Để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng, BB Trần tự cách ly 14 ngày, hủy mọi show diễn sau khi trở về từ chuyến du lịch Hàn Quốc giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát. 
tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien Dịch Covid-19 tại Hàn Quốc: Giáo phái Tân Thiên Địa từng tụ họp ở Vũ Hán
tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien Dịch Covid-19 tại Hàn Quốc: Số ca nhiễm mới ở Hàn Quốc vượt Trung Quốc

BB Trần vừa trở về Việt Nam sau chuyến du lịch Hàn Quốc cùng nhóm bạn. Hôm 26/2, nam diễn viên thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ tự cách ly tại nhà và hủy mọi lịch quay, show diễn. Hành động này của BB Trần khiến người hâm mộ hài lòng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên hiểu rõ sự nguy hiểm của dịch bệnh và có ý thức bảo vệ cộng đồng.

Anh viết trên trang cá nhân như sau: "Tôi về sáng hôm qua rồi, giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, đã hủy tất cả lịch quay và công việc của tháng này. Trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng không nghỉ được, nhưng sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai".

tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien
BB Trần vừa đi du lịch Hàn Quốc với nhóm bạn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien
Nam diễn viên cho biết tự cách ly tại nhà 14 ngày và hủy mọi show diễn.
tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien
Hành động của anh nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Ngoài ra, anh cũng giải thích để mọi người không hiểu lầm, rằng anh du lịch tới Seoul, trong khi vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc là 2 địa phương Daegu và Gyeongsang. Được biết, ngay sau khi trở về Việt Nam, BB Trần đã được công an khu vực tới làm việc và kiểm tra sức khỏe cẩn thận.

Trước đó, hôm 21/2, BB Trần đi du lịch Thái Lan sau đó di chuyển tới Hàn Quốc vào đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 tại quốc gia này có dấu hiệu bùng phát và lây lan nhanh. Tuy nhiên nam diễn viên không hủy chuyến đi mà thực hiện nghiêm ngặt các bước bảo vệ sức khỏe nhằm phòng virus.

Dịch Covid-19 khởi phát tại Vũ Hán, Trung Quốc tháng 12/2019, đã xuất hiện tại 48 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dịch bệnh đến nay khiến hơn 82.000 người nhiễm bệnh và hơn 2.800 người tử vong trên toàn thế giới. Giới chuyên gia cho biết số ca nhiễm tại các nước trên thế giới đang tăng nhanh hơn ở Trung Quốc đại lục.

Hàn Quốc ghi nhận ca nhiễm bệnh đầu tiên hôm 20/1 với bệnh nhân là một phụ nữ đến từ Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, tâm dịch Covid-19. Tuy nhiên, tốc độ lây nhiễm không đáng báo động cho đến ngày 18/2, khi nữ tín đồ 61 tuổi của giáo phái Tân Thiên Địa dương tính với virus này.

Hàn Quốc hiện là ổ dịch lớn thứ hai trên thế giới, sau Trung Quốc đại lục. Trong hôm nay - 27/2, nước này hai lần thông báo thêm ca nhiễm mới, tổng trường hợp phát hiện trong 1 ngày là 505, nâng tổng số ca trên cả nước lên 1.766.

Như vậy, số ca nhiễm mới trong ngày hôm nay của Hàn Quốc đã vượt qua Trung Quốc, quốc gia sáng nay công bố 433 ca nhiễm mới.

tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien Thả tù nhân nhiễm COVID-19, nhà tù ở Vũ Hán bị điều tra

Trung Quốc vừa cử đội điều tra tới thành phố Vũ Hán, tâm dịch COVID-19 ở nước này, để làm rõ việc một tù nhân ...

tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien Các điểm du lịch châu Á từ đông đúc đến vắng lặng giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát

Nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19 bùng phát, từ đông đúc, nhộn nhịp ...

tro ve tu han quoc bb tran tu cach ly 14 ngay huy moi show dien Nhật Bản: Xuất hiện ca tái nhiễm COVID-19 đầu tiên sau 14 ngày xuất viện

Ca tái nhiễm COVID-19 đầu tiên ở Nhật Bản vừa được giới chức thành phố Osaka xác nhận. Bệnh nhân là một nữ hướng dẫn ...

In bài viết

Truyền hình