Cựu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence hiện chưa có nơi ở cố định sau khi rời Đài quan sát Hải quân Mỹ ở Washington, vì vậy ông đang phải đi ở nhờ.
Dự định tương lai sau khi mãn nhiệm của Tổng thống Putin khiến nhiều người bất ngờ Dự định tương lai sau khi mãn nhiệm của Tổng thống Putin khiến nhiều người bất ngờ
Vừa mãn nhiệm, ông Trump mở luôn 'Văn phòng cựu tổng thống' Vừa mãn nhiệm, ông Trump mở luôn 'Văn phòng cựu tổng thống'

Trong bài phát biểu chia tay khi rời vị trí Phó Tổng thống Mỹ, ông Pence thông báo sẽ chuyển về quê nhà ở bang Indiana vào hè năm nay, nhưng ông không cung cấp chi tiết về địa điểm cụ thể mà ông sẽ chuyển đến sống cùng vợ là bà Karen Pence.

Do vợ chồng cựu Phó Tổng thống vẫn chưa có nơi ở cố định, họ phải ở nhờ nhà của các quan chức khác nhau tại Indiana, theo nguồn tin của Business Insider.

Không có nhà riêng sau khi rời nhiệm sở, cựu Phó Tổng thống Mỹ phải ở nhờ nhà thống đốc bang
Cựu Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân Karen Pence. Ảnh: Getty

Được biết, xuất hiện thông tin hiện tại vợ chồng Pences đang ở tạm tại khu nghỉ dưỡng của Thống đốc bang Indiana Eric Holcomb nhưng hai thành viên đảng Cộng hòa thân cận với cựu Phó Tổng thống lại cho biết ông Pence và vợ đang ở nhờ nhà của anh trai ông tại Columbus.

Về cựu Phó Tổng thống Pence, ông lớn lên ở vùng Columbus thuộc bang Indiana, nhưng trong 8 năm qua ông không hề sở hữu một căn nhà nào tại bang này, theo tờ Associated Press.

Ông được bầu làm Hạ Nghị sĩ bang Indiana từ năm 2001 đến năm 2013, sau đó đảm nhiệm vị trí Thống đốc bang từ năm 2013 đến năm 2017. Trong những năm công tác tại đây, ông sống tại dinh thự của thống đốc bang Indiana ở Indianapolis trước khi chuyển đến dinh thự của Phó Tổng thống trong khuôn viên Đài quan sát Hải quân Mỹ ở Washington vào năm 2017.

Một số thành viên đảng Cộng hòa cho biết ông Pence giữ bí mật về nơi ở của mình do lo ngại về sự an toàn của gia đình, đặc biệt là sau cuộc bạo loạn tại Capitol hôm 6/1. Sau khi ông Pences ổn định cuộc sống tại nơi ở mới, cơ quan mật vụ Mỹ vẫn sẽ bảo vệ ông trong sáu tháng tiếp theo.

Tổng thống Joe Biden xin lỗi sau khi lính Vệ binh quốc gia Mỹ phải ngủ ở hầm đỗ xe Tổng thống Joe Biden xin lỗi sau khi lính Vệ binh quốc gia Mỹ phải ngủ ở hầm đỗ xe
Vợ chồng Tổng thống Biden Vợ chồng Tổng thống Biden "bối rối" vì không thấy ai mở cửa khi về Nhà Trắng
In bài viết

Truyền hình