Cuộc tấn công của quân đội Syria đã khiến Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tức giận.
Ukraine tức tốc tập kết tên lửa đạn đạo, sẵn sàng dội bão lửa vào ly khai thân Nga miền Đông? Ukraine tức tốc tập kết tên lửa đạn đạo, sẵn sàng dội bão lửa vào ly khai thân Nga miền Đông?
Phòng không Syria bắn nổ một loạt tên lửa tấn công của Israel ở Damascus Phòng không Syria bắn nổ một loạt tên lửa tấn công của Israel ở Damascus
Syria dội tên lửa, đối phó với các hành động khiêu khích của Thổ Nhĩ Kỳ
Ảnh minh họa

Để đối phó với các hành động khiêu khích gần đây của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm cả những hành động liên quan đến vụ pháo kích vào một căn cứ không quân của quân đội Syria gần thành phố Aleppo, quân đội Syria đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công mạnh mẽ vào lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ.

Bất chấp các hệ thống phòng không của Thổ Nhĩ Kỳ được triển khai ở khu vực biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, các hệ thống phòng không sau này không thể đánh chặn một tên lửa đã phóng.

Được biết, cuộc tấn công của quân đội Syria đã khiến Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tức giận, người đã tuyên bố Ankara sẵn sàng tấn công bằng vũ lực liên tục.

“Các tên lửa bắn trúng Kilis ngày hôm qua (19/3) đã quân đội Syria bắn ra và chúng tôi đã phản ứng theo cách nên làm. Những cuộc tấn công này là không thể chấp nhận được, chúng tôi đã đáp trả và sẽ đáp trả bằng vũ lực lặp lại”, nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ nói.

Thổ Nhĩ Kỳ từ một đối tác của Nga đã biến thành một đối thủ tiềm tàng Thổ Nhĩ Kỳ từ một đối tác của Nga đã biến thành một đối thủ tiềm tàng
Hệ thống Pantsir-S của Syria diệt gọn 12 tên lửa Israel trong tích tắc Hệ thống Pantsir-S của Syria diệt gọn 12 tên lửa Israel trong tích tắc
In bài viết

Truyền hình