Trói buộc yêu thương tập 1 (tối 21/9) hé lộ những tình tiết đầu tiên của bộ phim được khán giả mong đợi thời gian vừa qua. Trong đó Dung (Lan Phương) sẽ là tình địch của Hà (Ngọc Lan).
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 57: Ánh bị Thiên lừa tình, Minh đối đầu phó chủ tịch bảo vệ em vợ tương lai Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 57: Ánh bị Thiên lừa tình, Minh đối đầu phó chủ tịch bảo vệ em vợ tương lai
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 55: Minh từ chối tình cảm Linh, Sơn bắt tay Phong? Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 55: Minh từ chối tình cảm Linh, Sơn bắt tay Phong?

Nội dung Trói buộc yêu thương tập 1

"Trói buộc yêu thương" tập 1 đã tung ra những tình tiết mở đầu cho bộ phim đầy sóng gió trong gia đình của một nữ lãnh đạo.

Phim xoay quanh câu chuyện về bà Lan - một nữ lãnh đạo trong ngành Giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi ba đứa con, gồm cả con riêng của chồng. Bà vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con. Song, bà lại can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của con cái. Tưởng các con của bà Lan sẽ có được hạnh phúc đúng như ý nguyện nhưng mọi chuyện xảy ra hoàn toàn ngược lại...

3201 troi buoc yeu thuong the song tinh yeu va tham vong

Khai thác câu chuyện gia đình nhiều nghịch lý khi yêu thương quá cũng là sai lầm, khi những đứa con bị ngột ngạt trong chính tình yêu thương của người mẹ không phải nội dung mới nhưng hành trình nhìn nhận bản thân của từng nhân vật trong phim hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa với người xem. Sau mọi biến cố, trên tất cả, tình cảm gia đình, tình mẫu tử vẫn giúp các nhân vật vượt qua để thấu hiểu, trân trọng nhau.

Bộ phim "Trói buộc yêu thương" do Hùng Phương đạo diễn, có sự góp mặt của dàn diễn viên kỳ cựu phía Nam, được khán giả cả nước yêu mến nhiều năm, như: Nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân (vai bà Lan), Nghệ sĩ ưu tú Hữu Châu (vai ông Phong – bạn tri kỷ của bà Lan) và dàn diễn viên có thực lực: Lan Phương, Trương Thanh Long, Ngọc Lan, Tú Vi, Lý Bình, Trương Quỳnh Anh, Văn Anh...

3020 0036dsc1040 2

Ở tập 1 Trói buộc yêu thương, Phương (Trương Quỳnh Anh) bị bà Lan bắt gặp trong tình cảnh éo le - cô và Hiếu đang âu yếm. Thái độ của bà Lan cho thấy bà không ưa gì cô người yêu của con trai mình và hành trình để Phương bước vào gia đình Hiếu sẽ vô cùng gian nan.

3022 troi buoc yeu thuong tap 1 ngoc lan 1

Trong một phân đoạn khác, Dung (con dâu cả của bà Lan) tỏ vẻ rất thoải mái khi mẹ chồng vắng nhà. Những gì cô nói với giúp việc chứng tỏ mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng không mấy tốt đẹp.

Liệu Phương sẽ làm gì khi bị mẹ chồng tương lai bắt gặp trong tình cảnh này?

Lịch phát sóng Trói buộc yêu thương trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Trói buộc yêu thương" - Tập 1, phát sóng lúc 21h30 tối nay (21/9) trên kênh VTV3.

Nội dung lịch phát sóng phim Cát đỏ - phim nối sóng Đừng bắt em phải quên Nội dung lịch phát sóng phim Cát đỏ - phim nối sóng Đừng bắt em phải quên
Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên tập cuối: Ngọc và Duy có đến được với nhau? Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên tập cuối: Ngọc và Duy có đến được với nhau?
Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): "Tiểu tam" bị đe dọa tính mạng, Luân đề nghị ly hôn
In bài viết

Truyền hình