Ứng viên bầu cử Joe Biden đã yêu cầu công chúng Mỹ có cái kỹ càng hơn về ông và ông Trump để quyết định xem ai thực sự có phong độ tốt hơn.
Tỷ phú Bloomberg dự kiến chi 100 triệu USD để ông Biden yên tâm dồn lực đánh bại Tổng thống Trump Tỷ phú Bloomberg dự kiến chi 100 triệu USD để ông Biden yên tâm dồn lực đánh bại Tổng thống Trump
Thừa nhận cố tình giấu mối nguy COVID-19 tại Mỹ, Tổng thống Trump lý giải ra sao? Thừa nhận cố tình giấu mối nguy COVID-19 tại Mỹ, Tổng thống Trump lý giải ra sao?

Trong cuộc chiến ngôn từ với Tổng thống Trump về việc ai là người khỏe mạnh nhất cả về tinh thần và thể chất để lãnh đạo đất nước, ngày 13/9, tại cuộc phỏng vấn với CNN, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden nói:

“Khi nói về vấn đề so sánh giữa Donald Trump với tôi, các bạn chỉ cần nhìn vào chúng tôi. Được chứ? Chỉ cần nhìn vào chúng tôi!...Ai có thể đi nhanh hơn?".

ong biden noi minh co phong do tot hon tong thong trump va luu y cong chung can nhin nhan ky cang
Ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ 2020 của đảng Dân chủ Joe Biden. Ảnh: Biden

Biden - người bị Tổng thống Trump đặt biệt danh là "Joe ngủ gật", đã cười nhạo nhận xét xúc phạm của Tổng thống và thề sẽ tiết lộ bất kỳ thông tin nào về sức khỏe của ông.

Ông nói thêm: "Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ hoàn toàn minh bạch về sức khỏe của mình và tất cả các khía cạnh sức khỏe của tôi." - Biden khẳng định.

Được biết, trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, ông Biden đã phải liên tục tự bảo vệ mình trước những cuộc tấn công về tuổi tác và sức khỏe tinh thần từ ông Trump và các đồng minh.

Cựu phó tổng thống 77 tuổi đã thừa nhận rằng ông nghĩ rằng đó là một "câu hỏi chính đáng" khi hỏi bất kỳ ai trên 70 tuổi xem họ có đáp ứng yêu cầu của vị trí tổng thống hay không.

Tổng thống Trump gọi phó tướng của Biden là ‘nỗi sỉ nhục’ của nước Mỹ Tổng thống Trump gọi phó tướng của Biden là ‘nỗi sỉ nhục’ của nước Mỹ
Tổng thống Trump dùng lời lẽ gay gắt chỉ trích ông Biden, một mực đòi đối thủ bầu cử phải xin lỗi Tổng thống Trump dùng lời lẽ gay gắt chỉ trích ông Biden, một mực đòi đối thủ bầu cử phải xin lỗi
In bài viết

Truyền hình