Trang chủ Quốc tế Nhịp sống
06:02 | 18/02/2020 GMT+7

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 18/2: Campuchia bác tin đồn nói ông Hun Sen nhiễm virus corona

aa
Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 18/2:  Bộ Y tế Campuchia bác tin đồn đăng tải trên mạng xã hội nói rằng Thủ tướng Hun Sen nhiễm virus corona từ du khách Mỹ rời thuyền MS Westerdam.
tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona Tin tức trong ngày 17/2 mới nhất: Vận động 192 người rời khỏi xã Sơn Lôi quay lại địa phương
tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (17/2): Bắt băng cướp tuổi vị thành niên ở miền Tây

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 18/2

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay có những tin nổi bật liên quan đến dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona như một người Mỹ khỏi bệnh nhờ thuốc Remdesivir, Campuchia bác tin Thủ tướng Hun Sen nhiễm corona, Malaysia cho 143 khách từ du thuyền cập cảng Campuchia về nước.

Campuchia bác tin ông Hun Sen nhiễm virus corona

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona
Thủ tướng Hun Sen chào mừng hành khách du thuyền Westerdam tại cảng Sihanoukville. (Ảnh: AP)

Liên quan đến tin đồn trên mạng xã hội cho rằng Thủ tướng Hun Sen nhiễm virus corona sau khi tiếp đón người phụ nữ Mỹ trên du thuyền MS Westerdam cập cảng Campuchia, Bộ Y tế Campuchia nhấn mạnh đây là tin giả.

“Đó là tin giả. Chúng tôi đã yêu cầu cảnh sát có hành động pháp lý đối với việc này”, người phát ngôn Bộ Y tế Campuchia cho biết.

Tin đồn này xuất hiện từ tài khoản Facebook có tên Neang Sokhun sau khi Bộ Y tế Malaysia cho hay một nữ hành khách từng có mặt trên du thuyền Westerdam, đã dương tính với virus corona chủng mới (Covid-19).

Ngày 17/2, giới chức Campuchia cho hay đã tiến hành kiểm tra lại các mẫu xét nghiệm của 223 hành khách còn lại trên tàu Westerdam, nhằm đảm bảo họ không nhiễm virus corona và có thể bay về nhà.

Trong khi đó, Holland America Line, đơn vị vận hành du thuyền Westerdam từng bị nhiều nơi từ chối trước khi được phép cập cảng ở Campuchia hôm 14/2, cho biết hãng đang phối hợp chặt chẽ với chính phủ các nước cũng như các chuyên gia y tế để tìm kiếm hơn 1.000 du khách đã xuống tàu. Hiện, nữ hành khách Mỹ dương tính với corona vẫn lưu lại ở bệnh viện tại Malaysia.

Công dân Nga đầu tiên nhiễm virus corona

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona
Du thuyền Diamond Princess cập cảng Nhật Bản. (Ảnh: Tass)

Ngày 17/2, Đại sứ quán Nga tại Nhật Bản thông báo công dân Nga đã trải qua quá trình xét nghiệm cùng với các hành khách khác trên du thuyền Diamond Princess. Kết quả xét nghiệm cho thấy người phụ nữ này đã bị nhiễm virus corona chủng mới (Covid-19).

Đại sứ quán Nga cho biết bệnh nhân sẽ được đưa tới bệnh viện ngay lập tức để thực hiện quá trình điều trị.

Trong số các hành khách Nga trên du thuyền Diamond Princess, đây là ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Người phụ nữ trên cũng là công dân mang quốc tịch Nga đầu tiên nhiễm chủng virus mới. Trước đó, Nga xác nhận hai trường hợp nhiễm virus này tại Nga, nhưng đó là hai bệnh nhân quốc tịch Trung Quốc.

Tính tới 17/2, đã ghi nhận tổng số ca nhiễm virus trên du thuyền Diamond Princess là 454 ca.

Du thuyền Diamond Princess chở khoảng 3.700 người từ 50 quốc gia, trong đó có Nga, rời Yokohama, Nhật Bản vào ngày 20/1 trước khi quay lại vào ngày 3/2.

Du thuyền bị cách ly từ ngày 3/2 sau khi một hành khách từng lên tàu trước đó được giới chức Hong Kong xác định dương tính với virus corona chủng mới.

Kể từ khi bị cách ly, số ca nhiễm virus corona chủng mới trên tàu liên tục tăng. Cuối tuần trước, giới chức Nhật Bản quyết định cho sơ tán những hành khách trên 80 tuổi, những người có bệnh mãn tính và có kết quả âm tính với virus corona chủng mới.

