Tổng thống Nga Vladimir Putin chúc Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump sớm khỏi bệnh và bày tỏ sự ủng hộ chân thành.
Tổng thống Putin tới thao trường thị sát tập trận “Kavkaz-2020” Tổng thống Putin tới thao trường thị sát tập trận “Kavkaz-2020”
Tổng thống Putin được đề cử giải Nobel Hòa bình năm 2021 Tổng thống Putin được đề cử giải Nobel Hòa bình năm 2021

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa gửi điện cho ông Trump, sau khi nghe tin người đồng cấp Mỹ nhiễm COVID-19.

“Tôi chắc chắn rằng sinh lực vốn có, tinh thần tốt và sự lạc quan sẽ giúp ông chống chọi với loại virus nguy hiểm này”, Interfax trích dẫn nội dung điện tín của Tổng thống Nga.

Trước đó, người phát ngôn của Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết nước Nga chúc Tổng thống Trump hồi phục nhanh chóng.

Ông Peskov cũng tiết lộ, Tổng thống Putin có ý định tiêm vaccine COVID-19 nhưng không nói cụ thể thời điểm. Người phát ngôn của Điện Kremlin nói sẽ thông báo khi điều này xảy ra.

0027 donald trump va vladimir putin piyy
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: TASS

Được biết, ngoài tổng thống Nga, lãnh đạo các nước Anh, Israel, Ấn Độ, Ba Lan, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu và Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến người đứng đầu Nhà Trắng.

Trước đó, ông Donald Trump thông báo trên Twitter rằng ông và vợ đã dương tính với virus SARS-CoV-2, sau khi Bà Hope Hicks - trợ lý hàng đầu của ông nhiễm virus. Theo nhà lãnh đạo Mỹ, ông và vợ được cách ly cùng nhau.

Tổng thống Mỹ đã hủy bỏ tất cả các sự kiện trực tiếp dự kiến vào ngày 2/10.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Judd Deere cho biết, ông Trump tạm thời chưa chuyển giao bất kỳ quyền hạn nào của mình cho Phó Tổng thống Mỹ Michael Pence.

Ông Joe Biden có nguy cơ lây COVID-19 từ đối thủ bầu cử Donald Trump Ông Joe Biden có nguy cơ lây COVID-19 từ đối thủ bầu cử Donald Trump
Lãnh đạo thế giới chúc ông Trump sớm khỏi COVID-19 Lãnh đạo thế giới chúc ông Trump sớm khỏi COVID-19
In bài viết

Truyền hình