Lần cuối cùng phu nhân Trump xuất hiện trước công chúng là khi đồng hành cùng chồng tới Cleveland hôm 29/9, để tham dự cuộc tranh luận trên truyền hình toàn quốc với ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden.
Con trai thứ ba của ông Trump khẳng định cha anh đã mất cả gia tài khi tranh cử Tổng thống Con trai thứ ba của ông Trump khẳng định cha anh đã mất cả gia tài khi tranh cử Tổng thống
Tổng thống Trump tuyên bố đã bình phục và sẵn sàng tham gia chiến dịch tranh cử Tổng thống Trump tuyên bố đã bình phục và sẵn sàng tham gia chiến dịch tranh cử

Hôm 2/10, Tổng thống Trump và phu nhân Melania cùng công bố kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Hiện Tổng thống đã trở lại tranh cử, tuy nhiên, đệ nhất phu nhân vẫn chưa xuất hiện trước công chúng.

Tổng thống Trump trở lại đường đua tranh cử, Đệ nhất phu nhân vẫn 'biệt tăm'
Tổng thống Trump trở lại đường đua tranh cử, Đệ nhất phu nhân vẫn 'biệt tăm'. Ảnh minh họa

Được biết, lần cuối cùng phu nhân Trump xuất hiện trước công chúng là khi đồng hành cùng chồng tới Cleveland hôm 29/9. Trước đó, bà từng tham dự một cuộc họp hôm 26/9 tại vườn Hồng của Nhà Trắng. Nơi này được xác định là một sự kiện siêu lây nhiễm dịch bệnh. Tại đây, Tổng thống Donald Trump giới thiệu ứng cử viên Thẩm phán của Tòa án Tối cao Amy Coney Barrett với các khách mời, họ ngồi khá gần nhau và nhiều người không đeo khẩu trang. Sau đó một số vị khách mời được xác định mắc COVID-19.

Hơn 1 tuần trước bà Melania Trump cập nhật về sức khỏe của mình. Bà cho biết mình chỉ có các triệu chứng COVID-19 nhẹ nhưng vẫn chưa xác định được thời điểm xuất hiện trở lại.

Đến nay, việc bà sẽ đóng vai trò gì trong những tuần cuối của chiến dịch tranh cử vẫn còn là một câu hỏi chưa lời đáp.

“Xin cảm ơn nhân viên y tế và các nhân viên công tác ở khắp mọi nơi, tôi không ngừng cầu nguyện cho những người mắc bệnh hoặc có thành viên gia đình bị ảnh hưởng bởi virus”, bà Melania nói thêm.

Cách bà Melania phản ứng với dịch bệnh khác hoàn toàn với chồng bà là ông Trump.

Tổng thống Trump huỷ cuộc tranh luận với ông Biden Tổng thống Trump huỷ cuộc tranh luận với ông Biden
Ông Joe Biden đề nghị hoãn buổi tranh luận thứ hai nếu Tổng thống Trump vẫn chưa khỏi bệnh Ông Joe Biden đề nghị hoãn buổi tranh luận thứ hai nếu Tổng thống Trump vẫn chưa khỏi bệnh
In bài viết

Truyền hình