Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn có thể tập trung vào các dự án cá nhân thay vì chạy theo những yêu cầu của khách hàng. Hãy thử thách chính mình và cho bản thân cơ hội để phát triển nhiều kỹ năng hơn nữa.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu đầu tháng vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu đầu tháng vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần được quý nhân trợ mệnh không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần được quý nhân trợ mệnh không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc

Chiêm tinh hôm nay 2/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

1716 tuvihoangdao246

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão thảnh thơi trong công việc

Hôm nay bạn khá thông minh lanh lợi, ý chí cao xa giúp bạn tự tin hơn nhiều khi làm việc với đồng nghiệp trong công ty. Bạn tự tin và quyết đoán trong công việc nên ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Đồng thời trong các cuộc họp và làm việc nhóm bạn dễ dàng tìm thấy tư tưởng chung với mọi người. Sự hòa đồng vui vẻ là yếu tố tốt nhất để thúc đẩy công việc của mình.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Tý có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày 2/10 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Điềm báo có rắc rối, sai sót xảy ra trong các dự án làm ăn hay hợp tác, bản mệnh còn bị gây khó dễ đủ đường. Thay vì bốc đồng cãi vả để giành phần hơn về mình thì con giáp này nên chứng minh năng lực bằng hành động thiết thực.

Vận trình tài lộc xáo trộn. Khi không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì tiền bạc lên xuống thất thường cũng là điều dễ hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày 2/10 về công việc: Tuổi Dần

Dần sẽ tìm được cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Nhờ sự trợ giúp của quý nhân, con giáp này sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ, đạt được một số thành quả nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Bên cạnh đó, may mắn còn đến với bản mệnh trong vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bỗng dưng được trải lại nên người tuổi Dần càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Chiêm tinh ngày mới 2/10 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão khá thảnh thơi trong công việc. Bạn có thể tập trung vào các dự án cá nhân thay vì chạy theo những yêu cầu của khách hàng. Hãy thử thách chính mình và cho bản thân cơ hội để phát triển nhiều kĩ năng hơn nữa.

Hôm nay có thể tuổi Mẹo sẽ chi tiêu nhiều hơn thường ngày, dù sao thì lúc tài chính đang rủng rỉnh bạn cũng không nghĩ ngợi nhiều lắm. Nếu có thể, hãy dùng tiền mình đang có để đầu tư cho tiền của mình trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày mới 2/10 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra sáng rõ. Nhờ có cục diện Nhị Hợp nâng đỡ mà mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được thúc tiến mạnh mẽ. Bản mệnh nên nhân cơ hội tốt này để tìm kiếm nhà đầu tư cho mình, hoặc đơn giản hơn là tìm đối tác đáng tin.

Vận trình tài lộc chững lại. Khi không có kế hoạch kiếm tiền rõ ràng thì sẽ mãi không cải thiện được số dư hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 2/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh nên tập trung hơn nữa trong thời gian làm việc. Con giáp này đang bị cuốn vào chuyện tình cảm nên không còn tâm trí để làm việc, nhiều lúc bị phân tâm, mất tập trung vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 2/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Ngày hôm nay đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên sự nỗ lực của bạn vẫn vô cùng cần thiết, bởi Ấn tinh là điềm cho thấy áp lực công việc vẫn đang đè nặng trên vai bạn.

Tài vận trong ngày tương đối tốt. Bạn là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng đưa ra quyết định nhanh chóng để không vụt mất cơ hội kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 2/10 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trắc trở. Sự xuất hiện của Thiên Quan gián tiếp khuyên những chú Dê dù có đạt thành tích cao tới mấy cũng không nên ngủ quên trên chiến thắng. Tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và biết khiêm tốt thường là những yếu tố rất được lòng cấp trên.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bên cạnh thực lực thì con giáp này còn tìm được hậu thuẫn chắc vững từ gia đình trong công cuộc làm giàu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 2/10 về công việc: Tuổi Thân

Bản mệnh có điều kiện làm việc thuận lợi, có cơ hội thể hiện năng lực của chính mình. Người tuổi Thân cũng được cấp trên tin tưởng vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, toàn tâm toàn ý hoàn thành nhiệm vụ và cố gắng hết sức để vượt qua mọi thử thách, trở ngại.

Có thể bắt đầu từ giờ trở đi con giáp này sẽ được giao thêm nhiều trọng trách mới để thử sức cũng như khả năng chịu đựng áp lực công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có đủ sức khỏe và làm việc hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày mới 2/10 về công việc: Tuổi Dậu

1713 tuvihoangdao67

Công việc tương đối thuận lợi và dễ thành công. Khả năng nghiên cứu, học hành của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong ngày này. Bạn cũng không phải người tàn nhẫn cho nên gặp khó khăn luôn được người khác giúp đỡ.

Tài chính hôm nay cũng tương đối ổn định, có đồng ra đồng vào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 2/10 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho hay con giáp này vẫn có được những bước phát triển thuận lợi trong công việc. Chỉ cần tuổi Tuất giữ được sự chăm chỉ, hết mình trong từng việc mình làm thì tin chắc sẽ nhận được kết quả tương xứng.

Vận trình tài lộc khá sáng. Bản mệnh chẳng cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong nhờ vào nguồn thu ổn định trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 2/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có quý nhân soi đường chỉ lối nên không phạm phải sai sót trong công việc vào ngày hôm nay. Ngược lại con giáp này hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ nên được cấp trên khen ngợi vì những thành tích mà bản mệnh đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Bản thân người tuổi Hợi cũng thấy vui mừng nhưng không quá ngạc nhiên vì thời gian vừa qua con giáp này này đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Thậm chí đã có lúc bản mệnh còn hi sinh cả thời gian riêng tư để hoàn thành công việc, nhiệm vụ đúng thời hạn được giao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 2/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi lộc lá đầy nhà Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi lộc lá đầy nhà
In bài viết

Truyền hình