Bà Trần Thị Thanh Tân - vợ ông Nguyễn Hữu Linh (người bị khởi tố vì hành vi dâm ô đối với bé gái trong thang máy ở Quận 4, TPHCM) vừa rút đơn tố cáo việc gia đình bị làm nhục. Trước đó bà Tân có gửi đơn đến Công an quận Hải Châu đề nghị điều tra về việc gia đình bị làm nhục, đồng thời bà cũng viết "tâm thư" xin lỗi.
Luật sư nói gì về việc khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô? Khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ dâm ô bé gái trong thang máy Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Liệu có còn “kì án 200 nghìn”?
vo cuu vien pho sam so be gai bat ngo rut don to cao
Những vết bẩn vẫn còn mờ trên cửa nhà ông Linh.

Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết bà Trần Thị Thanh Tân, vợ cựu Viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh, người sàm sỡ bé gái trong thang máy, đã rút đơn tố cáo mà bà này gửi đến Cơ quan CSĐT Công an quận để đề nghị điều tra, xử lý việc gia đình bị xúc phạm, theo báo Dân Trí. Ngoài ra bà Tân cũng nhờ công an tăng cường bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực nhà mình ở Đà Nẵng.

Trước đó, Công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) cho biết đã tiếp nhận đơn của bà Trần Thị Thanh Tân (vợ ông Linh) đề nghị điều ra việc gia đình bà bị làm nhục.

Trong đơn tố cáo, bà Tân viết: “Chồng tôi là Nguyễn Hữu Linh đang bị điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, do cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4 thành phố Hồ Chí Minh thụ lý. Việc chồng tôi làm sai đến đâu, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đến đó theo đúng quy định của pháp luật”.

Bà Tân cho rằng suốt thời gian qua, bản thân mình và con cái phải chịu đựng những hành vi xử sự không đúng pháp luật của nhiều cá nhân, tổ chức làm ảnh hưởng đến gia đình.

"Họ, rất nhiều các cá nhân, tổ chức đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với tôi và những người thân của tôi. Họ đã bêu riếu, xúc phạm tại nhà riêng của tôi như: Xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, đăng những hình ảnh của tôi, con tôi, người thân và bạn bè của gia đình tôi kèm theo lẽ xúc phạm trên những phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội”, bà Tân viết.

“Ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sai trái thì họ cũng không được nhục mạ hay mang hình ảnh của ông ấy để bêu riếu khắp nơi. Việc này đã có cơ quan pháp luật xử lý”, bà Tân viết thêm.

vo cuu vien pho sam so be gai bat ngo rut don to cao
vo cuu vien pho sam so be gai bat ngo rut don to cao
Đơn tố cáo của bà Tân (vợ ông Nguyễn Hữu Linh) gửi Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng).

Công an quận đã tiếp nhận đơn của bà Tân và đơn vị đang phân công lực lượng vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ những nội dung mà bà Tân trình bày.

Như đã thông tin, vào chiều 2/4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại TP.HCM được cơ quan điều tra xác định là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Hiện ông Nguyễn Hữu Linh đã bị khởi tố tội dâm ô, sau thời gian vắng mặt, ông này cũng đã tới công an quận 4, TP.HCM.

vo cuu vien pho sam so be gai bat ngo rut don to cao Ông Nguyễn Hữu Linh đã tới công an quận 4 và bị xác minh lý lịch

Ông Nguyễn Hữu Linh đã có mặt tại công an quận 4 (TP. HCM) để cơ quan này tống đạt theo đúng quy định của ...

vo cuu vien pho sam so be gai bat ngo rut don to cao Ông Nguyễn Hữu Linh đang ở đâu?

Ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Viện Phó Viện KSND TP Đà Nẵng bị khởi tố tội dâm ô với người dưới 16 tuổi nhưng ...

vo cuu vien pho sam so be gai bat ngo rut don to cao Luật sư nói gì về việc khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô?

Luật sư cho rằng, vẫn có thể phải bắt tạm giam ông Nguyễn Hữu Linh để tránh trường hợp ông này bỏ trốn, gây cản ...

vo cuu vien pho sam so be gai bat ngo rut don to cao Khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ dâm ô bé gái trong thang máy

Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện Phó Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng, vừa bị khởi tố tội dâm ô với người dưới ...

Truyền hình