Mỹ là quốc gia đầu tiên sơ tán công dân khỏi du thuyền. Ngoài ra, các nước như Canada, Úc, Italia và đặc khu Hong Kong dự kiến cũng sẽ sơ tán công dân của họ sớm nhất có thể.

Trung Quốc sáng chế bộ xét nghiệm phát hiện virus corona trong 15 phút

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona
Bộ xét nghiệm virus corona trong 15 phút sẽ góp phần ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh. (Ảnh: EPA)

Theo Tân Hoa Xã, Đại học Nankai tại Trung Quốc đã tuyên bố sáng chế ra bộ xét nghiệm víu corona nhanh chỉ trong 15 phút.

Theo thông báo của Đại học Nankai, bộ dụng cụ xét nghiệm mới có thể rút ngắn thời gian xét nghiệm, hoạt động nhanh hơn và dễ dàng hơn, đồng thời có thể chẩn đoán nhanh những người nghi nhiễm bệnh và sàng lọc tại chỗ những người tiếp xúc gần với bệnh nhân.

Nhiều nhóm nghiên cứu trên toàn Trung Quốc vẫn đang phát triển các sản phẩm xét nghiệm nhanh virus Covid-19. Đại học Nankai cho biết bộ dụng cụ mới dự kiến sẽ sớm được đưa vào sử dụng để góp phần ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

Người Mỹ đầu tiên trị khỏi virus corona nhờ thuốc Remdesivir

Một bệnh nhân Mỹ đã trở thành người đầu tiên trên thế giới nhiễm virus corona được điều trị khỏi bệnh bằng thuốc Remdesivir, mang đến hy vọng đánh bại loại virus chết người này. Vào ngày ngày 31/1 đến 3/2, bệnh nhân đã được bí mật đưa về nhà. Khu vực cách ly đã được gỡ bỏ.

Bệnh nhân là nam, 35 tuổi, từng đến thăm gia đình ở Vũ Hán và là ca nhiễm corona đầu tiên ở Mỹ.

5 ngày sau khi được đưa vào khu cách ly để điều trị, tình trạng của người bệnh bắt đầu xấu đi. Vào ngày thứ 6, anh ta phải thở oxy, phim chụp X-quang ghi nhận tình trạng viêm phổi.

Sau khi thảo luận với các chuyên gia tại CDC và bệnh nhân, bác sĩ Diaz đã được Cục quản lý Dược Liên bang chấp thuận dùng thử nghiệm loại thuốc chống virus mới có tên Remdesivir.

Đây là trường hợp đầu tiên trên thế giới sử dụng thuốc điều trị virus corona chủng mới, nhưng dường như nó đã có tác dụng.

Remdesivir, một loại thuốc chống virus được phát triển bởi tập đoàn Gilead, Mỹ. Loại thuốc này được phát triển để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Ebola khi dịch bệnh bùng phát ở châu Phi giai đoạn 2013-2016.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại Trung Quốc, từ ngày 6/2 bắt đầu dùng thử nghiệm Remdesivir để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Bang Washington cho phép dùng thi thể người làm phân bón

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona
Phản ứng khử hữu cơ tự nhiên biến 1 xác người thành 2 xe phân bón trong 4-6 tuần. (Ảnh: Guardian)

Bang Washington đã trở thành tiểu bang đầu tiên của Mỹ hợp pháp hóa việc làm phân bón từ hài cốt người. Trong khi đó, giám đốc các dịch vụ tang lễ tại Anh cho biết yêu cầu chôn cất thân thiện với môi trường đang ngày càng gia tăng.

Tại một hội thảo của Hiệp hội vì Sự tiến bộ Khoa học Mỹ ngày 16/2, Giáo sư Lynne Carpenter-Boggs, người đóng vai trò cố vấn khoa học cho công ty Recompose, đã trình bày dữ liệu từ một dự án thí điểm. Trong đó, 6 thi thể được ủ thành phân để kiểm tra sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này. Recompose là một công ty ở Seattle có dự định mở cơ sở sản phân hủy thi thể người đầu tiên trên thế giới vào năm tới.

