Tập 36 của bộ phim "Về nhà đi con" sẽ bị hoãn chiếu vào tối ngày 31/5 và có thể sẽ phải dời lịch phát sóng sang ngày thứ 2 mùng 3/6.
Diễn biến mới nhất phim "Về nhà đi con": Huệ lên tiếng cảnh cáo Khải "Về nhà đi con" tập 34: Vũ và Thư diễn kịch trước mặt bố mẹ Lịch phát sóng, nội dung phim "Về nhà đi con" tập 33

hoan chieu phim ve nha di con
Hoãn chiếu phim "Về nhà đi con"

“Về nhà đi con” là một câu chuyện trong gia đình có 4 người, ông bố Sơn và 3 chị em gái Huệ, Thư, Dương, mất mẹ từ nhỏ. Mỗi người một tính cách, trải qua nhiều biến cố riêng và chung, họ càng cảm thấy quý giá tình cảm cha con, chị em, càng cố gắng đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người thân. Bộ phim mang đến những câu chuyện gia đình gần gũi, hiện đại, cảm động

Theo thông tin từ trang web của đài truyền hình VTV vừa cập nhật lịch phát sóng. Trong đó, tập 36 của phim "Về nhà đi con"sẽ không lên sóng vào ngày 31/05 theo như lịch dự kiến mà nhường sóng cho một chương trình truyền hình trực tiếp.

Cụ thể, vào lúc 20h10 ngày thứ sáu, 31/05/2019 sẽ phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp lễ "Khai Mạc Liên Hoan Thiếu Nhi Quốc Tế". Chương trình kéo dài trong vòng hơn 1 giờ và sẽ kết thúc vào lúc 21h30. Vì vậy, bộ phim "Về nhà đi con" sẽ phải tạm hoãn lịch chiếu trong ngày 31/5 để nhường sóng cho chương trình trực tiếp.

Hiện tại, đài VTV vẫn chưa cập nhật lịch chiếu kênh VTV1 vào ngày thứ 2, 03/06, nếu không có chương trình lớn nào lên sóng VTV1 vào ngày thứ hai "Về Nhà Đi Con" có thể sẽ tiếp tục được phát sóng như bình thường.

Đây là lần thứ 5 trong tháng này, bộ phim ăn khách của VTV "Về nhà đi con" phải dời lịch chiếu phim để nhường sóng cho một chương trình truyền hình trực tiếp của nhà Đài. Tối 6/5 "Về nhà đi con"nhường sóng cho chương trình "Giai điệu tự hào". Trong các tối 7/5 - 8/5 và 10/5 khung giờ phát sóng phim cũng đã bị thay thế bởi các chương trình trực tiếp.

Bộ phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/4.

Tin nên đọc:

hoan chieu phim ve nha di con Hơn 200 người chờ 1 người trên chuyến bay của Vietnam Airlines: Đúng thông lệ quốc tế?

Mới đây, chuyến bay VN31 từ TP. Hồ Chí Minh đi Frankfurt ngày 28/5 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã phải lùi thời ...

hoan chieu phim ve nha di con Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt - ông Đỗ Trường Minh là ai?

Được biết đến với vai trò là Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt. Vậy doanh nhân Đỗ Trường Minh là ai?

hoan chieu phim ve nha di con Danh sách chính thức ĐTVN tham dự King's Cup 2019

HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách những cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

hoan chieu phim ve nha di con Thưởng thức buổi hòa nhạc Beethoven đỉnh cao tại Hà Nội

TĐO – Vào tối ngày 23/3, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra đêm hòa nhạc Beethoven của nghệ sĩ piano lừng danh ...

In bài viết

Truyền hình