Cựu cố vấn y tế Charlotte Bennett cáo buộc Thống đốc New York quấy rối tình dục cô sau khi một nữ trợ lý mới đây đã "tố" ông về hành vi tương tự.
Sau thời gian Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", Trump bất ngờ nối lại quan hệ với truyền thông, chuẩn bị 'tái xuất'?
Cựu Phó Tổng thống Mike Pence lên kế hoạch bất ngờ sau khi rời nhiệm sở Cựu Phó Tổng thống Mike Pence lên kế hoạch bất ngờ sau khi rời nhiệm sở

Ngày 27/2 một nguồn tin của New York Times cho biết, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo hồi tháng 6/2020 từng tuyên bố ông "cởi mở với việc hẹn hò những cô gái ngoài 20 tuổi".

New York Times dẫn thông tin từ Bennett cho biết, chính trị gia 63 tuổi khi đó hỏi Bennett rằng, cô có nghĩ tuổi tác tạo nên sự khác biệt trong các mối quan hệ lãng mạn hay không.

Dù Cuomo không tìm cách chạm vào Bennett nhưng cựu cố vấn y tế của Thống đốc New York cho biết cô "hiểu rằng Thống đốc muốn tôi và tôi cảm thấy khó chịu lẫn sợ hãi khủng khiếp".

Bennett cho biết đã nói chuyện với chánh văn phòng và cố vấn pháp lý của Cuomo. Người này sau đó chuyển cô tới làm việc trong tòa nhà khác. Bennett nói rất vui với công việc mới và quyết định không đòi điều tra.

Thống đốc New York bất ngờ bị cáo buộc quấy rối tình dục
Cựu cố vấn y tế New York Charlotte Bennett. Ảnh: Daily News

Trong thông cáo ngày 27/2, Cuomo cho biết "không bao giờ tiến tới với Bennett và không bao giờ có ý đồ hành xử theo những cách không phù hợp" với cô, thay vào đó muốn hỗ trợ cựu cố vấn y tế khi cô nói từng bị tấn công tình dục.

Thống đốc Cuomo kêu gọi "xem xét đầy đủ và kỹ lưỡng" các cáo buộc này. "Tôi yêu cầu mọi người dân New York chờ đợi kết quả của cuộc điều tra để họ hiểu về sự việc trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào", Cuomo cho biết.

Được biết, đây là lần thứ hai trong tuần Thống đốc Cuomo bị cáo buộc quấy rối tình dục. Mới đây, một cựu cố vấn khác của Cuomo là Lindsey Boylan cáo buộc Thống đốc New York quấy rối cô vào năm 2015-2018.

Cụ thể, Boylan, 36 tuổi, cáo buộc Cuomo hôn cô mà không được sự đồng thuận, đề nghị cô chơi bài thoát y và "cố tình chạm vào lưng dưới, tay và chân" của cựu cố vấn này.

Bất ngờ 'tái xuất' trên mạng xã hội, cựu Tổng thống Trump chia sẻ thông điệp gì? Bất ngờ 'tái xuất' trên mạng xã hội, cựu Tổng thống Trump chia sẻ thông điệp gì?
Không có nhà riêng sau khi rời nhiệm sở, cựu Phó Tổng thống Mỹ phải ở nhờ nhà thống đốc bang Không có nhà riêng sau khi rời nhiệm sở, cựu Phó Tổng thống Mỹ phải ở nhờ nhà thống đốc bang

In bài viết

Truyền hình