Lời phát biểu của ông Trump được đưa ra trong bối cảnh phản ứng lại những bình luận chỉ trích gần đây của Thượng nghị sĩ Kamala Harris về vaccine COVID-19 có thể được chính quyền Tổng thống Trump phê duyệt.
Tổng thống Trump dùng lời lẽ gay gắt chỉ trích ông Biden, một mực đòi đối thủ bầu cử phải xin lỗi Tổng thống Trump dùng lời lẽ gay gắt chỉ trích ông Biden, một mực đòi đối thủ bầu cử phải xin lỗi
Cựu luật sư riêng của Tổng thống Mỹ tiết lộ nỗi ám ảnh của ông Trump mang tên "Obama" Cựu luật sư riêng của Tổng thống Mỹ tiết lộ nỗi ám ảnh của ông Trump mang tên "Obama"

Tổng thống Donald Trump hôm 8/9 tổ chức buổi tranh cử tại Winston-Salem, bang Bắc Carolina, nơi ông không chỉ dành phần lớn thời gian để công kích đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden mà còn gia tăng chỉ trích Phó tướng của Biden, Thượng nghị sĩ Kamala Harris.

tong thong trump goi pho tuong cua biden la noi si nhuc cua nuoc my
Ông Trump chỉ trích phó tướng của Biden, bà Kamala Harris và cho rằng sẽ là "nỗi sỉ nhục với đất nước" nếu bà đắc cử. Ảnh: Reuters

"Không có ai thích bà ấy. Và bà ấy sẽ không bao giờ có thể là nữ tổng thống đầu tiên. Không bao giờ có thể như vậy. Đó sẽ là nỗi sỉ nhục đối với đất nước của chúng ta”, ông Trump nói.

"Nếu các đối thủ nước ngoài của chúng ta đang nghĩ ra một kế hoạch để làm tê liệt nước Mỹ, họ khó có thể làm tốt hơn bộ đôi Biden-Kamala Harris", Trump nói thêm.

Lời phát biểu của ông Trump được đưa ra trong bối cảnh phản ứng lại những bình luận chỉ trích gần đây của Thượng nghị sĩ Kamala Harris về vaccine COVID-19.

Cụ thể, trước đó, trả lời CNN, bà Harris tỏ ra nghi ngờ về một loại vaccine mà ông Trump đề cập. Phó tướng của Joe Biden cho rằng sẽ cần loại thuốc được hỗ trợ bởi một nguồn "đáng tin cậy" khác để ngăn ngừa COVID-19 trên toàn nước Mỹ.

Tổng thống Serbia chỉ trích Nga "thô lỗ" khi so sánh ông với "biểu tượng sex" của Mỹ Tổng thống Serbia chỉ trích Nga "thô lỗ" khi so sánh ông với "biểu tượng sex" của Mỹ
Tổng thống Trump gọi đối thủ là Tổng thống Trump gọi đối thủ là 'Biden chạy trốn'
In bài viết

Truyền hình