Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:58 | 14/06/2019 GMT+7

Toà sẽ xử kín cựu Viện phó Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

aa
TAND Quận 4 (TP. HCM) vừa cho biết sẽ xét xử kín bị cáo Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP. Đà Nẵng) trong vụ án "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" vào ngày 25/6. Phó chánh án TAND Q4 Nguyễn Hải Nam sẽ làm chủ tọa phiên toà này.
Bị can Nguyễn Hữu Linh bịt khẩu trang đến toà Ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Hữu Linh, người "nựng" bé gái trong thang máy Vợ cựu Viện Phó sàm sỡ bé gái bất ngờ rút đơn tố cáo
toa se xu kin cuu vien pho nguyen huu linh dam o be gai
Bị cáo Nguyễn Hữu Linh

Theo khoản 1 Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), bị cáo Nguyễn Hữu Linh sẽ phải đối mặt với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù. Quyết định đưa vụ án ra xét xử đã được tòa tống đạt cho bị cáo Nguyễn Hữu Linh. - báo Thanh Niên đưa tin.

Ông Linh từng là trưởng ban "Vì sự tiến bộ phụ nữ", nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP. Đà Nẵng, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018 và gia nhập đoàn Luật sư TP. Đà Nẵng vài tháng trước. - nguồn tin trên báo Vietnamnet.

Theo nội dung vụ án, tối 1/4/2019, tại chung cư Galaxy 9 nằm trên đường Nguyễn Khoái quận 4, TP HCM, khi đi trong thang máy chỉ có ông Linh và bé gái, ông này dồn bé vào góc, nhiều lần có hành động cưỡng hôn.

Trước khi bé gái ra khỏi thang máy, người này tiếp tục giữ bé lại và thực hiện hành vi đồi bại.

Cùng ngày, ban quản lí tòa nhà đã thông báo sự việc lên ban quản trị chung cư và nhận được đề nghị "phải báo cáo chính quyền địa phương để giải quyết".

Đến tối 2/4, ban quản trị, ban quản lí, chủ đầu tư và một số cư dân đã có cuộc họp khẩn cấp để bàn các phương án giải quyết. Ngay sau kết thúc cuộc họp, ban quản trị cùng ban quản lí đã làm việc với Công an phường 1, quận 4 để cung cấp thông tin và phối hợp làm việc.

Ngày 3/4, làm việc với cơ quan điều tra, ông Linh thừa nhận mình là người đàn ông xuất hiện trong clip. Ông Nguyễn Hữu Linh khai đã uống một chai bia trước khi về tới chung cư Galaxy 9, và cho rằng chỉ có ý "nựng" bé gái. - theo báo ĐSPL.

toa se xu kin cuu vien pho nguyen huu linh dam o be gai Ông Nguyễn Hữu Linh đã tới công an quận 4 và bị xác minh lý lịch

Ông Nguyễn Hữu Linh đã có mặt tại công an quận 4 (TP. HCM) để cơ quan này tống đạt theo đúng quy định của ...

toa se xu kin cuu vien pho nguyen huu linh dam o be gai Ông Nguyễn Hữu Linh đang ở đâu?

Ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Viện Phó Viện KSND TP Đà Nẵng bị khởi tố tội dâm ô với người dưới 16 tuổi nhưng ...

toa se xu kin cuu vien pho nguyen huu linh dam o be gai Luật sư nói gì về việc khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô?

Luật sư cho rằng, vẫn có thể phải bắt tạm giam ông Nguyễn Hữu Linh để tránh trường hợp ông này bỏ trốn, gây cản ...

toa se xu kin cuu vien pho nguyen huu linh dam o be gai Xem xét thu hồi thẻ luật sư của ông Nguyễn Hữu Linh?

Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó VKSND Đà Nẵng có thể bị xem xét thu hồi thẻ luật sư sau khi bị cơ quan ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khởi tố người đàn ông dâm ô với bé trai trong thang máy ở Hà Nội

Khởi tố người đàn ông dâm ô với bé trai trong thang máy ở Hà Nội

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối ông Dương Thế Hưng (65 tuổi) để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư.
Lý do bất ngờ hoãn xử phúc thẩm ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên

Lý do bất ngờ hoãn xử phúc thẩm ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên

Phiên xử phúc thẩm vụ tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (SN 1973) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (SN 1971, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên) sáng 18/9 đã bị hoãn lại, chờ ấn định ngày xử sau.
Xâm hại bé 7 tuổi, “yêu râu xanh” lĩnh án 2 năm tù nhờ.. nhân thân tốt

Xâm hại bé 7 tuổi, “yêu râu xanh” lĩnh án 2 năm tù nhờ.. nhân thân tốt

HĐXX TAND quận Bình Tân tuyên phạt Ngô Ngọc An 2 năm tù giam về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi". 

Các tin bài khác

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp này sẽ đón nhận vận đào hoa rực rỡ vào cuối tháng 5/2025, chấm dứt chuỗi ngày lận đận trong tình duyên.
Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Việc xin visa Đức khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn.
9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

Nước Đức được mệnh danh là "trái tim của Châu Âu" với bề dày lịch sử và nền văn hóa độc đáo là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách. Dưới đây là 9 địa điểm du lịch Đức nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua cho chuyến du lịch đầy trọn vẹn của bạn.
Đi du lịch Đức cần chuẩn bị những gì?

Đi du lịch Đức cần chuẩn bị những gì?

Đức luôn là điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích khám phá châu Âu. Tuy nhiên, để có một hành trình du lịch châu Âu suôn sẻ, đặc biệt là đến Đức, bạn cần lưu ý chuẩn bị giấy tờ kỹ càng.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga, không chờ động thái từ Mỹ; Israel đối mặt nguy cơ bị cô lập vì chiến dịch ở Gaza; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 21/5.
Sửa luật để sắp xếp tổ chức bộ máy, phát huy vai trò giám sát, phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Sửa luật để sắp xếp tổ chức bộ máy, phát huy vai trò giám sát, phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Sáng 21/5, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Luật Công đoàn, Luật Thanh niên và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Hải Phòng thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn trong công nghệ và nhân lực chất lượng cao

Hải Phòng thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn trong công nghệ và nhân lực chất lượng cao

Ngày 20/5, Sở Ngoại vụ Hải Phòng phối hợp Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Hải Phòng và Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng (KOCHAM Hải Phòng) tổ chức tọa đàm “Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc tại thành phố Hải Phòng”. Sự kiện nhằm tăng cường kết nối, tháo gỡ vướng mắc và thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao và phát triển nguồn nhân lực.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sắp thăm Việt Nam

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sắp thăm Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 27/5/2025.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động