Theo nguồn tin, đây được cho là hoạt động chuẩn bị cho ngày Vận tải Quân sự hàng không Nga vào 1.6 tới.
Rơi máy bay quân sự tại Mỹ, hai phi công thiệt mạng Rơi máy bay quân sự tại Mỹ, hai phi công thiệt mạng
Nghi vấn nữ gián điệp Trung Quốc trốn trong tủ quần áo tại căn cứ quân sự Anh Nghi vấn nữ gián điệp Trung Quốc trốn trong tủ quần áo tại căn cứ quân sự Anh

Nguồn: Daily Mail

Một đoạn video được công bố gần đây quay cảnh sân băng được lắp bên trong máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới đã gây sốt.

Theo Daily Mail, toàn bộ phần khoang chở hàng bên trong máy bay vận tải An-124 được chuyển thành sân băng, dùng để thi đấu khúc gôn cầu. Chiếc máy bay xuất hiện ở sân bay quân sự Migalovo gần Tver, Nga.

Trong đoạn video, có 4 người mặc đồ thi đấu, chơi khúc côn cầu bên trong khoang chở hàng của máy bay. Một người có vẻ chưa quen với mặt sân mới, bị trượt chân và ngã xuống nền băng.

Theo một nguồn tin giấu tên, đây là hoạt động chuẩn bị cho ngày Vận tải Quân sự hàng không Nga vào 1.6 tới. Quân đội Nga muốn thiết lập kỷ lục thế giới Guinness bằng việc tổ chức thi đấu khúc côn cầu trên không.

Chiếc AN-124 đã nhiều lần cất cánh thử nghiệm trên bầu trời nước Nga, chuẩn bị cho ngày Vận tải Quân sự hàng không. Sự kiện ngày Vận tải Quân sự hàng không có sự tham gia của Tổng thống Nga Vladimir Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu. Tuy nhiên, không rõ ông Putin có tham gia chơi khúc côn cầu trong sự kiện hay không.

Vệ tinh tư nhân phát hiện 4 máy bay quân sự Nga tại căn cứ không quân LNA Vệ tinh tư nhân phát hiện 4 máy bay quân sự Nga tại căn cứ không quân LNA
Hàng loạt điểm yếu của Tàu sân bay vừa được giới khoa học quân sự hé lộ là gì? Hàng loạt điểm yếu của Tàu sân bay vừa được giới khoa học quân sự hé lộ là gì?
In bài viết

Truyền hình