Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có kế hoạch sớm trở lại mạng xã hội, sử dụng "nền tảng của riêng mình" sau khi bị cấm trên Twitter và các trang mạng khác.
Nhật Bản lên kế hoạch cho những cuộc chạm trán tiềm năng với UFO Nhật Bản lên kế hoạch cho những cuộc chạm trán tiềm năng với UFO
Ông Trump rậm rịch chuẩn bị trở lại chính trường Ông Trump rậm rịch chuẩn bị trở lại chính trường

Hôm 21/3, cựu cố vấn Jason Miller nói với Fox News: "Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy cựu Tổng thống Trump trở lại mạng xã hội trong khoảng hai hoặc ba tháng nữa. Điều đó sẽ hoàn toàn xác định lại trò chơi và mọi người sẽ chờ đợi và theo dõi chính xác những gì Tổng thống Trump làm, nhưng đó sẽ là nền tảng của riêng ông ấy".

Ông Trump rậm rịch lên kế hoạch tái xuất, trình làng mạng xã hội riêng
Cựu Tổng thống Trump. Ảnh: Getty

Được biết, ông Miller đã giữ các chức vụ cao cấp trong cả hai chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Donald Trump.

Trong nhiệm kỳ, ông Donald Trump tích cực sử dụng mạng xã hội, tạo thành một đặc điểm nổi bật trong suốt 4 năm nắm quyền. Cựu Tổng thống thu hút 88 triệu người theo dõi trên Twitter và ông thường sử dụng các tweet để chỉ trích hoặc thông báo về những thay đổi nhân sự và thay đổi chính sách.

Thế nhưng, Twitter đã đình chỉ vĩnh viễn tài khoản @realDonaldTrump của ông sau khi cho rằng ông sử dụng nền tảng này để khuyến khích mọi người tham gia vào cuộc biểu tình hỗn loạn ở Điện Capitol vào ngày 6/1.

Sau đó, ông Trump cũng bị các nền tảng lớn khác bao gồm Facebook, Instagram, YouTube và Snapchat, cấm, đình chỉ tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Kể từ khi rời Washington và trở về dinh thự riêng Mar-a-Lago của mình ở Florida, cựu Tổng thống ít xuất hiện, hạn chế ra thông cáo báo chí thường xuyên. Nhưng ông Miller khẳng định rằng ông Trump đã làm việc chăm chỉ.

“Đã có rất nhiều cuộc họp quyền lực mà ông ấy đã tham gia tại Mar-a-Lago với một số nhóm người đã đến tham dự. Nền tảng mới này sẽ trở nên lớn mạnh và mọi người đều muốn có ông ấy. Ông ấy sẽ mang hàng triệu triệu, hàng chục triệu người đến với nền tảng mới này" - ông Miller nói.

Sau thời gian Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", Trump bất ngờ nối lại quan hệ với truyền thông, chuẩn bị 'tái xuất'?
Cựu Phó Tổng thống Mike Pence lên kế hoạch bất ngờ sau khi rời nhiệm sở Cựu Phó Tổng thống Mike Pence lên kế hoạch bất ngờ sau khi rời nhiệm sở

In bài viết

Truyền hình