Hoàng “mỏ” được khuyên nên trở về Việt Nam và ra đầu thú. Ông Chỉnh – nguyên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư cầu cứu Mai Hồng Vũ trước nguy cơ tù tội. Vũ gặp được viện trưởng viện kiểm sát tỉnh và bắt đầu giở trò nịnh nọt, hối lộ… là những diễn biến sẽ có trong tập 70 phim Sinh tử.    
sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat Sinh tử tập 66: Chuyến vượt biên cuối cùng của Lê Hoàng?
sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat Sinh tử tập 65: Mai Hồng Vũ sắp “ngã ngựa”?
sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat
Lê Hoàng sẽ trở về đầu thú?

Preview “Sinh tử” tập 70:

Trong tập “Sinh tử” phát sóng vào tối 24/2, Lê Hoàng tiếp tục nhận được lời khuyên trở về Việt Nam đầu từ Hoa – người trước đó vốn được Mai Hồng Vũ thuê để theo sát Hoàng nhưng cuối cùng lại bỏ trốn.

“Tội của tôi rất nặng, bây giờ tôi mà về Việt Nam đầu thú thì phải ngồi tù rất, rất lâu” – Hoàng nói ra nỗi lo sợ của mình.

sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat

Bà Hoa liền phân tích: “Cũng đành thôi. Cái gì cũng có giá của nó cả. Anh ngồi tù rồi còn có ngày ra, còn được vợ con thăm nuôi. Chứ ở đây nhỡ bỏ mạng trên đất khách quê người, anh đã đành còn vợ con anh nữa chứ. Thôi anh cứ suy nghĩ kỹ đi, nếu có thể về Việt Nam đầu thú thì gọi điện trước về cho vợ con để đề phòng, tránh giết người diệt khẩu”.

Trong khi đó, ông Chỉnh – nguyên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Việt Thanh dù đã về hưu rồi – đã hạ cánh nhưng không an toàn do việc ăn hối lộ, ký giấy tờ gây nên hàng loạt những sai phạm. Trước nguy cơ vướng vào vòng lao lý, ông liền đến gặp Mai Hồng Vũ và cầu xin được giúp đỡ.

“Tôi nói thật, đường cùng rồi tôi mới đến gặp ông thế này” – ông Chỉnh nài nỉ, van xin Vũ.

sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat

Nhưng Vũ chỉ đáp lại: “Ông về nhà, bán bớt đất đai, biệt thự ở trên Hà Nội đi. Xem có cái gì ngon thì cố mà ăn vào để lấy sức mà chơi cái trò cảm tử. Tự tin lên, thời điểm này không ai cứu mình bằng chính bản thân mình đâu”.

Ở một diễn biến khác, nhờ vào các mối quan hệ, Mai Hồng Vũ đã hẹn gặp riêng được viện trưởng viện kiểm sát để bày tỏ nỗi lòng.

sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat
sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat

“Em phải thú thực, làm doanh nghiệp thì chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót, những liên đới. Chính vì thế em mong anh hãy giơ cao, đánh khẽ, anh đánh cho hai chữ đại xá”, Vũ giở giọng nịnh nọt.

Diễn biến chi tiế sẽ có trong tập 70 phim Sinh tử phát sóng vào 21h tối 24/2 trên VTV1.

sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat Sinh tử tập 69: Bê bối tham ô và ngoại tình, giám đốc sở treo cổ tự tử

Mai Hồng Vũ tiếp tục cho người đi “khử” Lê Hoàng trước khi Hoàng mò về nước. Bí thư Nhân giải trình vụ kiện vượt ...

sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat Sinh tử tập 68: Bí thư Nhân bị kiện lên cấp trung ương vì công ty “sân sau”

Bí thư Nhân đột ngột biết được thông tin mình bị đâm đơn kiện và gửi lên đến cấp trung ương. Mai Hồng Vũ “bày ...

sinh tu tap 70 le hoang dau thu mai hong vu hoi lo vien truong vien kiem sat Sinh tử tập 67: Giám đốc sở tài nguyên môi trường bị bắt quả tang ngoại tình

Lê Hoàng gọi điện thoại cảnh cáo Mai Hồng Vũ khiến Vũ thót tim, ông Thiệp – giám đốc sở tài nguyên và môi trường ...

Truyền hình