Chồng còn đang mải mê đấu chấp pháp lý để ở lại Nhà Trắng, đệ nhất phu nhân Melania lặng lẽ thu xếp để rời đi
Giữa tháng 11, khi Tổng thống Trump phản đối kết quả bầu cử, vợ ông, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã công khai ủng hộ với quan điểm của ông. Nhưng chỉ vài ngày sau cuộc kiểm phiếu cuối cùng, bà đã âm thầm cho người tìm hiểu về ngân sách thời hậu Nhà Trắng.
Và Trong khi ông Trump đang bận rộn tìm cách ở lại Nhà Trắng, bà Melania rục rịch xác định những gì cần xếp vào kho, những gì mang theo tới thành phố New York và những gì cần vận chuyển đến Mar-a-Lago ở bãi biển Palm, Florida.
“Cô ấy chỉ muốn về nhà”, một nguồn tin thân cận với bà Melania cho biết.
![]() |
| Đệ nhất phu nhân Melania được cho là đang lặng lẽ thu xếp mọi thứ trước khi rời khỏi Nhà Trắng. Ảnh: Reuters |
Khi được hỏi đệ nhất phu nhân cảm thấy thế nào về tin đồn chồng bà có thể tuyên bố tái tranh cử cuộc đua 2024, người này nói thêm: “Điều đó có thể không diễn ra tốt đẹp”.
Được biết, bà Melania lặng lẽ đưa Marcia Lee Kelly, cựu cố vấn đặc biệt của Tổng thống Trump và là đồng minh thân cận của bà ở Cánh Tây, vào đội ngũ nhân viên ít ỏi của Cánh Đông hồi tháng 4. Bà Kelly không được trả lương và làm việc với tư cách tình nguyện viên.
Theo các nguồn tin của CNN, sau khi bà Melania biết rằng cần chuẩn bị cho cuộc sống hậu Nhà Trắng, bà nói với bà Kelly rằng hãy kín đáo hỏi những người quen ở Cánh Tây xem liệu tiền đóng thuế có được trợ cấp cho các đời đệ nhất phu nhân không.
Theo ba nguồn tin thân cận, hiện một số đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật và vật dụng cá nhân của bà Melania đang được kiểm kê.
Bà Melania rất tập trung vào di sản để lại. Bà đang cân nhắc cho ra một cuốn sách, dù nó có thể không phải là hồi ký.
Tin bài liên quan
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Nhiều địa phương công bố kết quả bầu cử
Dự kiến ngày 22/3 công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Các tin bài khác
Mỹ mở rộng kiểm tra mạng xã hội với người xin thị thực
Tin quốc tế ngày 2/8: WHO cảnh báo dịch Ebola tại Congo, phong tỏa Eo biển Hormuz đẩy giá hàng hóa tại Mỹ tăng cao
Cuba thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
Việt Nam đề xuất 5 ưu tiên tạo động lực mới cho hợp tác Mekong - Nhật Bản
Đọc nhiều
Đưa đối ngoại nhân dân về cơ sở: Mỗi xã/phường cần một cách làm riêng
Vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Hungary
Nền tảng cho “quan hệ chiến lược thế hệ mới” Việt Nam-Singapore
Mở thêm đầu mối hợp tác khoa học - công nghệ Việt Nam - Brazil
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần
Multimedia
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




