Dự kiến, dịp Tết 2020, chương trình “Tấm vé nghĩa tình” sẽ trao tặng 35.000 vé tàu, xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 3 năm liền chưa có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình.
Lịch mở bán chính thức vé tàu Tết Canh Tý 2020 Phạt 8,5 triệu đồng nữ hành khách "trộm áo phao máy bay về cho con tập bơi" Samari Nhân Lành: Tấm lòng của kiều bào 20 năm hướng về quê hương
tang 35500 ve tau xe may bay cho cong nhan ve que don tet

Liên đoàn Lao động TP.HCM vừa triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Canh Tý năm 2020. Theo đó, tất cả đoàn viên, người lao động đều được chăm lo, nhất là những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong đó, công nhân, viên chức, người lao động bị tai nạn lao động, gia đình có thu nhập thấp, công nhân tại các khu lưu trú, khu nhà trọ có quê bị ảnh hưởng nặng thiên tai, bão lụt hoặc có vợ, chồng hay con bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, những công nhân bị mất việc làm do doanh nghiệp, phải thu hẹp sản xuất, ngừng hoạt động, phá sản...

Đoàn viên các nghiệp đoàn xe ôm, xích lô, thu gom rác, bốc xếp, công nhân tại các đơn vị dịch vụ công ích, người lao động khó khăn tại các đơn vị chưa thành lập công đoàn cơ sở, gia đình đoàn viên tiêu biểu có đủ 2 con và nuôi dạy con tốt... sẽ là những đối tượng được chăm lo trong dịp tết năm nay.

Công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 3 năm liền chưa có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình dự kiến sẽ được tặng 35.000 vé tàu, xe nhân dịp Tết 2020 theo chương trình “Tấm vé nghĩa tình”.

Chương trình năm nay là sẽ ưu tiên xét tặng 100% vé máy bay cho 500 người lao động tiêu biểu 5 năm chưa về quê đón tết; họp mặt và tặng quà 300 đoàn viên nghiệp đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biêt, các công nhân lao động tại các doanh nghiệp đang nợ lương người lao động, hoặc đang trong quá trình giải thể, phá sản, có chủ bỏ trốn vào thời điểm tết, doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn nhưng đã thực hiện kinh phí công đoàn, sẽ được xem xét hỗ trợ 100% vé tàu, xe, máy bay.

tang 35500 ve tau xe may bay cho cong nhan ve que don tet Lịch mở bán chính thức vé tàu Tết Canh Tý 2020

Bắt đầu từ 8 giờ ngày 20/10, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ triển khai bán vé tàu khách dịp Tết ...

tang 35500 ve tau xe may bay cho cong nhan ve que don tet Quy định mới về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay

Cục Hàng không Việt Nam vừa có hướng dẫn đối với các loại giấy tờ về nhân thân của hành khách (giấy tờ tùy thân) ...

tang 35500 ve tau xe may bay cho cong nhan ve que don tet Kiều bào hướng về quê hương, gây quỹ cho quân dân Trường Sa

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Thủ đô Hà Nội trong lòng người xa xứ”, quà tặng của đoàn kiều bào nhằm tri ân các ...

In bài viết

Truyền hình