Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài để tính tới chuyện hôn nhân. Khả năng ăn nói có duyên và nắm bắt tốt tâm lý của người đối diện đem lại cho tuổi Dậu nhiều lợi thế trong việc tạo ấn tượng trong mắt người khác.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm thăng tiến tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm thăng tiến tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 30/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình yêu kết thúc bằng đám cưới viên mãn Tử vi, chiêm tinh ngày mới 30/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình yêu kết thúc bằng đám cưới viên mãn

Chiêm tinh ngày mới 2/10/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

1718 uvq1590474307
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Liên tiếp gặp nhiều may mắn

Vận trình tình cảm không có phiền lo. Tuổi Tý và nửa kia đang bước vào giai đoạn nồng nàn, mãnh liệt nhất. Người độc thân cũng có cơ hội được tìm hiểu, hò hẹn với người mình thầm thương trộm nhớ.

Chiêm tinh ngày mới 2/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về tình cảm, ngày hôm nay bạn thích ai đó thì sẽ nói trực tiếp hoặc ngầm ám chỉ với đối phương. Nhưng đồng thời cũng yêu thích rất nhiều người. Với người đã có nơi có chốn thì đời sống tình cảm lãng mạn đa màu sắc. Cách thể hiện tình cảm truyền thống cần được thêm gam màu tự do và cảm xúc nhiều hơn nữa bạn nhé.

Tử vi ngày 2/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần không thật sự như ý. Giữa các cặp đôi bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, lý do là do đôi bên không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho đối phương, hoặc cũng có thể là do vấn đề tài chính dẫn đến tranh cãi về tương lai.

Chiêm tinh ngày 2/10/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành tương khắc vô tình tạo ra mâu thuẫn, hiểu lầm cho các cặp đôi yêu nhau. Xung đột càng trở nên gay gắt hơn khi cả hai không tìm được tiếng nói chung để dung hoà.

Chiêm tinh ngày 2/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn chẳng có dư chút thời gian và tâm trạng nào để mà nghĩ đến tình cảm. Song người thương của tuổi Thìn vẫn luôn âm thầm ủng hộ và hỗ trợ cho bạn. Tình yêu thầm lặng của người kia dành cho bạn cũng là động lực lớn và là niềm an ủi tuổi Thìn mỗi lúc khó khăn. Bạn hiểu điều này nên luôn dốc sức vì tương lai của hai người.

Chiêm tinh ngày 2/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bản mệnh sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp, đó có thể là người mà tuổi Tỵ cảm thấy rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên và tình cảm phát triển rất nhanh chóng. Bình thường con giáp này không quá tin vào tình yêu sét đánh nhưng khi nó thực sự đến thì chỉ biết làm theo điều trái tim mình mách bảo mà thôi.

Tử vi ngày mới 2/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm kém sắc. Trong mắt con giáp này lúc nào cũng chỉ có công việc và bạn bè. Tuổi Ngọ đã vô tình bỏ quên những tình cảm quý báu và chân thành từ gia đình nhỏ của mình.

Chiêm tinh ngày 2/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

1711 tuvibungphat

Những cuộc cãi vã trong hôm nay có nguy cơ sẽ vùi dập chuyện tình cảm của bạn. Bạn hãy học cách kiểm soát cơn giận và đừng trút giận lên những người không liên quan. Liệu bạn có nhận ra rằng, những cuộc tranh cãi nảy lửa không hề mang đến tác dụng gì. Cho dù bạn có muốn nói rõ ràng, nhưng cuối cùng vấn đề cũng không thể giải quyết được.

Chiêm tinh ngày 2/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuổi Thân có vận trình tình cảm tươi sáng vô cùng. Trong đó may mắn lớn nhất là mối quan hệ của con giáp này và người ấy được gia đình ủng hộ, bạn bè vun vén, nếu tình yêu đủ chín thì tin vui về chung một nhà sẽ chẳng còn quá xa nữa.

Tử vi ngày 2/10/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài để tính tới chuyện hôn nhân. Khả năng ăn nói có duyên và nắm bắt tốt tâm lý của người đối diện đem lại cho tuổi Dậu nhiều lợi thế trong việc tạo ấn tượng trong mắt người khác.

Chiêm tinh ngày 2/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Nhân duyên của bạn hôm nay không được tốt, bạn tương đối vô tâm nên có thể gặp những vấn đề như cãi vã, mâu thuẫn. Bạn hãy điều tiết bản thân, không nên vô tâm, khoe mẽ quá đà.

Chiêm tinh 2/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Ngũ hành tương sinh mang đến những may mắn trong vận trình tình cảm, đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình. Con giáp này không quá mong chờ nhưng cũng rất háo hức bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 2/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu tình duyên vượng Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu tình duyên vượng
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 28/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tình duyên vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 28/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tình duyên vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão - Ngọ may mắn nối tiếp may mắn Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão - Ngọ may mắn nối tiếp may mắn
In bài viết

Truyền hình