Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Đây cũng là động lực để bản mệnh hoàn thành công việc thật sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, về nhà sớm gặp gỡ bạn bè hoặc sum họp với gia đình, người thân.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu tài lộc hanh thông, khởi sắc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu tài lộc hanh thông, khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần có một ngày may mắn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần có một ngày may mắn

Chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đón nhận nhiều niềm vui tài lộc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đón nhận nhiều niềm vui tài lộc

Hôm nay công việc của tuổi Tý không có nhiều biến chuyển. Bạn làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. Bạn không được hòa đồng với đồng nghiệp cho lắm.

Người này nên tự mình chuyển biến thì tiền bạc mới có cơ hội sinh sôi. Bản thân bạn không thích cuộc sống chung đụng, hòa đồng với mọi người dường như khá khó. Nên thường hành sự rất thận trọng khi gặp gỡ bạn bè, ít bỏ tiền túi của mình ra. Việc giữ tiền vì thế cũng dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 16/10 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng, gặp gỡ người mới. Mặc dù bản mệnh không mấy hứng thú nhưng vẫn cố gắng tham gia để giữ mối quan hệ. Song cũng có lúc chúng ta phải biết nói lời từ chối thay vì đừng gò ép bản thân quá.

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này đang gặp vận may mắn. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết. Nhờ thế mà bản mệnh thu về lợi nhuận không hề ít chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 16/10 về công việc: Tuổi Dần

Tinh thần làm việc của tuổi Dần trong ngày này rất tốt, hiệu suất được nâng cao đáng kể, đây là cơ hội để bạn đề xuất tăng lương. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể nhận được một món hời nhưng phải chớp lấy thời cơ nếu không muốn bị vuột mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 16/10 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Hôm nay bạn làm việc khá ngẫu hứng, mang chút nghệ sỹ trong máu. Nếu bạn làm nghề liên quan đến marketing, viết lách, giải trí, quảng cáo… thì sẽ đem tới điều cát lợi.

Tài vận hôm nay rất tốt. Đặc biệt những người khởi nghiệp sẽ có tiền đồ xán lạn, tự mình tạo ra chân trời mới. Bạn dễ dàng phát huy tài năng riêng. Một ngày không xuất hiện nhiều sóng gió, có bạn bè tương trợ nên kinh tế không gặp xung vận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 16/10 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn không nên tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo thái quá bởi nó dễ gây phản cảm với người khác. Dù bản mệnh có tài giỏi đến mấy cũng khó tránh khỏi sai sót, vì thế hãy tỏ ra khiêm tối, chín chắn hơn thì mới mong nhận được tình cảm của mọi người.

Về phương diện tài chính của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay đang ổn định trở lại, bản mệnh có thể tiết kiệm được một chút ít. Bên cạnh đó muốn duy trì được ngân sách này thì người tuổi Thìn hãy lên kế hoạch chi tiêu thật chi tiết, không nên mua theo cảm hứng vì có thể nó không cần thiết mà còn tiêu tốn không ít tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 16/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên nếu bạn khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 16/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc hôm nay bình ổn, bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Phong cách họ thể hiện hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn.

Tài vận hôm nay của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Chủ yếu đại diện cho người có chức vụ, làm quan, hành chính cơ quan công vụ. Người này mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 16/10 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận nhiều niềm vui, tài lộc, có người được mời đi ăn uống, được cho tiền, nhận quà. Đây cũng là động lực để bản mệnh hoàn thành công việc thật sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, về nhà sớm gặp gỡ bạn bè hoặc sum họp với gia đình, người thân.

Tuy nhiên nguồn thu nhập thì không thấy có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù người tuổi Mùi đã dành dụm được khá nhiều nhưng lại không giữ được do các khoản chi phí sinh hoạt gia tăng, tiền cưới hỏi, sinh nhật, du lịch khiến bản mệnh vô cùng đau đầu và mệt mỏi để cân đối.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 16/10 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đón nhận nhiều niềm vui tài lộc

Người tuổi Thân dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng mọi công sức của mình không hề uổng phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người luôn quan tâm và chăm sóc gia đình. Bạn luôn chủ động giúp đỡ mọi người trong nhà, đồng thời chú trọng đến việc nắm bắt suy nghĩ của các thành viên, nhờ vậy mà gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 16/10 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Bạn dễ dàng vận dụng mọi phương tiện trong tay để hoàn thiện công việc được giao. Tuy nhiên trong quan hệ với mọi xung quanh cần chú ý tâm lý độc tài. Cần tích cực hơn nữa trong công việc.

Dự báo vận tiền bạc của người này khá may mắn. Bạn có tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong. Bạn không nên hoảng loạn, hành động hồ đồ mà gặp thất bại, bị tấn công gây thất bát.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 16/10 về công việc: Tuổi Tuất

Dự báo ngày mới này có điều chẳng lành đến với người tuổi Tuất, bản mệnh có thể bị điều chuyển công việc, mất chức hoặc thậm chí là thất nghiệp. Điều con giáp này nên quan tâm lúc này chính là chuyện tiền bạc, có khả năng tài chính bị thâm hụt nên cần hạn chế chi tiêu.

Người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Dù có những lúc bản mệnh tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng bản mệnh vẫn rất kiên cường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 16/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi có công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho bạn, thậm chí còn được thăng chức, tăng lương nữa đấy.

Song điềm báo mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm, tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm tuổi Hợi mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, không ai muốn hợp tác thì công việc khó thuận lợi được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 16/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý công việc đạt cực điểm về thành công Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý công việc đạt cực điểm về thành công
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có điềm báo cát lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có điềm báo cát lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp
In bài viết

Truyền hình