Tổng thống Syria đã bay tới Nga để dự cuộc họp vào tối ngày 13/9 và hai nhà lãnh đạo của Moscow và Damascus đã tổ chức một cuộc họp tại Điện Kremlin.
Tổng thống Nga điện đàm với người đồng cấp Pháp về tình hình Afghanistan Tổng thống Nga điện đàm với người đồng cấp Pháp về tình hình Afghanistan
Cựu tổng thống Afghanistan bất ngờ gặp chỉ huy Taliban Cựu tổng thống Afghanistan bất ngờ gặp chỉ huy Taliban
Tổng thống Syria bất ngờ tới Điện Kremlin gặp người đồng cấp Nga
Tổng thống Syria Bashar al-Assad và Tổng thống Putin. Nguồn: Kremlin.ru

Thông tin về chuyến thăm của Tổng thống Assad đã xuất hiện trên trang web của người đứng đầu Liên bang Nga.Theo nguồn tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chào đón ông Bashar al-Assad tại Moscow và chúc mừng sinh nhật nhà lãnh đạo.

Theo Tổng thống Putin, nhà lãnh đạo Syria đang làm việc rất nhiều để thiết lập các cuộc đối thoại quan trọng với Damascus.

“Mọi người tin tưởng Tổng thống (Bashar al-Assad), bất chấp mọi khó khăn và những thảm kịch của những năm trước. Mọi người đều gắn bó với ngài trong quá trình phục hồi đất nước và trở lại cuộc sống bình thường”, ông Vladimir Putin nhấn mạnh.

Người đứng đầu Điện Kremlin bày tỏ hy vọng của mình bằng những nỗ lực chung cụ thể để giúp người dân Syria tiếp tục "đứng vững".

Tiết lộ nội dung cuộc điện đàm giữa Bộ trưởng Quốc phòng Nga và người đồng cấp Mỹ Tiết lộ nội dung cuộc điện đàm giữa Bộ trưởng Quốc phòng Nga và người đồng cấp Mỹ
Điện Kremlin thông báo Tổng thống Putin chuẩn bị tham dự một cuộc họp của HĐBA Điện Kremlin thông báo Tổng thống Putin chuẩn bị tham dự một cuộc họp của HĐBA
In bài viết

Truyền hình