Quá trình này được gọi là phản ứng khử hữu cơ tự nhiên. Sẽ mất 4-6 tuần để biến một thi thể thành phân bón. Thi thể được đặt trong một thùng thép hình lục giác có thể tái sử dụng cùng với dăm gỗ, cỏ linh lăng và rơm. Bằng cách kiểm soát cẩn thận độ ẩm và tỷ lệ CO, nitơ và oxy, hệ thống này tạo ra điều kiện hoàn hảo cho một loại vi khuẩn ưa nhiệt làm tăng đáng kể tốc độ phân hủy thông thường.

Dự án thí điểm cũng cho thấy rằng tất cả mọi thứ, bao gồm xương và răng, đều được chuyển đổi thành phân hữu cơ (các vật liệu phi hữu cơ như máy tạo nhịp tim và hông nhân tạo được sàng lọc và tái chế). Lượng phân bón này có chứa vi khuẩn coliform ở mức độ thấp, điều này có nghĩa là họ hàng có thể rải phần còn lại của người thân như tro, hoặc sử dụng chúng để trồng một bụi hoa hồng hoặc bón phân cho một luống rau.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona Lạc quan với COVID-19, Thống đốc PhnomPenh đưa khách trên du thuyền Westerdam đi tham quan

Trong chiều 17/02, ông Khương Sreng, Thống đốc PhnomPenh đã đích thân đưa nhóm 120 khách du lịch trong số 2.200 hành khách trên du ...

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona Khẩn cấp tìm kiếm hơn 1.000 hành khách trên du thuyền Westerdam cập cảng ở Campuchia

Đơn vị vận hành du thuyền MS Westerdam đang phối hợp cùng chính phủ các nước truy tìm khẩn cấp hơn 1.000 hành khách trên ...

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 182 campuchia bac tin don noi ong hun sen nhiem virus corona Campuchia vẫn không tin nữ hành khách từ du thuyền MS Westerdam nhiễm COVID-19

Chủ nhật vừa qua, sau thông cáo báo chí chính thức được đưa ra vào tối 15/2, Bộ Y tế Campuchia đã tiếp tục đưa ...

Trà Nguyễn
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Nhật Bản chuẩn bị thử nghiệm xe buýt không người lái

Nhật Bản chuẩn bị thử nghiệm xe buýt không người lái

Ngày 5/7, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản công bố kế hoạch triển khai chương trình thử nghiệm xe buýt công cộng không người lái từ năm tài khóa 2027 nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ tự động hóa trong lĩnh vực giao thông vận tải.
Đoàn cứu hộ Việt Nam đưa thêm 7 nạn nhân động đất ra khỏi đống đổ nát tại Venezuela

Đoàn cứu hộ Việt Nam đưa thêm 7 nạn nhân động đất ra khỏi đống đổ nát tại Venezuela

Ngày 2/7 (giờ địa phương), tại khu vực Playa Grande thuộc bang La Guaira (Venezuela), lực lượng cứu hộ Việt Nam đã đưa ra được 7 thi thể nạn nhân động đất ra khỏi đống đổ nát, nâng tổng số nạn nhân được tìm thấy lên 30.
Venezuela để quốc tang 7 ngày tưởng niệm các nạn nhân động đất

Venezuela để quốc tang 7 ngày tưởng niệm các nạn nhân động đất

Ngày 1/7, Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez tuyên bố quốc tang 7 ngày để tưởng niệm các nạn nhân trong trận động đất kép xảy ra tuần trước, khi số người thiệt mạng tiếp tục tăng và công tác cứu hộ vẫn được khẩn trương triển khai.
Robot hình người siêu thực đầu tiên trên thế giới được phát triển để sản xuất hàng loạt

Robot hình người siêu thực đầu tiên trên thế giới được phát triển để sản xuất hàng loạt

Công ty UBTech (Trung Quốc) vừa ra mắt dòng robot hình người siêu thực U1 được thiết kế để sản xuất hàng loạt, hướng tới vai trò bạn đồng hành cho người độc thân và người cao tuổi trong bối cảnh xã hội già hóa nhanh.

Đọc nhiều

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Đó là nội dung được trao đổi tại buổi làm việc giữa Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam Suren Baghdasaryan và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam Lê Hoàng Minh diễn ra ngày 10/7 tại Hà Nội.
Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026

Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026

Ngày 9/7/2026, tại Thủ đô Brasília, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã tổ chức Tọa đàm “Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil trong 6 tháng đầu năm 2026” theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, nhằm cập nhật tình hình hợp tác kinh tế song phương, trao đổi về cơ hội thị trường, đồng thời thảo luận các khó khăn, thách thức và định hướng thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động