Miếng dán mang thông điệp "Tôi nộp thuế thu nhập nhiều hơn Donald Trump" cho những người ủng hộ với giá 7,5 USD/cặp nhằm tăng ngân sách tranh cử của ông Biden.
Bị tố không đóng đồng thuế nào trong suốt 10 năm qua, Tổng thống Trump phản hồi ra sao? Bị tố không đóng đồng thuế nào trong suốt 10 năm qua, Tổng thống Trump phản hồi ra sao?
Ông Biden cảnh báo thẩm phán tối cao mà Trump vừa đề cử sẽ mở ra một thời kỳ đen tối cho nước Mỹ Ông Biden cảnh báo thẩm phán tối cao mà Trump vừa đề cử sẽ mở ra một thời kỳ đen tối cho nước Mỹ

Theo The Hill, đội ngũ tranh cử của ông Biden - ứng viên tổng thống đảng Dân chủ - bán hàng loạt miếng dán mang thông điệp "Tôi nộp thuế thu nhập nhiều hơn Donald Trump" cho những người ủng hộ với giá 7,5 USD/cặp.

0510 stickersbiden
Miếng dán được rao bán trên trang web tranh cử của Joe Biden. Ảnh: The Hill

Các miếng dán này được rao bán trên trang web của chiến dịch tranh cử chỉ vài giờ sau khi tờ New York Times hôm 27/8 đưa tin Tổng thống Donald Trump chỉ trả 750 USD thuế thu nhập liên bang cả trong năm 2016 và 2017.

Ông cũng bị tố là không đóng một đồng thuế nào trong suốt 10 năm mặc dù có thu nhập cao.

Trước đó, đương kim tổng thống Mỹ được cho là đóng thuế thu nhập thấp bằng việc báo lỗ nặng với các hoạt động kinh doanh của ông.

Theo New York Times, công ty của Tổng thống Trump thông báo lỗ 47,4 triệu USD vào năm 2018. Trong khi đó, một báo cáo tài chính công bố cùng năm cho thấy ông có thu nhập ít nhất 343,9 triệu USD.

Phát biểu tại họp báo tại Nhà Trắng hôm 27/9, Tổng thống Trump bác bỏ thông tin của New York Times, gọi đây là “tin giả”. Đương kim Tổng thống khẳng định đã đóng rất nhiều thuế thu nhập trong suốt nhiều năm.

Ông Trump chế giễu đối thủ bầu cử Biden phẫu thuật thẩm mĩ Ông Trump chế giễu đối thủ bầu cử Biden phẫu thuật thẩm mĩ
Tổng thống Trump đe dọa ký lệnh ngăn cản ông Biden tranh cử Tổng thống Trump đe dọa ký lệnh ngăn cản ông Biden tranh cử
In bài viết

Truyền hình