Bình luận trên của con trai ông Trump được đưa ra sau khi hãng New York Times dẫn một báo cáo cho thấy ông Trump đã biến các bất động sản của mình thành nơi hưởng lợi khi đứng ở cương vị Tổng thống Mỹ.
Tổng thống Trump huỷ cuộc tranh luận với ông Biden Tổng thống Trump huỷ cuộc tranh luận với ông Biden
Ông Joe Biden đề nghị hoãn buổi tranh luận thứ hai nếu Tổng thống Trump vẫn chưa khỏi bệnh Ông Joe Biden đề nghị hoãn buổi tranh luận thứ hai nếu Tổng thống Trump vẫn chưa khỏi bệnh

Bình luận trên của con trai ông Trump được đưa ra sau khi hãng New York Times dẫn một báo cáo cho thấy ông Trump đã biến các bất động sản của mình thành nơi hưởng lợi khi đứng ở cương vị Tổng thống Mỹ.

Con trai thứ ba của ông Trump khẳng định cha anh đã mất cả gia tài khi tranh cử Tổng thống
Eric Trump - con trai thứ ba của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Eric Trump - con trai thứ ba của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng phủ nhận cáo buộc rằng ông Trump đã lợi dụng chức vụ để tư lợi cá nhân. Ngược lại, Eric Trump cho biết cha mình đã mất cả khối gia tài khi tranh cử tổng thống.

"Cha tôi đã mất cả khối tài sản khi tranh cử tổng thống, thế nhưng ông ấy chẳng quan tâm. Cha tôi muốn thực hiện những điều mà ông cho là đúng đắn. Thứ mà cha tôi cần trên thế giới chính là công việc này", Eric Trump trả lời phỏng vấn hãng ABC News hôm 11/10.

Được biết, bình luận trên của Eric được đưa ra sau khi hãng New York Times dẫn một báo cáo cho thấy ông Trump đã biến các bất động sản của mình thành nơi hưởng lợi khi đứng ở cương vị Tổng thống Mỹ.

Cũng tại buổi phỏng vấn với ABC News, khi được hỏi về báo cáo thuế trước đó của New York Times rằng Tổng thống Mỹ đã lách thuế hơn 10 năm và chỉ đóng thuế hơn 700 USD trong năm 2016 và 2017, Eric Trump khẳng định cha mình luôn minh bạch về hồ sơ tài chính.

Trước đó, trong cuộc tranh luận vòng 1 với đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden ngày 29/9, Tổng thống Trump cũng đã bác cáo buộc lợi dụng các lỗ hổng pháp lý để tránh phải trả thuế. Ông Trump khẳng định “đã trả hàng triệu USD tiền thuế”.

Ông Trump phản đối việc thay đổi cấu trúc các buổi tranh luận bầu Tổng thống Mỹ Ông Trump phản đối việc thay đổi cấu trúc các buổi tranh luận bầu Tổng thống Mỹ
Tổng thống Trump tự tin khẳng định chỉ thất bại trong trường hợp có gian lận trong bầu cử Tổng thống Trump tự tin khẳng định chỉ thất bại trong trường hợp có gian lận trong bầu cử
In bài viết

Truyền hình