Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Hôm nay dường như bạn đang truyền năng lượng cho người khác bằng sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Bạn không hề ngại khó, ngại khổ và thậm chí còn thích sự thử thách nữa.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đón nhận tin vui về tài lộc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có thể gặp phải chút rắc rối, công việc bị trì hoãn vì tiểu nhân cố tình bày mưu hãm hại. Con giáp này cần kiểm tra kỹ lưỡng những việc mình đang làm để tránh xảy ra sai sót khiến kẻ xấu bắt thóp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày 21/10 về công việc: Tuổi Sửu

Bạn làm việc gì cũng dựa vào thói quen sẵn có nên khó thành thành đại sự được. Bản thân an phận thủ thường nên sự nghiệp không có sự biến đổi nào lớn. Chủ yếu do bản tính lười biếng, ưa trốn tránh ghét sự thay đổi bất ngờ.

Tài lộc nhiều chuyện may mắn. Bạn sẽ găp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền... Có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn lao. Giảm bớt vận đối nghịch thì vận tài lộc mới được thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày 21/10 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường sẽ mang lại cho bạn sự cuốn hút riêng. Hôm nay dường như bạn đang truyền năng lượng cho người khác bằng sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Bạn không hề ngại khó, ngại khổ và thậm chí còn thích sự thử thách nữa.

Về mặt tài lộc, khi chúng ta cho vay tiền, nhất là cho người thân vay thì hãy suy nghĩ cẩn thận. Bạn nên nhớ rằng, không thể cho người có tính cách xấu vay tiền kẻo mất tiền đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Chiêm tinh ngày mới 21/10 về công việc: Tuổi Mão

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà bản thân cũng không thể tưởng tượng được. Mọi việc đều suôn sẻ, trôi chảy đến mức mà bản mệnh không nghĩ rằng mình lại may mắn đến vậy.

Những người làm ăn, kinh doanh sẽ càng gặt hái được nhiều thành quả hơn trong ngày. Hàng hóa tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận đến từ buôn bán là chủ yếu, đủ để người tuổi Mão thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày mới 21/10 về công việc: Tuổi Thìn

Vận khí tương phá đẩy vận sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá hoại về công việc. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Nếu bạn không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hận.

Người này có quan hệ không tốt với người nhân nên tài vận không được mọi người hỗ trợ. Tập trung vào công việc thay vì gây thị phi hoặc cố gắng sáng tạo điều gì đó thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 21/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy không an toàn, có cảm giác bất an như thể có việc gì đó chưa hoàn thành. Trong một thế giới đầy ắp sự lựa chọn như ngày nay, nỗi sợ "chọn sai" lại lớn hơn bao giờ hết! Việc này là điều dễ hiểu để giải thích cho tâm trạng hiện tại của bạn.

Về mặt tài lộc, sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là cách đối xử với tiền, cách sử dụng tiền để phục vụ bản thân. Vì thế, nếu muốn có lối sống khôn ngoan hơn bạn hãy học tập theo những người giàu đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 21/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần truyền năng lượng cho người khác bằng nhiệt huyết trong công việc

Vận trình của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Những rắc rối mà con giáp này gặp phải phần lớn là do hành động bộc phát trong lúc nóng giận, vì thế bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân của mình.

Con giáp này cũng thấy được an ủi khi vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh có thể tìm kiếm và nắm bắt được cơ hội kiếm tiền, nhờ vậy mà tiền bạc đổ về túi không ít, giúp tuổi Ngọ hoàn toàn yên tâm về chuyện chi tiêu trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 21/10 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay người này có phần lơ là công việc, họ trở nên quan tâm hơn đến các vấn đề tâm linh tín ngưỡng. Sự nghiệp gặp xung nên sẽ nhiều xoay chuyển nghịch hướng. Có nhiều việc xảy ra không như bạn dự liệu.

Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều trong hôm nay. Bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Nhất là người trẻ tuổi tự bươn chải ngoài thành phố.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 21/10 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân trở thành một người rất nổi bật. Đi đến đâu, bạn cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Khi gặp khó khăn, bạn luôn được mọi người sẵn sàng giúp đỡ.

Hôm nay, bạn không gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào cả. Dường như mọi việc đều trở nên rất dễ dàng và thuận lợi khi vào tay bạn. Bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày mới 21/10 về công việc: Tuổi Dậu

Vận tài lộc tăng tiến lên trông thấy. Nếu con giáp này đang có ý định khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh, khai trương… thì có thể tận dụng cát khí trong ngày để tiến hành thì mọi sự sẽ thuận lợi hơn.

Ngoài ra bản mệnh mệnh cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình, tự tạo ra những yếu tố bứt phá trên chặng đường tiến tới thành công. Người tuổi Dậu cũng có khả năng ứng biến tình huống một cách linh hoạt và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 21/10 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay quá tự tin vào chính mình mà trở thành kiêu ngạo, bị ghen ghét. Mặc dù bạn không có tâm cơ xấu xa hay chiếm hữu nhưng vì tính cách tự tin, tự cho mình là đúng gây ức chế cho đồng nghiệp.

Vận tài lộc dự báo hôm nay bạn sẽ khó lòng thành công với những dự án đầu tư tài chính, cho nên đừng quá vội vàng trong việc quyết định các khoản đầu tư. Bên cạnh đó, tuổi Tuất hôm nay là người kiêu ngạo, không chịu nhún nhường cho nên cũng không đi nhờ cậy ai giúp đỡ. Sự thiếu thốn về mặt tiền bạc lại càng nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 21/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Về công việc, xã hội hiện đại đề cao tinh thần tập thể, là thời đại của hợp tác cùng có lợi, chỉ dựa vào một mình mình rất khó có thể thành công. Vì thế, tuổi Hợi phải biết cách mượn lực, biết kết hợp sức mạnh của nhiều người lại cùng hỗ trợ mình.

Vấn đề mượn tiền khá nhạy cảm. Với người không quen thân thiết đến mức có thể ảnh hưởng cuộc sống bạn thì cứ thẳng thắn từ chối khi họ cứ bám đuôi bạn chỉ để vay tiền.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 21/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ thu được nhiều tài lộc trong ngày
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư làm ăn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đón nhận nhiều niềm vui tài lộc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đón nhận nhiều niềm vui tài lộc
In bài viết

Truyền hình