Lịch phát sóng, diễn biến "Về nhà đi con" tập 34 sẽ là những tình tiết vô cùng bất ngờ, giữa cuộc sống hôn nhân của Vũ - Thư và cuộc hôn nhân đầy nước mắt của vợ chồng Huệ.
Những bộ phim nằm giữa ranh giới giữa khiêu dâm và nghệ thuật Lịch chiếu phim "Gong Shim đáng yêu" trên Đài PT-TH Hà Nội Lịch phát sóng phim "Như Ý truyện" trên Đài PT-TH Hà Nội

 

ve nha di con tap 34 vu va thu dien kich truoc mat bo me
"Về nhà đi con" tập 34

Cuộc hôn nhân giữa Vũ và Thư trong "Về nhà đi con" thực chất là một thỏa thuận ngầm giữa hai người. Thư đã ký vào hợp đồng hôn nhân với Vũ kèm những điều khoản mà cả hai cùng thỏa thuận. Bản hợp đồng ấy có hiệu lực 2 năm và có giá trị 3 tỷ đồng.

Đúng như những gì đã thỏa thuận trước đó, trước mặt bố mẹ mình Vũ và Thư tỏ ra là một cặp vợ chồng sắp cưới rất hạnh phúc. Hai người đều tỏ ra rất yêu thương nhau. Thư cũng giữ đúng lời hứa kính trọng bố mẹ Vũ. Tới nhà Vũ bàn chuyện sắm đồ cưới, Thư được mẹ chồng tương lai yêu chiều hết mực. Mọi chuyện bà đều để con dâu toàn quyền quyết định.

Mặt khác, với bản tính gia trưởng ích kỷ của mình Khải ngày càng cư xử thô lỗ, anh ta liên tục ép Huệ làm theo ý mình. Cũng đúng lúc này, người thứ 3 xuất hiện xen vào cuộc hôn nhân giữa Khải và Thư đó chính là Xinh - một cô bạn cờ bạc của Khải, cô ta có ý đồ dụ đỗ Khải về ở với mình và hứa sẽ chu cấp tiền cho Khải để anh ta có thể thoải mái cờ bạc. Những lời dụ dỗ ngon ngọt của Xinh đã làm Khải suy nghĩ.

Liệu Khải có lựa chọn từ bỏ Huệ để về ở với Xinh. Màn kịch mà Thư và Vũ dựng lên có thể qua mắt được gia đình hai bên gia đình trong bao lâu, sẽ còn những tình huống bất ngờ gì xảy ra trong cuộc hôn nhân hợp đồng này.

Chờ đón tập 34 "Về nhà đi con" vào lúc 21h ngày 29/5 trên VTV1. Bộ phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tin nên đọc:

ve nha di con tap 34 vu va thu dien kich truoc mat bo me 10 bộ phim "nóng bỏng" nhất thế giới

Khai thác đề tài tình yêu và dục vọng một cách chân thực, những bộ phim này đã khiến không ít khán giả phải đỏ ...

ve nha di con tap 34 vu va thu dien kich truoc mat bo me Những lỗi nhỏ hài hước trong phim "Về nhà đi con"

"Về nhà đi con" là một bộ phim tình cảm gia đình do VFC sản xuất đang được phát sóng vào khung giờ "vàng" trên ...

ve nha di con tap 34 vu va thu dien kich truoc mat bo me Phim "Mê cung" tập 11: Lam Anh quyết định mạo hiểm

Nếu như ở tập 10, Lam Anh bị mẹ con dì ghẻ đe dọa nhằm chiếm đoạt số tài sản của cô thì diễn biến ...

ve nha di con tap 34 vu va thu dien kich truoc mat bo me Phim "Những cánh én đầu tiên" có gì hấp dẫn?

Phim tài liệu lịch sử "Những cánh én đầu tiên" khắc họa hình ảnh anh dũng của các chiến sĩ phòng không không quân trong ...

Truyền hình