết kiệm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên trì trệ hơn trong công việc khiến tiến độ bị kéo dài, thậm chí không hoàn thành theo kế hoạch và gần chạm tới ranh giới thất bại. Con giáp này nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp hoặc những người đi trước, họ sẽ cho bản mệnh lời khuyên thích hợp.

Mặc dù vận trình tài lộc khá ổn định nhưng người tuổi Ngọ cũng không nên để con cái được sống theo lối sống phù phiếm, viển vông. Điều cần nhớ là phải đảm bảo có một khoản tiết kiệm khi về già, hơn nữa việc cho con cái tiền bạc chỉ làm giảm ý thức trách nhiệm của chúng mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 20/10 về công việc: Tuổi Mùi

Những người làm nghề sáng tạo, viết lách, thiết kế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có ý chí vươn lên cao ngạo, không thỏa mãn bởi cách tư duy thông thường nhất. Bạn muốn làm việc độc lập, sáng tạo với những công việc nghiên cứu nhỏ nhặt nhất. Nên những người này có phần hướng nội, ưa suy nghĩ mà không hòa hợp với mọi người.

Người này muốn tài lộc thuận thì nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu giúp tăng hiệu suất công việc thì hơn. Những người làm nghề điều tra, thám tử, tình báo,... sẽ có tin vui về tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 20/10 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân phải cẩn thận trong từng đường đi, nước bước của mình vì có những thứ bạn tưởng như mình đã hoàn thành xong, đã an tâm rồi nhưng vẫn có thể xảy ra sai sót. Không được chủ quan đâu bạn nhé và nhớ học cách phản ứng nhanh nhạy hơn với hoàn cảnh.

Con giáp tuổi Thân nhất định phải tỉnh táo, chớ nên chủ quan kẻo tự đẩy bản thân vào tình huống xấu. Nếu có thể hãy ở nhà cho an toàn và không nên đăng những điều mình không biết rõ lên mạng xã hội.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Dậu

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc

Hôm nay người tuổi Dậu có thể mâu thuẫn, tranh chấp với người nào đó. Bản mệnh đừng vội né tránh vấn đề, hãy cứ tham gia vào các cuộc tranh luận, bày tỏ quan điểm cá nhân của mình vì biết đâu mọi người cũng đang cần tìm kiếm ý tưởng như bản mệnh nghĩ thì sao.

Có vẻ như đây không phải là ngày thuận lợi của người tuổi Dậu, con giáp này cảm giác như làm gì cũng chỉ được nửa vời, khó đạt được mục tiêu. Vì vậy hãy cố gắng tập trung để hoàn thành hết công việc rồi về nhà nghỉ ngơi vì có cố thêm nữa cũng chỉ thiệt thân mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc: Tuổi Tuất

Nếu bạn không có lý tưởng làm việc mà cứ phấn đấu mù quáng, cứ để mình trôi theo dòng nước thì e là ham thích công việc sẽ không được dài lâu.

Hôm nay nói rằng là người trân trọng đồng tiền lại không có nhiều tâm cơ nên vận tiền bạc được bạn bảo vệ khá ổn định. Mặc dù bản thân không có được tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận tiền bạc sẽ được vững bền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Chiêm tinh ngày 20/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên nhường nhịn người khác một chút, không cần cố gắng hơn thua đâu. Nếu không thì rất dễ xảy ra đổ vỡ tình cảm và rạn vỡ mối thân tình của bạn và mọi người đấy.

Tầm nhìn mới mẻ, bạn thực hiện nhiều công việc quan trọng hôm nay. Đây thực sự là một ngày nhiều ý nghĩa với bạn, hẳn nhiên bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có thể trở thành một người hữu ích trong tập thể, đúng không nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đón nhận nhiều niềm vui tài lộc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đón nhận nhiều niềm vui tài lộc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất có cơ hội để phát huy năng lực bản thân Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất có cơ hội để phát huy năng lực bản thân
In bài viết

Truyền hình