Ông Trump tố các tạp chí đình đám làng thời trang phân biệt đối xử với bà Melania khi không mời Đệ nhất phu nhân lên trang bìa suốt thời gian đương nhiệm.
Sau TikTok, Tổng thống Trump sắp 'chiếu tướng' Alibaba của Jack Ma Sau TikTok, Tổng thống Trump sắp 'chiếu tướng' Alibaba của Jack Ma
Tin tức thế giới hôm nay (1/8): Tổng thống Philippines đề xuất khử trùng khẩu trang bằng xăng Tin tức thế giới hôm nay (1/8): Tổng thống Philippines đề xuất khử trùng khẩu trang bằng xăng

Ngày 25/12, Tổng thống Donald Trump chia sẻ lại bài đăng Twitter từ Breitbart News, đề cập đến việc những người đứng đầu các tạp chí thời trang xứ cờ hoa đối xử bất công với bà Melania.

"Báo chí trong giới thời trang đã hạn chế sự xuất hiện của 'Đệ nhất phu nhân thanh lịch nhất lịch sử Mỹ' trên các trang bìa suốt 4 năm qua", trang tin này viết.

Ông Trump 'đá xoáy' các tạp chí thời trang Mỹ không mời Đệ nhất phu nhân Melania lên trang bìa
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania. Ảnh: Reuters

Breitbart cũng khen ngợi lựa chọn thời trang của bà Melania khi bà rời Nhà Trắng hồi giữa tuần để đi nghỉ Giáng sinh cùng chồng ở Florida. Bà Melania sở hữu vẻ đẹp sắc sảo của một cựu siêu mẫu và gu thời trang thanh lịch khi diện một cây đồ hiệu trị giá hàng nghìn USD.

Ông Trump hoàn toàn ủng hộ quan điểm từ phía Breitbart News và dành lời có cánh cho người bạn đời. "Đệ nhất phu nhân tuyệt vời nhất mọi thời đại. Truyền thông nói dối!", tổng thống Mỹ thứ 45 đăng tải trên Twitter.

Lâu nay, những người ủng hộ ông Donald Trump luôn chú ý tới sự vắng mặt của bà Melania trên một số phương tiện truyền thông đại chúng. Nhiều người cho rằng báo giới Hoa Kỳ ưu ái bà Michelle Obama hơn, thể hiện qua số lượng trang bìa cựu đệ nhất phu nhân sở hữu: 12 lần, bao gồm 3 số tạp chí Vogue đình đám.

Chồng còn đang mải mê đấu chấp pháp lý để ở lại Nhà Trắng, đệ nhất phu nhân Melania lặng lẽ thu xếp để rời đi Chồng còn đang mải mê đấu chấp pháp lý để ở lại Nhà Trắng, đệ nhất phu nhân Melania lặng lẽ thu xếp để rời đi
Vợ chồng Ivanka Trump lên kế hoạch chuyển đến vùng đất Vợ chồng Ivanka Trump lên kế hoạch chuyển đến vùng đất "boongke tỷ phú" sau khi rời Nhà Trắng
In bài viết

Truyền hình