Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho ra mắt website của tổng thống thứ 45, cho phép người ủng hộ có thể mời họ tham gia sự kiện, gửi thư hay yêu cầu cuộc gặp cá nhân.
Ông Trump rậm rịch lên kế hoạch tái xuất, trình làng mạng xã hội riêng Ông Trump rậm rịch lên kế hoạch tái xuất, trình làng mạng xã hội riêng
Cựu Tổng thống Donald Trump buông lời nặng nề đối với chính quyền Biden Cựu Tổng thống Donald Trump buông lời nặng nề đối với chính quyền Biden

Ngày 30/3, Văn phòng của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ra thông báo vắn tắt về việc ra mắt "trang web chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45" và tuyên bố rằng vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ "liên tục được cổ vũ bởi tinh thần bền bỉ của người dân Mỹ" và mong "giữ liên lạc" với họ.

Sau nhiều đồn đoán, ông Donald Trump chính thức ra mắt mạng xã hội riêng
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Trang web với tên gọi 45office.com có quy mô khá nhỏ; trong đó bao gồm một mục tóm tắt nhiệm kỳ của cựu Tổng thống Trump ở Nhà Trắng, một mục khác là nơi những người ủng hộ có thể gửi thông điệp, gửi yêu cầu cá nhân hay lời mời vợ chồng cựu Tổng thống tham gia các sự kiện.

Theo thông điệp viết trên trang chủ: “Qua văn phòng này, Tổng thống Trump sẽ tiếp tục là nhà vận động không mệt mỏi cho quyền lợi, đấu tranh cho quyền được sống trong an toàn, phẩm giá, thịnh vượng và hòa bình của người dân Mỹ”.

Được biết, việc lập trang web của cựu Tổng thống là nỗ lực của ông Trump trong việc duy trì sự hiện diện của mình trong mắt công chúng, sau khi ông bị Twitter và Facebook “cấm cửa”, ngay sau cuộc bạo loạn tại Điện Capitol vào ngày 6/1.

Vào đầu năm nay, ông Trump đã thành lập văn phòng cựu Tổng thống chính thức của mình ở Florida nhưng từ đó ông hầu như im lặng về các kế hoạch tương lai trong bối cảnh xuất hiện những đồn đoán về khả năng ông tái tranh cử vào năm 2024.

Bất ngờ 'tái xuất' trên mạng xã hội, cựu Tổng thống Trump chia sẻ thông điệp gì? Bất ngờ 'tái xuất' trên mạng xã hội, cựu Tổng thống Trump chia sẻ thông điệp gì?
Ông Trump chủ động rút khỏi nghiệp đoàn biểu diễn sau khi bị xem xét chấm dứt tư cách thành viên Ông Trump chủ động rút khỏi nghiệp đoàn biểu diễn sau khi bị xem xét chấm dứt tư cách thành viên
In bài viết

Truyền hình