Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời sau cơn đau tim đột ngột. Tang lễ của cô sẽ được tổ chức nhỏ gọn, chỉ khoảng 10 người thân nhất có mặt. 
tang le hoa hau viet nam toan cau se dien ra nho gon chi khoang 10 nguoi than co mat Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (11/4): Ước nguyện trước khi qua đời của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017
tang le hoa hau viet nam toan cau se dien ra nho gon chi khoang 10 nguoi than co mat Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 qua đời ở tuổi 22

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng được xác nhận qua đời lúc 13h hôm 8/4 tại bệnh viện ở Arizona, Mỹ. Sự ra đi đột ngột của cô khi mới 22 tuổi khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè bàng hoàng. Bố mẹ và người thân của Jacqueline vẫn chưa thể tin cô đã ra đi.

Bác ruột của Hoa hậu chia sẻ với Zing trong đau buồn. Người này cho biết Jacqueline ngoan hiền, có hiếu với bố mẹ, hòa đồng và khiêm nhường với mọi người. Jacqueline còn quá trẻ và rất nhiều điều muốn làm. Hiện gia đình đang rất đau đớn trước sự mất mát này. 

tang le hoa hau viet nam toan cau se dien ra nho gon chi khoang 10 nguoi than co mat
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng ra đi đột ngột ở tuổi 22 sau cơn đau tim.

Vì ra đi đột ngột, Jacqueline không để lại di nguyện. Trước đó khi chia sẻ với gia đình, cô nói có dự định tổ chức show vào tháng 6 tới, và muốn tích cực công việc từ thiện của mình.

Bác ruột của Jacqueline Đặng cho biết Jacqueline có tiền sử bệnh tim. Vài tháng nữa, người đẹp 22 tuổi sẽ tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, do dịch bệnh lây lan nên trường buộc phải đóng cửa, Jacqueline ở nhà học trực tuyến, bài tập quá nhiều dẫn tới căng thẳng, không kiểm soát được tinh thần.

"Tôi là bác, nhưng Jacqueline thường gọi tôi là mẹ Phương. Jacqueline bệnh tim lâu rồi. Thường thì nếu bị stress tim con bé sẽ đập rất yếu và mệt, tình trạng khó thở cũng kéo dài. Khi Jacqueline mệt, chúng tôi đưa con bé vào bệnh viện. Các bác sĩ cho uống thuốc tim và nghỉ ngơi. Nhưng Jacqueline quá mệt, truỵ tim bất ngờ nên đã không qua khỏi", bác của Hoa hậu nói.

Theo tiết lộ, tang lễ của Jacqueline được tổ chức nhỏ gọn, chỉ khoảng 10 người thân nhất có mặt. Thi thể của cô sẽ được hỏa táng vào ngày 15/4.

tang le hoa hau viet nam toan cau se dien ra nho gon chi khoang 10 nguoi than co mat
Người thân của cô vẫn chưa thể tin cô đã ra đi.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ. Từ khi nhỏ, Jacqueline đã yêu thích nghệ thuật, tham gia thường xuyên các lớp học người mẫu, diễn viên. Năm 2017 khi mới 19 tuổi, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Người đẹp được thầy cô và bạn bè chú ý nhờ thành tích học tập vượt trội cùng khả năng hoạt ngôn, nhạy bén, tích cực trong các hoạt động cộng đồng tại địa phương.

Năm 2019, cô đã thăm hỏi và tặng nhiều phần quà giá trị cho trẻ em nhiễm AIDS tại Trung tâm AIDS Mai Hòa (TP.HCM) nhân dịp Giáng sinh.

 

tang le hoa hau viet nam toan cau se dien ra nho gon chi khoang 10 nguoi than co mat Nữ rapper người Mỹ đột ngột qua đời ở tuổi 25

Cái chết của Chynna Rogers vẫn chưa rõ nguyên nhân. Sự ra đi của nữ rapper trẻ tuổi khiến cộng đồng rapper Mỹ tiếc nuối.

tang le hoa hau viet nam toan cau se dien ra nho gon chi khoang 10 nguoi than co mat Danh ca người Mỹ qua đời ở tuổi 73 vì mắc Covid-19

Thêm một tài năng âm nhạc nữa vừa ra đi vĩnh viễn vì dịch bệnh Covid-19. Đó chính là danh ca nhạc dân gian người ...

tang le hoa hau viet nam toan cau se dien ra nho gon chi khoang 10 nguoi than co mat NSƯT Ngọc Hướng - bố đẻ ca sỹ Khánh Linh qua đời

NSƯT Phạm Ngọc Hướng - bố đẻ ca sĩ Khánh Linh qua đời, hưởng thọ 83 tuổi.

Truyền hình