Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
12:25 | 16/05/2020 GMT+7

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (16/5): Hình ảnh mới của Thùy Chi gây tranh cãi

aa
Tin tức giải trí hôm nay 16/5: Minh Tuyết gây bão khi cover ca khúc viết riêng cho Như Quỳnh, Thùy Chi xuất hiện với hình ảnh khác lạ.
tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Sau khi bị Như Phượng tố, ê- kíp sản xuất "Phượng Khấu" lên tiếng
tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Madonna bị nhiễm Covid-19
tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (7/5): Tiểu Vy được khen ngợi về diễn xuất trong MV mới của Erik

Tin tức giải trí hôm nay (16/5)

Minh Tuyết gây bão khi cover ca khúc viết riêng cho Như Quỳnh

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Minh Tuyết và Như Quỳnh trong một sự kiện âm nhạc.

Trong lúc ngẫu hứng xem lại tiết mục “Lênh đênh phận buồn” do Như Quỳnh trình bày, Minh Tuyết đã tập hát karaoke ngay sau đó. Vì quá thích, chị diễn tả cảm xúc. Minh Tuyết nhấn mạnh đây không phải sở trường âm nhạc của chị nên chỉ hát để chia sẻ niềm đam mê với những tâm hồn yêu âm nhạc và nhắn nhủ tới "5000 anh em": "Nếu yêu thương thì like cho em nó vui. Không yêu thương thì lướt qua. Xin đừng buông lời khó nghe".

Kết quả, Minh Tuyết nhận về toàn những lời khen có cánh. Một khán giả bình luận: "Tuy nhạc bài này hơi cao so với giọng Minh Tuyết song công nhận Minh Tuyết hát rất cảm xúc". Fan còn cổ vũ Minh Tuyết nên quan tâm đến dòng nhạc bolero sẽ nhất định ghi dấu ấn. Có người khen: "Trước đây, nghe Như Quỳnh hát “Lênh đênh phận buồn” thì mê bản của Như Quỳnh. Nay nghe Minh Tuyết hát “Lênh đênh phận buồn” đã thích luôn cả bản của Tuyết".

Nghe Minh Tuyết ca “Lênh đênh phận buồn”, vui nhất chính là fan Như Quỳnh. Họ kêu gọi nhau vào thả tim cho Minh Tuyết và cùng hi vọng một ngày hai ngôi sao của hai dòng nhạc sẽ song ca một bản bolero. Minh Tuyết và Như Quỳnh từng song ca trên sân khấu Thúy Nga với nhạc phẩm “Mơ một tình yêu”. Nhiều năm sau, họ lại có dịp hát lại nhạc phẩm này cho khán giả trong nước, ở chương trình “Đêm tình nhân 6”.

Hình ảnh mới khác lạ của Thùy Chi

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Hình ảnh khác lạ của Thùy Chi khiến nhiều người ngạc nhiên.

Thùy Chi vừa thay đổi ảnh đại diện tài khoản mạng xã hội và lập tức gây chú ý mạng xã hội. Hình ảnh của cô khiến người hâm mộ bàn tán. Tuy nhiên, thay vì khen ngợi, hầu hết bình luận cho rằng cô trang điểm quá đậm nên trông khác lạ và thiếu tự nhiên, đặc biệt là so với thời mới ra mắt. Người hâm mộ nhận xét nữ ca sĩ sinh năm 1990 phù hợp hơn với kiểu trang điểm đơn giản, mộc mạc.

Thậm chí, một số khán giả nghi ngờ nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chỉnh sửa ảnh quá đà. “Nhìn lạ lắm chị ơi, em thích ảnh cũ hơn, chân thật dễ thương”, “Ảnh này không giống gì hết. Nên chọn nhiều ảnh khác thật và đẹp hơn”, “Lứa 9X đầu đời chúng tôi vẫn yêu hình ảnh mộc mạc của Thùy Chi như xưa”, khán giả bình luận.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Hình ảnh trước đây của Thùy Chi.

Thùy Chi từng tham gia một số dự án nhạc phim, đêm nhạc tại Hà Nội hoặc thỉnh thoảng mới ra mắt ca khúc mới. Tuy nhiên, những ca khúc của nữ ca sĩ luôn được khán giả đón nhận và yêu mến nhiều năm qua. Thậm chí bản cover do cô thể hiện khi được đăng tải đều nhanh chóng có sự hưởng ứng từ khán giả. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ thường chia sẻ những chiêm nghiệm của cô về cuộc sống.

Cát Phượng: Trải qua dèm pha, lườm nguýt, tôi và Kiều Minh Tuấn vẫn bên nhau

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Trải qua nhiều sóng gió thì Cát Phượng và Kiếu Minh Tuấn vẫn bên nhau.

Ngày 15/5 là ngày sinh nhật của nữ diễn viên Cát Phượng. Nhân dịp này, cô chia sẻ về mối tình của mình với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng chia sẻ, thời gian cô và ngôi sao phim Em chưa 18 ở bên nhau đã bước sang năm thứ 11: "Một chặng đường 11 năm không dài nhưng cũng không quá ngắn ngủn cho một cuộc tình. Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những dèm pha, những thị phi, những cái lườm nguýt của mọi người để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau, từ trong công việc đến đời sống thường nhật, từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người".

