Tử vi hôm nay 21/10: Hôm nay sẽ là ngày con giáp này kiếm tìm được tình yêu sau nhiều ngày sống trong dằn vặt của chuyện cũ.
Tử vi hôm nay 20/10: Con giáp nào tình duyên nở rộ trong ngày lễ này?
Tử vi hôm nay 20/10/2021: Con giáp nào tài lộc thăng tiến rực rỡ

Tử vi hôm nay 21/10 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/10: Con giáp nào tìm được tình yêu đích thực?

Tử vi hôm nay 21/10: Con giáp nào tìm được tình yêu đích thực?

Ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy vận tình tình cảm không được hài hòa cho lắm. Có vẻ như các thành viên trong gia đình của bản mệnh đang tồn tại một vài mâu thuẫn không thể bỏ qua. Nếu vợ chồng có điều gì không hài lòng thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu đi rồi khó chịu.

Chiêm tinh ngày mới 21/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Các cặp đôi đang bước vào giai đoạn thử thách. Cả hai nên tìm cách để cảm thông chia sẻ và hiểu được đối phương. Tình cảm cần có thời gian thử thách mới thêm bền chặt, nếu có thể vượt qua, đây có thể là người sẽ đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian sau này.

Tử vi ngày 21/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Dần đã lấy lại được tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn sau những chuyện biến cố trải qua trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho chúng ta ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, con giáp này có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Chiêm tinh ngày 21/10/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đường tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm. Người tuổi Mão cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng yêu nhau lâu nên mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhé.

Chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Người có đôi có cặp dành thời gian nghĩ đến chuyện tương lai. Người độc thân sẽ gặp được người phù hợp.

Chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Cục diện tương hại sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình của tuổi Tỵ. Cứ mải suy nghĩ, hy sinh cho người khác, con giáp này cuối cùng lại là người chịu thiệt thòi, ấm ức. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng bản mệnh cũng khó tránh khỏi những lúc tủi thân.

Chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 21/10: Con giáp nào tìm được tình yêu đích thực?

Về tình cảm, bạn đang có những suy nghĩ viển vông. Có lẽ tuổi Mùi đang e ngại trước những biến chuyển tâm lý của mình. Bạn rất muốn yêu và được yêu, song một phần cũng lo sợ mình sẽ phải chịu đau khổ sau này.

Chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuổi Thân cũng không có nhiều hy vọng vào việc hàn gắn mối quan hệ đã bị rạn nứt trong ngày này. Bản mệnh và đối phương vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Cũng chính vì mâu thuẫn trong quan điểm nên những cuộc nói chuyện diễn ra càng ngày càng trong không khí nặng nề.

Thay vì hiểu nhau hơn thì đôi bên lại càng hiểu lầm sâu sắc, hố sâu ngăn cách càng lớn. Chưa kể hung tinh còn góp thêm màu xám vào bức tranh ảm đạm ngày hôm nay của tuổi Thân khi mang tới họa mất tiền do bản mệnh tin lầm người, để cho tiểu nhân dẫn lối chỉ đường cho mình đi sai phương hướng.

Tử vi ngày 21/10/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình yêu cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống đều có những thử thách khác nhau qua thời gian, vì thế các cặp đôi đừng quá lo lắng mà hãy xem đó là cách để đôi bên cùng xây dựng mối quan hệ. Cứ nghĩ xem nếu mọi việc diễn ra êm đềm thì tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, không biết thực sự mình muốn gì.

Chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Nhân duyên hôm nay tương đối tốt. Tuổi Tuất hôm nay nên kiềm chế sự cứng rắn của mình trong tính cách, đặc biệt là nam mệnh. Đối với tình yêu, bạn nên cần một thứ gì đó nhẹ nhàng đủ để thấu hiểu nhau.

Chiêm tinh 21/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về tình cảm, Dần Hợi nhị hợp, tuổi Hợi sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên hôm nay. Con giáp này cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Trong khi đó các cặp đôi đã bắt đầu lên những kế hoạch vui chơi bên nhau trong những ngày lễ sắp tới.

Mọi người thường lo lắng sẽ xảy ra mâu thuẫn khi không thể thống nhất với nhau, nhưng may thay điều đó chẳng xảy ra với tuổi Hợi. Gia đình hòa thuận, không khí vui vẻ khiến tâm trạng của bản mệnh cực kỳ vui vẻ. Những mệt nhọc trong tuần vừa qua cũng dần tan biến hết khi con giáp này ở bên những người thân yêu.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 21/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 19/10/2021: Con giáp nào may mắn về kinh doanh buôn bán Tử vi hôm nay 19/10/2021: Con giáp nào may mắn về kinh doanh buôn bán
Tử vi hôm nay 19/10: Con giáp nào may mắn nhát trong tình yêu? Tử vi hôm nay 19/10: Con giáp nào may mắn nhát trong tình yêu?​​​​​​​
Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Hợi: May mắn thuận lợi đủ đường Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Hợi: May mắn thuận lợi đủ đường
In bài viết

Truyền hình