Lịch phát sóng, diễn biến "Về nhà đi con" tập 33 nhất sẽ là những tình tiết vô cùng bất ngờ, mối quan hệ tình cảm của những đứa con ông Sơn sẽ có sự thay đổi như thế nào?
Những lỗi nhỏ hài hước trong phim "Về nhà đi con" "Về nhà đi con" sẽ tăng số tập phim? Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1

 

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 33
"Về nhà đi con" tập 33: Vũ và Thư tiến tới hôn nhân

"Về nhà đi con" tập 33: Vũ và Thư tiến tới hôn nhân

Có lẽ sau khi nghe người bạn thân mình nhận định, Vũ đã chịu thừa nhận tình cảm của mình dành cho Thư. Anh quyết định sẽ cùng Thư tiến tới hôn nhân. "Dù sao nó cũng là con của tôi, tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất và cô thì là mẹ của nó" - Vũ nói.

Ở một diễn biến khác Khải biết chuyện Thư sắp kết hôn nhưng mình lại không biết nên đã phá đám khi gia đình Vũ sang nhà Thư thưa chuyện kết hôn. Khải hỏi Vũ "Cậu nghĩ kỹ chưa, con gái nhà này không vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ"

Diễn biến tập 33 "Về nhà đi con" là câu chuyện tình yêu với cái kết đẹp của Thư và Vũ thì trái lại cuộc hôn nhân giữa Khải và Huệ đang ngày càng đi đến bờ vực.

Huệ sẽ làm những gì trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc này, cuộc sống hôn nhân của Thư và Vũ sẽ như thế nào. Hãy cùng chờ đón tập 33 bộ phim "Về nhà đi con" phát sóng ngày 28/5 trên VTV1.

Bộ phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tin nên đọc:

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 33 Những lỗi nhỏ hài hước trong phim "Về nhà đi con"

"Về nhà đi con" là một bộ phim tình cảm gia đình do VFC sản xuất đang được phát sóng vào khung giờ "vàng" trên ...

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 33 Chi tiết lịch phát sóng phim "Tam Quốc cơ mật"

Chi tiết thông tin lịch chiếu phim "Tam Quốc cơ mật" đầy đủ nhất. Cùng tham khảo để không bị bỏ lỡ những tập phim ...

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 33 Lịch phát sóng phim "Nàng dâu order"

Cùng tham khảo thông tin chi tiết về lịch phát sóng, cũng như kênh phát sóng của bộ phim "Nàng dâu order" để không bỏ ...

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 33 "Tam Quốc cơ mật" - phim ăn khách nhất 2018 lên sóng Truyền hình Hà Nội

Được đánh giá là bộ phim ăn khách nhất năm 2018, "Tam Quốc cơ mật" chính thức lên sóng sóng phục vụ khán giả Việt ...

In bài viết

Truyền hình