Cát Phượng cho hay, thời gian cô và Kiều Minh Tuấn ở bên nhau bước qua ngưỡng cửa một thập niên, nhưng 11 năm sau, họ có còn bên nhau nữa không, đó lại là dấu chấm hỏi lớn, không chỉ với mọi người mà ngay cả với chính cô.

"Đời vô thường, hãy vui và hạnh phúc với hiện tại. Nếu 11 năm nữa vẫn còn bên nhau, tôi sẽ làm một sinh nhật thật lớn từ trước đến giờ, một sinh nhật của một đời người đầy tràn ý nghĩa và hạnh phúc nhất của mình. Còn hiện tại, 2 chúng tôi còn bên nhau ngày nào vui ngày ấy, ngủ dậy thấy còn nằm bên cạnh nhau ngày nào hạnh phúc, vui cười ngày ấy".

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Ảnh tuổi 18 của "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh: Gợi nhớ về một miền ký ức

Trên trang cá nhân, Quang Vinh đăng hình ảnh của anh ở tuổi 18. Ở thời điểm đó, "hoàng tử sơn ca" sở hữu vẻ ...

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Trịnh Kim Chi và "Những năm tháng đã qua": Vẻ đẹp thanh xuân của một á hậu

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa đăng tải hình ảnh thời trẻ của mình và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Vẻ đẹp ...

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Sài Gòn trong ký ức của NSND Kim Xuân

Gắn bó hơn 60 năm với Sài Gòn, cuộc sống và sự nghiệp của Kim Xuân gắn liền với những thay đổi của thành phố. ...

Nhật Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

Thực học là một mô hình giáo dục có độ mở cao, đa dạng trong cách tiếp cận nhưng mục tiêu vẫn không nằm ngoài chữ Thực. Thời Đại có cuộc trao đổi với người thành lập mô hình này, TS.Nguyễn Ái Học, Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ và Văn hoá - Giáo dục.
Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Tháng 3/2026 vừa qua, một lớp học ngắn ngày về Mỹ học do Học viện Thực học của TS.Nguyễn Ái Học, Khoa Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, nhà nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn đứng lớp đã diễn ra ở Hà Nội. Dù thời gian hạn hẹp, nhưng những gì của khoá học này để lại thật nhiều điều đáng nói.
Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Theo kỹ sư Vũ Đình Thanh thì diêm tiêu Việt Nam – thành phần cốt lõi của thuốc súng – đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử khu vực và có thể còn có ảnh hưởng tới cục diện quyền lực với một số cường quốc trước đây.

Đọc nhiều

[Video] Tuyên phạt Nguyễn Đình Thắng 11 năm tù về tội "khủng bố"

[Video] Tuyên phạt Nguyễn Đình Thắng 11 năm tù về tội "khủng bố"

Sáng 28/4, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử vắng mặt bị cáo Nguyễn Đình Thắng (sinh năm 1958; hiện đang vượt biên sinh sống tại Hoa Kỳ), bị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk truy tố về tội “Khủng bố”.
Ông Trần Huy Tuấn: Tôi tin tưởng Ninh Bình sẽ ngày càng khẳng định vị thế trong tương lai

Ông Trần Huy Tuấn: Tôi tin tưởng Ninh Bình sẽ ngày càng khẳng định vị thế trong tương lai

Sau khi sáp nhập với Hà Nam và Nam Định, tỉnh Ninh Bình mới có tổng diện tích lên đến gần 4000 km2. Với quy mô lớn, lợi thế đa dạng với nhiều tiềm năng phát triển đặc thù, Ninh Bình được kỳ vọng trở thành một trung tâm kinh tế của miền Bắc. Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Trần Huy Tuấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình về chiến lược phát triển của tỉnh cũng như những bước đi cụ thể trong bối cảnh cả đất nước đang vươn mình bước vào Kỷ nguyên mới.
Diễn đàn Du lịch Việt Nam – Bulgaria: Thúc đẩy kết nối, đón đầu xu hướng dịch chuyển

Diễn đàn Du lịch Việt Nam – Bulgaria: Thúc đẩy kết nối, đón đầu xu hướng dịch chuyển

Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria vừa phối hợp với Hiệp hội Văn hóa và Du lịch Việt Nam tại châu Âu (VNCT) tổ chức Diễn đàn Du lịch Việt Nam – Bulgaria 2026 theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực tăng cường hợp tác song phương trong lĩnh vực du lịch giữa hai nước.
Kiều bào tại Macau (Trung Quốc) kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền Nam, hướng về quê hương

Kiều bào tại Macau (Trung Quốc) kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền Nam, hướng về quê hương

Hiệp hội người Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026), 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và 4 năm thành lập Hiệp hội. Sự kiện có sự tham dự của đại diện chính quyền sở tại, lãnh sự đoàn cùng đông đảo bà con kiều bào.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Ngày 20/4, tại Hải Phòng, biên đội tàu Cảnh sát biển Việt Nam đã rời bến thực hiện nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ lần thứ nhất năm 2026.
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Thành phố Hà Nội sẽ miễn toàn bộ tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá trong 7 ngày dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/4-1/5/2026, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đi lại, đồng thời góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Phiên bản di động