Ông Nguyễn Hữu Linh đang ở đâu?
![]() |
| Ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Viện Phó Viện KSND TP Đà Nẵng bị khởi tố tội dâm ô với người dưới 16 tuổi nhưng không bị bắt tạm giam. Hiện ông Linh không còn ở nhà, thậm chí là không xuất hiện ở địa phương nơi mình cư trú. |
Mất liên lạc với ông Nguyễn Hữu Linh?
Sau khi có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can từ phía cơ quan công an quận 4, TP. HCM, nhiều nguồn tin cho biết, ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Viện phó VKSND TP. Đà Nẵng, người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 đã không có mặt ở nhà, thậm chí là không xuất hiện ở địa phương tức phường Thạch Thang, quận Hải Châu.
Ông Nguyễn Quang Toản - Bí thư Đảng ủy phường Thạch Thang (quận Hải Châu), nơi ông Nguyễn Hữu Linh sinh hoạt đảng sau khi nghỉ hưu cho biết, đơn vị này chưa liên lạc được với ông Linh sau khi vụ việc xảy ra.
Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh mà cơ quan chức năng vừa đưa ra chỉ cấm ông Linh xuất cảnh và đi khỏi nơi cư trú chứ không bắt tạm giam.
Luật sư: Có thể tạm giam để tránh trường hợp ông Nguyễn Hữu Linh bỏ trốn
Tuy nhiên, trao đổi với PV Báo Thời đại, Luật sư Đặng Văn Cường (Văn phòng Luật Chính Pháp - Đoàn luật sư TP. Hà Nội) cho rằng, vẫn có thể phải bắt tạm giam ông Nguyễn Hữu Linh để tránh trường hợp ông này bỏ trốn, gây cản trở quá trình điều tra hoặc tiếp tục có những hành vi xâm hại trẻ em như đã từng thực hiện.
Trước đó, như đã thông tin, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có tuổi liên tục có những hành vi có dấu hiệu sàm sỡ, dâm ô như kéo tay, ôm và hôn một bé gái khoảng 5 tuổi trong thang máy của một chung cư.
Công an quận 4 đã nhanh chóng vào cuộc xác minh đoạn clip trên. Vụ việc sau đó được xác định xảy ra tại chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, P.1, Q.4) và người đàn ông trong clip là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng, nghỉ hưu cuối năm 2018). Ông Linh sau đó giải thích hành vi trên chỉ là "nựng"?
Luật sư cho rằng, vẫn có thể phải bắt tạm giam ông Nguyễn Hữu Linh để tránh trường hợp ông này bỏ trốn, gây cản ... |
Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó VKSND Đà Nẵng có thể bị xem xét thu hồi thẻ luật sư sau khi bị cơ quan ... |
Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện Phó Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng, vừa bị khởi tố tội dâm ô với người dưới ... |
Đại diện gia đình bé gái bị sàm sỡ ở TP.HCM yêu cầu cơ quan điều tra không tiếp tục điều tra, xử lý vì ... |
Xuất hiện 2 clip khác từ hai camera ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ nguyên Viện phó VKSND TP. Đà Nẵng Nguyễn Hữu ... |
Tin bài liên quan
Nguyễn Hữu Linh: Từ clip dâm ô bé gái trong thang máy đến lĩnh án 18 tháng tù
Đổi thẩm phán xét xử vụ án Nguyễn Hữu Linh
Ông Nguyễn Hữu Linh tiếp tục bị đề nghị truy tố tội dâm ô trẻ em
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi
Đọc nhiều
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972







