Ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden cho rằng cuộc tranh luận tiếp theo nên tạm hoãn nếu Tổng thống vẫn chưa khỏi COVID-19.
Ông Biden hối hận vì gọi đối thủ Donald Trump là Ông Biden hối hận vì gọi đối thủ Donald Trump là "gã hề"
Tổng thống Trump xuất viện sau 4 ngày điều trị COVID-19 Tổng thống Trump xuất viện sau 4 ngày điều trị COVID-19

Ông Biden cho biết, cuộc tranh luận ngày 15/10 ở Miami chỉ nên được tổ chức theo các hướng dẫn y tế nghiêm ngặt và đợt bùng phát dịch tại Nhà Trắng là “một vấn đề rất nghiêm trọng”.

Ông Joe Biden đề nghị hoãn buổi tranh luận thứ hai nếu Tổng thống Trump vẫn chưa khỏi bệnh
Ứng viên Joe Biden đề nghị hoãn buổi tranh luận thứ hai nếu Tổng thống Trump vẫn chưa khỏi bệnh. Ảnh: Reuters

"Nếu ông ấy vẫn còn mắc COVID-19, chúng tôi không nên tranh luận", Biden nói với các phóng viên tại bang Pennsylvania. “Tôi không chắc về tình trạng của ông ấy. Tôi rất mong có thể tranh luận với ông ấy, nhưng tôi chỉ hy vọng tất cả các quy tắc y tế đều được tuân thủ".

Khi được hỏi về bình luận của Biden, Tim Murtaugh - phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của Trump, cho biết: “Tổng thống Trump sẽ khỏe mạnh và sẽ ở đó. Biden sẽ không thoát khỏi cuộc tranh luận và những người bảo vệ trên các phương tiện truyền thông không thể bao che cho ông ấy".

Về phía Trump, sau nhiều ngày nhận được các thông điệp mâu thuẫn từ các bác sĩ và trợ lý về tình trạng của mình, Tổng thống Trump đã trở lại Nhà Trắng vào thứ Hai sau 3 đêm tại bệnh viện. Bác sĩ cho biết ông Trump hiện không còn triệu chứng COVID-19 và đang làm việc "rất tốt."

Được biết, thời gian cách ly thông thường đối với bất kỳ ai mắc COVID-19 đều là 14 ngày. Trump đã công bố thông tin mình và vợ đều mắc bệnh vào thứ Sáu tuần trước.

Ứng viên Biden đồng ý lùi thời gian tranh luận trực tiếp lần 2 với Tổng thống Trump Ứng viên Biden đồng ý lùi thời gian tranh luận trực tiếp lần 2 với Tổng thống Trump
Tổng thống Trump bất ngờ xuất hiện bên ngoài bệnh viện Quân y Tổng thống Trump bất ngờ xuất hiện bên ngoài bệnh viện Quân y
In bài viết

Truyền hình