Các máy bay Su-34 sau khi nhận được dữ liệu trinh sát lập tức xuất kích đến vị trí những cơ sở hạ tầng hạ tầng và sân bay giả định của đối phương, và nã loạt tên lửa S-13 vào các mục tiêu trên mặt đất.
Tên lửa đánh chặn Mỹ bắn trượt mục tiêu do tàu trinh sát Nga chế áp? Tên lửa đánh chặn Mỹ bắn trượt mục tiêu do tàu trinh sát Nga chế áp?
Video: Sát thủ chống tăng Ka-52 nã tên lửa tiêu diệt mục tiêu Video: Sát thủ chống tăng Ka-52 nã tên lửa tiêu diệt mục tiêu

Các máy bay tiêm kích của Không quân Nga những ngày gần đây đã tiến hành cuộc tập trận bắn đạn thật tại vùng Kurgan thuộc Siberia.

'Thú mỏ vịt' Su-34 Nga nhào lộn, nã tên lửa diệt mục tiêu ở  Siberia
Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga

Cụ thể, theo Bộ Quốc phòng Nga, các biên đội máy bay Su-24MR trong cuộc tập trận lần này có nhiệm vụ trinh sát vị trí khu vực sân bay và các cơ sở hạ tầng của kẻ thù giả định, sau đó truyền phát tọa độ của các mục tiêu về sở chỉ huy.

Su-34 sau khi nhận được dữ liệu trinh sát lập tức xuất kích, nã loạt tên lửa S-13 vào các mục tiêu trên mặt đất.

Về kỹ thuật, Su-34 là máy bay tiêm kích ném bom và tấn công tiên tiến do Nga nghiên cứu, chế tạo và sản xuất trong những năm 1990. Su-34 dài 23,34m; sải cánh rộng 14,7m; cao 6,09m. Trọng lượng rỗng là 22,5 tấn, trọng lượng cất cánh tối đa là 45,1 tấn. Kíp phi công gồm 2 người.

Su-34 được lắp đặt rất nhiều công nghệ điện tử rất tiên tiến. Radar V004 của Su-34 có khả năng phát hiện mục tiêu ở cự ly 250km, lập bản đồ mặt đất ở cự ly 150km, mục tiêu trên mặt đất cỡ lớn có thể được phát hiện ở khoảng cách 250km, radar có thể đồng thời bám theo 10 mục tiêu và tấn công bốn trong số đó.

Tải trọng chiến đấu tối đa của Su-34 là 12 tấn vũ khí với bán kính chiến đấu lên tới 1.000km.

Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình Calibre tiêu diệt khủng bố ở Syria Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình Calibre tiêu diệt khủng bố ở Syria
Video: Xe bộ binh BMP-2M tập kích mục tiêu ở Siberia Video: Xe bộ binh BMP-2M tập kích mục tiêu ở Siberia
In bài viết

Truyền hình